Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Lá bài tiết lộ bạn sẽ gặp người tình trong mộng ở đâu?

Đang tải...

Đã FA bấy lâu nay và bây giờ bạn đang rất nóng lòng muốn biết nửa kia đích thực của mình đang ở đâu? Bạn có thể gặp người đó ở đâu? Lá bài bạn chọn dưới đây sẽ tiết lộ điều đó.

la-bai-tiet-lo-ban-se-gap-nguoi-tinh-trong-mong-o-dau1

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Tháng 3 của tôi sẽ như thế nào?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

la-bai-tiet-lo-ban-se-gap-nguoi-tinh-trong-mong-o-dau

Đang tải...

Lựa chọn 1 – The Hermit:

Theo xem bói, lá bài này thường không nói trước cho bạn biết nhiều điều, ngay cả khi bạn có cố gắng đi tìm sự thật thì cũng như một mình trong đêm bão tố. Tuy nhiên, nó có thể được dự đoán rằng sẽ có lúc nào đó, khi bạn đang bối rối hoặc cô đơn, bạn sẽ lọt vào mắt xanh của một người đặc biệt. Người này biết đâu đấy sẽ kéo bạn ra khỏi cái giếng cô độc và cho bạn thấy bầu trời!

Lựa chọn 2 – The Tower:

Hãy trở thành người có tấm lòng hào hiệp ra tay giúp đỡ kẻ khác khi họ gặp khó khăn hoạn nạn. Bởi bạn và họ khả năng cao sẽ sắm vai chính cho vở kịch “anh hùng cứu mỹ nhân” đấy! Mà bạn biết gì không, những câu chuyện như thế thì luôn kết thúc có hậu bằng việc chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Lựa chọn 3 – The Empress:

Theo tử vi năm 2017, hãy tích cực tâm sự với mẹ, chị gái hoặc một người đồng nghiệp nữ nào đó nhé, bởi khả năng rất cao là họ sẽ giới thiệu cho bạn một anh chàng/cô nàng cực kì tuyệt vời đấy! Chưa kể đến việc họ còn là những người quân sư số một về phương diện tình cảm, chắc chắn bạn sẽ gặp may mắn khi nói chuyện với họ.

Lựa chọn 4 – The Justice:

Này, việc bạn cần làm ngay tức thì đó chính là lấy ra một tờ giấy, ghi tất tần tật những tiêu chí bạn muốn có ở người bạn đời hoàn hảo. Bởi vào một ngày đẹp trời nào đó, rất có thể là một ngày nắng đẹp và bạn đang dạo chơi, bạn sẽ lướt qua cô gái/chàng trai phù hợp với mình một cách tình cờ trên phố. Và câu chuyện sau đó thì…tùy bạn tưởng tượng nhé!

Đang tải...

Bình luận