Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Điềm báo nào cho thấy bạn sắp thành công?

Đang tải...
Bói bài Tarot: Điềm báo nào cho thấy bạn sắp thành công? Nhặt được của rơi bất ngờ, được ‘thăng chức’ hay tình yêu có bước ngoặt mới sẽ là điềm báo cho thành công sắp tới của bạn.

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Tự hỏi thầm bản thân “Điều gì báo hiệu thành công sắp đến với mình?”. Chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

t1_1418745290.jpg

t2_1418745267.jpg

t3_1418745220.jpg

t4_1418745199.jpg

Kết quả xem bói: Điềm báo cho thấy bạn sắp thành công?

Lựa chọn 1: Five of Winds

Bỗng nhiên có tiền từ trên trời rơi xuống

Vốn dĩ bạn không phải sinh ra trong điều kiện gia đình quá khó khăn, nhưng chuyện tiền bạc luôn là vấn đề khiến bạn phải lao tâm khổ tứ. Sở dĩ là vì cách chi tiêu không tiết kiệm của bản thân. Sau nhiều nỗ lực cải thiện để biết dùng đồng tiền do chính mình làm ra, bạn dần thoát khỏi những nỗi lo về tài chính.

Đang tải...

Vậy nên, nếu một ngày nào đó, bỗng nhiên một khoản tiền đến với bạn rất bất ngờ, thì đó chính là điềm báo cho sự thành công sắp tời. Ví như bạn buôn bán gặp “khách sộp” hay được ai đó hỗ trợ “không hẹn ngày trả lại”. Hãy biết nắm bắt cơ hội để thành công nhé!

Lựa chọn 2: The Sun

Chuyện tình yêu tiến triển bất ngờ

Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn sống nặng về tình nghĩa. Không chỉ một mực quan tâm tới người thân, bạn bè, mà trong tình yêu, bạn cũng dốc hết lòng mình để mang lại hạnh phúc cho người đó. Tuy nhiên, gần đây, cuộc tình của bạn đang dần rơi vào trạng thái tẻ nhạt. Mọi thứ đều trôi qua rất phẳng lặng khiến cả hai đều băn khoăn “Có phải tình cảm dành cho nhau chưa đủ nồng nàn?”.

Bằng một động lực phi thường, bí ẩn nào đó, người ấy đã tạo bước ngoặt mới cho câu chuyện tình yêu của hai bạn, thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực. Có thể chàng/nàng sẽ dẫn bạn về giới thiệu với gia đình, lên ý tưởng siêu lãng mạn để kỷ niệm ngày yêu nhau… Đó là dấu hiệu cho thấy những bế tắc của bạn sắp tan biến, thay vào đó nhiều cơ hội thành công sắp tới.

Lựa chọn 3: Six of Fire

Nhặt được của rơi

Nếu chọn lá bài này, chắc chắn không ít lần bạn hay than phiền “số mình chẳng bao giờ nhặt được của ai cái gì bao giờ”. Trên thực tế, bạn cũng luôn xác định để đạt được mọi thứ mong muốn thì phải dựa trên chính đôi tay của mình, nên cũng không quá đắn đo về việc vận may chẳng bao giờ đến.

Bỗng nhiên, vào một ngày đẹp trời, bạn nhặt được một món đồ, hay món tiền mà không tìm thấy chủ nhân để trao trả, thì hãy coi đó là điềm báo cho vận may và cơ hội thành công sắp tới. Những nỗ lực vươn lên của bạn sẽ được đền đắp trong thời gian ngắn nữa thôi.

Lựa chọn 4: The Priestess

Được… “thăng chức”

Thăng chức ở đây có thể xảy ra trong môi trường làm việc hay học tập. Nếu trong cơ quan, việc bạn được “lên sếp” là điềm báo quá rõ ràng về con đường sự nghiệp thênh thang, trải đầy hoa hồng sắp tới. Trong học đường, niềm vui được “thăng chức” làm lớp trưởng, bí thư hay cán bộ Đoàn trường cũng là dấu hiệu tốt.

Bởi lẽ, bạn sẽ có cơ hội để trau dồi khả năng lãnh đạo, giao tiếp và xử lý sự cố ngoài ý muốn. Sau khi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trên cương vị “thủ lĩnh”, tương lai sau này sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội thành công cho bạn hơn, mặc dù thời gian có thể hơi lâu.

Đang tải...

Bình luận