Phong thủy nhà ở

Cây phong thủy để bàn-Mang tài lộc, may mắn

Đang tải...

Cây cảnh từ lâu đã được biết đến không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, ý nghĩa với môi trường và dùng để trang trí không gian. Mà nó còn được coi là một trong những vật phẩm phong thủy. Theo các chuyên gia thì cây cảnh phong thủy có rất nhiều loại và mỗi loại lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy mười hai con giáp đã biết tuổi mình hợp cây phong thủy nào chưa. Hãy đọc bài viết dưới này để hiểu hơn nhé.

Cây cảnh phong thủy theo tuổi

Cây phong thủy tuổi Tý: Cây kim tiền

Người tuổi Tý không phải là người quản lý tài sản tốt lắm. Tuy rất chú trọng tích góp tiền của, nhưng lại không biết đầu tư, nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

               Cây kim tiền

Cây phong thủy tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến

Tuổi Sửu là tuổi chịu được vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ. Chính vì thế nên tuổi Sửu kiếm ra không được nhiều tiền. Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để trợ giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, tinh thần cũng thoải mái làm việc hơn.

               Cây dứa cảnh nến

Cây phong thủy tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Người tuổi Dần có can đảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích hưởng thụ quá trình kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi vì quá nôn nóng mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tiền tài.

Hãy đặt bàn một cây ngũ gia bì để biết cách tiêu pha hơn trong cuộc sống, kìm chế được cảm xúc của bản thân.

                   Cây ngũ gia bì

Cây phong thủy tuổi Mão: Cây phát tài

Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Hãy đặt cây phát lộc trên bàn, hoặc để trên nóc tủ lạnh để thu hút được nhiều lộc lá hơn.

                 Cây phát tài

Cây phong thủy tuổi Thìn: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Hãy đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

              Cây xương rồng

Cây phong thủy tuổi Tỵ: Cây cỏ đồng tiền

Kỳ thực tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến.

                 Cây cỏ đồng tiền

Cây phong thủy tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng lại tương đối tham lời, chính điều này khiến họ kinh doanh thua lỗ.

Đặt vài chậu Trầu Bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân và không nên quá tham mà đầu tư vào các phi vụ rủi ro.

              Cây trầu bà

Cây phong thủy tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi cố gắng để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng phát tài.

Đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha, để tăng thêm vượng khí.

                 Cây lan quân tử

Cây phong thủy tuổi Thân: Cây tùng bồng lai

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để.

Đang tải...

Hãy đặt một cây tùng bồng lai trong phòng ngủ để cải thiện vận số nhé.

              Cây tùng bồng lai

Cây phong thủy tuổi Dậu: Cây sen đá

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Nếu muốn ngăn chặn hãy đặt chậu sen đá trong nhà để ngăn chặn hao hụt tiền của.

                     Cây sen đá

Cây phong thủy tuổi Tuất: Cây kim ngân

Tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài.

Hãy đặt cây kim ngân trong phòng để để giúp bạn tích lũy tiền tài.

                 Cây kim ngân

Cây phong thủy tuổi Hợi: Cây nhất mạt hương

Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện.

              Cây nhất mạt hương

Hy vọng với bài viết trên đây 12 con giáp đã biết chọn cho mình cây tài lộc nào để hợp với phong thủy của mình rồi chứ. Chúc cho mọi người luôn gặp thật nhiều may mắn, tài lộc và gia chủ luôn phát đạt.

Đang tải...

Bình luận