Phong thủy nhà ở

Cây phong thủy dành cho tuổi Dần

Đang tải...

Mỗi loại cây phong thủy theo từng tuổi đều có những ý nghĩa riêng biệt. Tuổi Dần cũng vậy để chọn được loại cây phong thủy hợp với mệnh, mang lại may mắn thì không phải chuyện đơn giản. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết tuổi Dần hợp cây phong thủy nào nhé.

Cây phong thủy tuổi Dần

Cây phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần là người mệnh Kim, theo phong thủy ngũ hành bạn nên chọn những cây có lá, thân, hoa màu trắng. Đặc biệt cần tránh chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương.

Người tuổi Nhâm Dần cũng nên tránh chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương nếu không dễ gặp xui xẻo.

Một số loại cây phù hợp như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

Cây bạch mã hoàng tử

Cây phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Người tuổi Giáp Dần là người mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh bạn nên chọn những loại cây có màu trắng, xanh dương.

Ngoài ra người tuổi Giáp Dần nên tránh những loại cây có màu trắng sẽ không tốt cho gia chủ.

Một số loại cây phù hợp như: Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán).

Cây kim tiền

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần là người mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa vì vậy tuổi này có thể chọn những loại cây có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu sắc như: màu đỏ, hồng, cam, tím cũng rất tốt.

Ngoài ra người tuổi Bính Dần nên tránh những loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh gặp xui xẻo.

Một số loại cây phù hợp như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Thẻ Bài Hồng…

Cây thẻ bài hồng

Cây phong thủy tuổi Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần  thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cho nên bạn chỉ hợp trồng một số loại cây cảnh thuộc mệnh Hỏa mang màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc cây mệnh Thổ có màu nâu.

Đang tải...

Người tuổi Mậu Dần cũng nên tránh trồng cây có màu xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ.

Một số loại cây phù hợp như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân).

Cây sen đá nâu

Như vậy Bói.vn đã tổng hợp những loại cây phong thủy hợp tuổi Dần giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, cũng như thay đổi vận khí giúp công việc, cuộc sống luôn gặp suôn sẻ.

Đang tải...

Bình luận