Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Truy tìm tiểu nhân kè kè bên cạnh bạn

Đang tải...

Bạn dễ gặp tiểu nhân trong môi trường nào, về phương diện nào? Và họ sẽ gây khó khăn, cản trở gì trong cuộc sống của bạn? Hãy chọn một lá bài, bạn sẽ có được câu trả lời.

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Năm nay tôi dễ gặp loại tiểu nhân nào?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

truy-tim-tieu-nhan-ke-ke-ben-canh-ban

Lựa chọn 1

Xem bói nói rằng tiểu nhân ảnh hưởng tới bạn có thể đến từ môi trường làm việc. Bạn chăm chỉ, năng lực tốt, được cấp trên chú trọng, việc gì cũng thuận lợi, khiến không ít người ghen tỵ. Vì vậy năm 2017, họ sẽ muốn lật đổ bạn, không muốn bạn thuận buồm xuôi gió như thế nữa. Bạn nhất định phải chú ý các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là cần giữ hòa khí, luôn cởi mở, hòa đồng với mọi người, đặc biệt luôn trong tâm thế cảnh giác với mọi diễn biến xảy ra ở nơi làm việc.

Lựa chọn 2

Theo tử vi, tiểu nhân trong năm nay của bạn có liên quan đến việc giao dịch tài chính. Nếu bạn cho ai vay tiền, thì đừng nghĩ đến việc trả lại. Ngoài ra áp lực tài chính năm tới của bạn cũng rất lớn, việc gì cũng cần tới tiền, khiến bạn nhiều khi rơi vào tình trạng khủng hoảng. Nếu hợp tác với người khác, tài vận cũng không chắc sẽ vận hành theo ý bạn.

Lựa chọn 3

Đang tải...

Xem tử vi 2017 nói rằng tiểu nhân của bạn có thể là bạn bè. Đối phương rất có thể sẽ cướp mất một nửa của bạn. Mặc dù họ cũng biết tình bạn đáng quý, nhưng khi đối diện tình yêu, bị hấp dẫn bởi tình yêu, họ không thể kháng cự, mà dẫn tới phản bội bạn. Cho nên sang năm bạn nhớ phải quản gấu cho tốt, để ý bạn bè.

Nếu bạn vẫn độc thân, rất có thể sẽ bạn sẽ trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ nào đó, thứ tình cảm vô định này nếu cứ liều mình tiếp tục sẽ không tốt cho bất cứ ai. Hãy biết cách dừng chân đúng thời điểm.

Lựa chọn 4

Vận hạn 2017 nói rằng năm Đinh Dậu của bạn không được tốt lắm, thường vô duyên vô cớ xuất hiện tiểu nhân. Nhiều khi họ chỉ đơn giản là thấy bạn không vừa mắt, thích bắt nạt bạn… Tốt nhất, bạn cần hết sức chú ý trong lời ăn tiếng nói, cư xử hòa nhã hơn với mọi người. Nếu muốn vận động, hãy tích cực tập thể dục, chăm sóc bản thân cho tốt. Sức khỏe có tốt, vận khí của bạn mới được cải thiện.

Đang tải...

Bình luận