Phong thủy nhà ở

Cây phong thủy tuổi Tỵ để mang lại may mắn

Đang tải...

Việc trồng cây phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc và may mắn ngày nay đang rất phổ biến. Hôm nay Boi.vn  xin chia sẻ cho bạn cách chọn cây cho tuổi Tỵ để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ 1941

Người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim vì vậy nên khi chọn mua cây phong thủy nên mua cây cảnh có hoa hoặc lá màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Nhưng bên cạnh đó tuổi tân Tỵ cần tránh những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy để tài lộc của gia đình không bị lụi bại.

Một số loại cây nên chọn như: Cây đế vương, cây sen đá màu nâu, cây trúc phát tài, cây phát tài, cây may mắn, cọ nhật, ngọc ngân, cau nhật…

Cây ngọc ngân

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Người tuổi Quý Tỵ là người mệnh Thủy vì vậy nên khi chọn mua cây phong thủy gia chủ nên chọn mua cây có màu rắng thuộc Kim, màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc.

Bên cạnh đó gia chủ nên tránh những loại cây có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

Một số cây nên trồng như: Cây địa lan trắng, cung điện vàng, lan như ý, thiên thanh, cây lan chi, cây hoa giấy màu trắng, cây phát tài, lưỡi hổ…

 

Cây cung điện vàng

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Người tuổi Ất Tỵ là người mệnh Hỏa nên khi chọn mua cây nên chọn mua những loại cây có màu  xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sẽ giúp chủ nhà luôn nhận được nhiều may mắn.

Ngoài ra gia chủ tuổi này nên tránh không nên mua những loại cây có màu xanh nước biển, màu đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ để tránh thất thoát tiền bạc.

Một số loại cây nên trồng như: ùng, trúc, cúc mai, lộc vừng, phát tài, kim tiền, kim ngân, bạch mã hoàng tử, hồng môn, tre, sen, đào…

 

Cây bạch mã hoàng tử

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ là người mệnh Thổ nên khi chọn mua cây nên chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ sẽ giúp gia chủ đón nhận sự thịnh vượng và an khang cho gia đình.

Ngoài ra gia chủ nên tránh những loại cây có màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Một số loại cây nên trồng như: Cây hoa đào, hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), anh thảo, sống đời, hoa sứ, vạn lộc…

Cây hoa trạng nguyên

Đang tải...

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ là người mệnh Mộc nên khi chọn mua cây hãy chọn những cây có màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy sinh Hỏa hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc.

Cần tránh mua những loại cây có màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc.

Một số loại cây cần mua như: Cây ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thanh tâm, tình yêu, cây xanh, cây sung, vạn tuế, thiên tuế…

Cây tình yêu

Cuối cùng xin chúc các bạn tuổi Tỵ lựa chọn được cây tài lộc có màu sắc hợp phong thủy với mệnh cửa mình để rước lộc vào nhà, đón nhận tiền tài cho gia đình luôn giàu sang phú quý.

Đang tải...

Bình luận