Boi bài tây - Xem bói bài tarot

[Bói bài Tarot] – Người ấy có muốn kết hôn với bạn hay không?

Đang tải...

Bạn và người ấy đang yêu nhau thắm  thiết , đã nhiều lần bạn  định ngỏ ý muốn tiến tới hôn nhân nhưng ngại bị từ chối . Bạn  băn khoăn không biết liệu người ấy có muốn kết hôn với bạn hay không chỉ  thì cần chọn những lá bài dưới đây để có lựa chọn   chuẩn xác nhất cho cuộc đời mình 

Quy tắc chung bói bài tây :

  • Đầu tiên bạn hãy nhắm chặt mắt lại và thật tĩnh tâm
  • Sau đó bạn hãy nghĩ trong đầu câu hỏi ” Liệu người ấy có muốn kết hôn với bạn không ?”
  • Cuối cùng chọn 1 lá bài bất kì
Người ấy có muốn kết hôn với bạn hay không

Người ấy có muốn kết hôn với bạn hay không? 

Lựa chọn 1: The High Priestess  

Mối quan hệ này luôn khiến bạn phải lo lắng và đau khổ . Chắc hẳn là bạn đã khóc rất nhiều về mối quan hệ của 2 người .Đây là thời gian để kiểm soát những cảm xúc và bạn không cần quan tâm quá mức việc người ấy yêu bạn nhiều thế nào. Người này rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không cần tiếp tục giữ những gì sắp sụp đổ, vì người ấy cũng không hoàn toàn coi trọng bạn. Ví thế hãy cân nhắc trước khi có ý định cầu hôn hay tiến tới hôn nhân. Vì họ có thể từ bỏ bạn bất cứ khi nào không cần thiết .

Đang tải...

Lựa chọn 2 : Ace of Cups

Nếu bạn bốc phải lá bài  này cho thấy mối quan hệ của bạn mới chỉ đang ở giai đoạn chớm nở và có thể cảm nắng nhau.  Tình yêu giữa hai bạn vẫn chưa đủ để tiến tới hôn nhân . Hơn nữa việc kết hôn lúc này là hơi sớm với mối quan hệ của hai người .Bây giờ vẫn chưa phải là lúc để xem họ có thực sự yêu bạn hay không. Tốt hơn hết là hãy nổ lực để gây ấn tượng tốt với đối phương nhé!

Lựa chọn 3: The Hermit

Lá The Hermit mách bảo, có vẻ  đối tác cũng rất muốn đi đến hôn nhân nhưng đang đợi bạn ngỏ lời đấy . Nếu bạn cảm thấy quá nôn nóng và muốn nhanh chóng có một mối quan hệ thực sự nghiêm túc thì bạn nên chủ động cầu hôn càng sớm càng tốt nhé . Ngược lại, nếu bạn đủ kiên nhẫn, hãy chậm rãi thưởng thức và cùng gây dựng tình yêu với người này thì rất có thể cả hai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn mà nhiều người phải mơ ước đấy nhé

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người thân xung quanh. Họ sẽ giúp bạn có nhận định chính xác. Bạn nên thể hiện hoặc  có những hành động để đối phương có thể biết bạn là người quan trọng như thế nào  đối với họ nhé .

Lựa chọn 4 : The Moon 

Đối phương vừa muốn kết hôn để giữ chân bạn lại vẫn muốn được tung tăng chơi bời . Bản thân bạn cũng chưa chắc chắn về tình cảm của mình. Tình cảm này có đi đến happy ending không còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bạn. Nhưng cũng chúc mừng bạn là, nếu thực sự quyết tâm, tình yêu của hai bạn chắc chắn sẽ có kết thúc tốt đẹp. Vì vậy đừng lo lắng quá ,có chăng chỉ là độ tuổi chưa thích hợp mà thôi.

Đang tải...

Bình luận