Vật phẩm phong thủy

Thạch anh tóc đen-Sự kết tinh của nhân loại

Đang tải...

Thạch anh là một trong những loại đá bán quý phổ biến trong lòng Trái Đất, với nhiều biến thể như thạch anh hồng, thạch anh khói, thạch anh tím… trong số đó, có một loại đá thạch anh quý hiếm, với cấu tạo đặc biệt,kết hợp giữa sự inh hoa của đất trời và mang một ý nghĩa phong thủy to lớn chính là thạch anh tóc đen.

Thạch anh tóc đen chính là một thể của thạch anh, với màu đen đẹp bí ẩn, không thể so sánh với những loại đá khác. Nhưng tinh thể sợi kim màu đen bên trong còn tăng thêm vẻ độc đáo cho những viên đá này.

Viên đá thạch anh tóc đen

Thạch anh nói riêng, và các loại đá phong thủy nói chung, đã ẩn sâu dưới mặt đất hàng ngàn năm, tích tụ những tinh hoa của đất trời, tạo ra nguồn từ trường đặc biệt thu hút những nguồn khí tích cực, giúp tinh thần con người thoải mái, cơ thể lưu thông khí huyết.

Công dụng đá thạch anh tóc đen

Về mặt sức khỏe

Những viên đá thần kì này, kích thích lưu thông khí huyết, giúp cơ thể con người tránh được những mệt mỏi, suy sụp, loại bỏ sự cô đơn, buồn bã, thất vọng, rất tốt cho những bệnh nhân tâm lý.

Tăng cường hệ tiêu hoá: Thạch anh tóc đen có tác dụng cải thiện hệ tiêu hoá bằng vào năng lượng lớn của mình. Cũng chính vì vậy mà những người mắc phải bệnh dạ dày đeo đá thạch anh sẽ rất tốt.

Trị đau đầu: Đá thạch anh cũng sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ từ bên trong, giúp tinh thần luôn sảng khoái nên có thể trị bệnh đau đầu.

Giúp ngủ ngon: khi đeo thạch anh giúp bạn có thể ngủ ngon, chống trầm cảm cho người sử dụng chúng.

Ngoài ra thạch anh tóc đen còn có tác dụng rất lớn đối với những người bị bệnh về cột sống.

Vòng tay thạch anh tóc đen

Về mặt phong thủy

Thạch anh tóc đen vốn là một loại đá phong thuỷ tốt có tác dụng trừ tà và mang lại may mắn, thành công cho bạn khi sử dụng.

Thạch anh tóc đen được coi là một viên đá hộ thân với năng lượng lớn giúp bạn có thể tránh khỏi những quấy nhiễu của tà ma xung quanh.

Cũng nhờ năng lượng này mà thạch anh tóc đen xoá đi sự sợ hãi của mỗi người, giúp bạn vui tươi, lạc quan hơn, bỏ qua những buồn phiền.

Chắc bạn chưa biết thạch anh tóc đen con có tác dụng giúp gắn kết tình cảm và mang lại cho bạn những nhân duyên tốt. Đặc biệt có thể hàn gắn những vết thương lòng trong bạn.

Giấy kiểm định vòng tay thạch anh tóc đen

>>>Xem thêm: Bộ sưu tập vòng tay thạch anh tóc

Một trong những ý nghĩa phong thuỷ khác là thạch anh tóc đen còn có thể giúp bạn tiếp xúc với quyền năng của vũ trụ và tăng khả năng tiên đoán về tương lai của bạn.

Khi bạn sử dụng thạch anh tóc đen còn có thể giúp bạn tăng sự tự tin, xua đuổi vận xui đem đến may mắn thành công trong sự nghiệp.

Như vậy, với các sản phẩm thạch anh tóc đen có ý nghĩa rất lớn đối với sức khoẻ và phong thuỷ. Bạn có thể lựa chọn vòng, nhẫn hay mặt dây chuyền để hợp mệnh của mình nhằm mang đến may mắn, bình an cho mình trong cuộc sống cũng như công việc.

Đang tải...

>>> Xem thêm: Thạch anh hồng

Đang tải...

Bình luận