12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top những con giáp nữ xinh đẹp nhưng lận đận tình duyên

Đang tải...

Trời sinh những con giáp này thông minh, lanh lợi, xinh đẹp hơn người nhưng đường tình duyên lại lận đận lắm truân chuyên. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp khó tìm được tình yêu đích thực này xem bạn có nằm trong top đó hay không nhé.

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu được nhiều ngời yêu mến bởi trời sinh bản tính đẹp người đẹp nết, khéo ăn khéo nói. Tuy nhiên, bạn vẫn không tìm được tiếng nói chung trong những cuộc tìm hiểu tình cảm khiến nhiều lần rơi vào cãi cọ. Tuổi Dậu nên thận trọng trong việc quen biết môt ai đó. Có thể những đối tượng bạn đang tin tưởng chỉ ở cạnh bạn với mục đích vui chơi qua đường. Đừng hy sinh quá nhiều khi yêu, đừng hạ thấp cái tôi của mình để nhẫn nhịn một người. Sự hi sinh của bạn sẽ khiến người đó càng chán ghét, càng muốn mang bạn ra làm trò đùa. Thế nên hãy mạnh mẽ và sáng suốt để không phải chịu tổn thương thêm lần nào nữa.

Top những con giáp nữ xinh đẹp nhưng lận đận tình duyên

Top những con giáp nữ xinh đẹp nhưng lận đận tình duyên

Con giáp tuổi Tuất

Nữ tuổi Tuất được nhiều người nể trọng bởi lối sống trách nhiệm, chân tình. Họ luôn hết mình với những việc đang theo đuổi. Tuy nhiên, chính sự chu đáo này của bạn vô tình khiến nhiều người sinh ra ỷ lại, người ngoài lợi dụng lòng tin của nàng để trục lợi.

Năm nay không phải là thời điểm thuận lợi để con giáp tuổi Tuất kết duyên. Người bạn thực sự yêu thương và dành trọn trái tim lại liên tục mang đến cho bạn đau khổ, hết lần này đến lần khác khiến trái tim bạn rỉ máu, rạn nứt. Có lẽ đây chính là thử thách mà cuộc đời dành cho những cô nàng này, phải trải qua những đau đớn, buồn tủi mới có ngày tuổi Tuất tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra đã nhận được nhiều phúc khí, may mắn. Họ giỏi kiếm tiền, liên tục gặp vận may, cứ ra đến ngõ là tiền rơi trúng đầu. Bất kỳ khó khăn gì cũng không làm khó được con giáp này bởi họ có quý nhân trợ vận. Giàu có, sung sướng và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến Hợi dễ dàng tự mãn với hiện tại mà quên đi cách yêu thương, vun vén.

Top những con giáp nữ xinh đẹp nhưng lận đận tình duyên

Top những con giáp nữ xinh đẹp nhưng lận đận tình duyên

Tuổi Hợi cứng nhắc, bảo thủ, độc đoán. Họ sở hữu cái tôi quá lớn khiến hôn nhân gặp nhiều bất lợi, đời sống tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn. Lâu dần, tình cảm phai nhạt, anh ấy rất dễ có người phụ nữ khác ở bên ngoài.

Đang tải...

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão trời sinh bẩm sinh thông minh, nhanh nhẹn. Họ có đầu óc nhạy bén, phân tích kỹ lưỡng trong kinh doanh, biết cách kiếm tiền. Xem bói tử vi cho thấy tuổi Mão chẳng cần cậy nhờ ai cũng tự làm đại gia, vươn lên làm giàu khi còn khá trẻ. Tuổi Mão nhanh chóng đạt được thành công cả đời người khác phấn đấu. Bởi vậy, nhiều khi họ không trân trọng những điều mình đang có. Con giáp chi tiêu bạt mạng, quẳng tiền qua cửa sổ một cách vô ích nên dù có nhiều tiền thì con giáp này vẫn bị tiền bạc làm cho mệt mỏi, lo lắng đủ đường.

Trên đoạn đường sự nghiệp sắp tới, tuổi Mão nên thay đổi cách sống của mình. Ngoài ra, Mão hãy bớt vô tâm lại mà dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc bạn đời kẻo hôn nhân gãy gánh lúc nào không hay.

Con giáp tuổi Thân

Vận trình tình cảm tuổi Thân vốn gặp nhiều sóng gió, chẳng khi nào được bình yên. Cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi trong năm. Những cuộc cãi vã nảy lửa xuất phát từ chính những hiểu lầm, ấm ức trong lòng đối phương lâu ngày. Nhiều lúc hai bạn bất đồng quan điểm khiến cảm giác không thoải mái len lỏi giữa cả hai. Chính vì thế hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hòa khí trong mọi tình huống, tránh cãi vã nếu không chỉ càng đẩy tình cảm của hai người đến bờ vực nguy hiểm.

Xem thêm bài viết Top con giáp cực đào hoa mà nếu kết hôn bạn cần giữ chặt xem bạn có vượng vận đào hoa không nhé.

Đang tải...

Bình luận