Vật phẩm phong thủy

Thạch anh tóc vàng-Giá trị của cuộc sống

Đang tải...

Từ lâu đá thạch anh rất được ưa chuộng trong việc làm đồ trang sức. Và đá thạch anh tóc vàng này cũng vậy. Nó có tên khoa học là Rutilated Quartz, nó thực chất là một loại biến thể của đá thạch anh. Trong đá thạch anh tóc vàng có lẫn các tinh thể ru-tin, tinh thể này tạo nên điểm khác biệt cho thạch anh tóc vàng. Các tinh thể ru-tin này có hình dạng giống như những sợi tóc nằm trong đá thạch anh. Vậy nên thạch anh tóc vàng có giá trị cao trong cuộc sống.

Thạch anh tóc vàng

Giá trị đối với sức khỏe

Thạch anh tóc vàng có thể ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp chị em có thể phục hồi sau quá trình xạ trị, cũng như kích thích hệ miễn dịch hoạt động tối ưu.

Giúp cho cơ thể cải thiện được tình trạng mệt mỏi hay trầm cảm.

Cải thiện đường hô hấp cho người bệnh.

Ngoài ra theo nghiên cứu của cảm xạ học, thạch anh tóc vàng còn có thể làm tăng tư suy sáng tạo, giúp cho tinh thần phấn chấn đối diện với thử thách, nhờ tác dụng của sự chà sát thạch anh vào thái dương.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Giá trị trong công việc

Tinh thể dạng tóc với khả năng làm khuếch đại suy nghĩ. Tạo cho bạn một nguồn cảm hứng sáng tạo tinh thần vô tận.

Mang khả năng thực hiện những mong muốn trong cuộc sống của bạn được nâng lên thông qua sức mạnh tâm linh cộng hưởng với ý định.

Một viên thạch anh tóc vàng cực kì tốt cho các doanh nhân, người làm văn phòng, những người thường xuyên làm công việc sáng tạo.

Từ trường năng lượng cao, kích hoạt lại niềm đam mê ẩn sâu bên trong. Vào những thời điểm bạn gặp khó khăn, áp lực trong các dự án lớn.

Nó thật sự hữu ích cho bất kì công việc nào mà bạn phải làm như một người bạn biết cảm thông từ bên trong tâm trí.

Khi nỗi lo lắng của bạn được yên ắng sự tập trung sẽ quay trở lại, tinh thần của bạn dần trở nên phấn chấn đầy thông suốt.

Mặt dây hồ lô tóc vàng

Giá trị về mặt tình cảm

Trong chuyện tình cảm lứa đôi, chuyện hôn nhân gia đinh. Không thể tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, giận hờn vu vơ hay những ghen tuông hằng ngày.

Có những người sẵn sàng chia sẽ nhưng cũng có những người ngại không dám nói ra. Có thể họ có một rào cản vô hình lo lắng về chuyện thầm kín.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã nhận định được chuyện đó. Họ khám phá được năng lượng từ trường bên trong những viên Rutilated Quartz giúp ích rất tốt trong chuyện tình cảm.

Hồ ly thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa thạch anh tóc vàng

Không chỉ được biết đến với những công dụng tuyệt vời trên, thạch anh tóc vàng còn được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang một ý nghĩa đặc biệt. Thạch anh tóc vàng mang một ý nghĩa biểu trưng cho ánh mặt trời ấm áp, mang lại sự hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.

Đang tải...

Thạch anh tóc vàng được người ta sử dụng làm vòng đeo tay rất được ưa chuộng. Bởi vòng đeo tay này mang một ý nghĩa tượng trưng cho trí tuệ, sự anh minh lẫn sự thông thái, tạo ra ánh hào quang. Đó cũng là lý do tại sao vòng tay thạch anh tóc vàng rất được ưa chuộng với những người làm nghề kinh doanh, chính trị hay lĩnh vực nghệ thuật.

Ngoài ra vòng đeo tay làm bằng đá thạch anh tóc vàng còn là một món quà ý nghĩa cho các cặp đôi, với mong muốn đem lại sự thu hút và may mắn trong tình duyên, cải thiện mối quan hệ.

Vòng tay tóc vàng

>>>Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh tóc

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ hiểu hơn về đá thạch anh tóc vàng cũng như về công dụng của nó. Những bạn nào mệnh Kim, mệnh Thổ hãy sử dụng sản phẩm phong thủy từ thạch anh tóc vàng này để có thể mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày nhé!

>>>Xem thêm: Đá thạch anh xanh

Đang tải...

Bình luận