Phong thủy nhà ở

Người tuổi Thân trồng cây gì để hợp phong thủy

Đang tải...

Cây phong thủy để trong nhà không còn xa lạ gì đối với mỗi gia đình Việt. Nhưng nếu để chọn được cây phong thủy vừa phù hợp với mệnh lại vừa mang tính chất về phong thủy thì không phải chuyện dễ dàng. Vậy tuổi Thân đã biết nên trồng cây gì cho hợp phong thủy hay chưa? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết nhé.

Cây phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1932, 1992

Theo phong thủy tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim vì vậy nên khi chọn cây nên chọn những cây có màu trắng, màu vàng là tốt nhất. Ngoài ra tuổi Nhâm Thân nên tránh những loại cây có màu đỏ, màu hồng vì thuộc mệnh Hỏa( Kim khắc Hỏa) sẽ không tốt cho bản mệnh.

Một số loại cây nên trồng như: cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, cây ngọc ngân, cây lan ý…

Cây bạch mã hoàng tử

Cây phong thủy cho tuổi Bính Thân 1956

Theo phong thủy tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa vì vậy bạn nên lựa chọn cây để bàn có màu xanh lá cây ở hoa và lá của nó. Đây là màu sắc sẽ đem đến vận may, tài lộc và sức khỏe.

Ngoài ra tuổi Bính Thân nên tránh trồng những loại cây có màu xanh nước biển, màu đen thuộc mệnh Thủy( Thủy khắc Hỏa) sẽ không tốt cho tài lộc của mình.

Một số loại cây nên trồng như: Cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây thiên tuế, cây sung, cây xanh, cây tình yêu, cây hoa cẩm tú cầu,…

Hoa cẩm tú cầu

Cây phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968

Theo phong thủy tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ vì vậy  nên lựa chọn cho mình những loại cây có lá, hoa màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là màu thuộc mệnh hỏa sẽ hỗ trợ cho thổ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Ngoài ra tuổi Mậu Thân nên tránh trồng những loại cây có màu đen, màu xanh vi thuộc hành Mộc( Mộc khắc Thổ) sẽ không tốt cho gia chủ.

Một số loại cây nên trồng như: Hoa lan tím, hoa hồng nhung, hoa sen, hoa tulip, hoa trạng nguyên, cây hồng môn…

Hoa tulip

Cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980

Theo phong thủy tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc vì vậy  nên lựa chọn cho mình những loại cây có màu xanh lá để mang lại cho gia chủ may mắn.

Ngoài ra tuổi Canh Thân tránh trồng những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim( Kim khắc Mộc ) sẽ làm tiêu tan tài lộc của gia chủ.

Đang tải...

Một số loại cây nên trồng như: Cây phát tài, cây kim ngân, cây vạn tuế, cây tùng, cây cẩm tú cầu, cây hoa hồng xanh…

Hoa hồng xanh

Cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân 1944

Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy vì vậy nên chọn những cây có màu xanh dương và có màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Thủy màu tương sinh ra bản mệnh là tốt nhất đang mang lại nhiều may mắn.

Ngoài ra tuổi Giáp Thân nên tránh trồng những loại cây màu đỏ, hồng, tím vi thuộc mệnh Hỏa( Thủy khắc Hỏa) không tốt cho bản mệnh.

Một số loại cây nên trồng như: cây bạch mã hoàng tử, cây lan chỉ, lan tuyết, bạch lan, ngọc ngân, ngân hậu, cây lan bình rượu…

Cây ngọc ngân

Cuối cùng Boi.vn xin chúc các bạn tuổi Thân lựa chọn được những cây cảnh hợp phong thủy nhất để đón tài, nhận lộc cho gia đình bạn luôn giàu sang phú quý và an khang thịnh vượng.

Đang tải...

Bình luận