Phong thủy

Gợi ý những cây phong thủy theo tuổi giúp bản mệnh phát triển tài vận

Đang tải...

Mỗi con giáp sẽ có một loại cây phong thủy hợp mệnh riêng. Chọn đúng cây phong thủy thoe tuổi giúp bản mệnh phát triển tài vận, hút lộc may, thu cát khí. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Cây phong thủy cho tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường không bận tâm , cung không có kiến thức về quản lý tài chính. Họ thường không biết phải đầu tư vào đâu. Do vậy thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên người tuổi Tý lại có ý thức tiết kiệm và tích lũy tiền bạc, chỉ cần thêm một chút may mắn và dũng cảm, họ có thể có cơ hội phát tài, phát lộc.

Gợi ý những cây phong thủy theo tuổi giúp bản mệnh phát triển tài vận

Gợi ý những cây phong thủy theo tuổi giúp bản mệnh phát triển tài vận

Cây phong thủy cho tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, bản mệnh tuổi Sửu mang mệnh Thổ. Do đó, gia chủ nên chọn cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu như: Cây hồng môn, vạn lộc, sống đời, cây hoa đào, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ, cây hoa trạng nguyên… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình.

Cây phong thủy cho tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần nhanh nhẹn, quyết đoán. Họ biết cách sử dụng tài chính của mình một cách hợp lý nhất. Họ thông minh, nhanh nhẹn, tuy nhiên lại quá nóng vội, chính vì vậy, tiền tài của họ cũng rất dễ hao hụt. Người tuổi Dần nên đặt một cây Ngũ gia bì trong phòng làm việc hoặc phòng khách, để kìm hãm tính nóng vội của mình, cũng như giúp tài vận phát triển.

Cây phong thủy cho tuổi Mão

Những người tuổi Mão khó có khả năng kiếm tiền. Họ sở hữu tính cách bảo thủ, áp đặt. Bên cạnh đó họ cũng không biết mẹo kiếm tiền. Vì vậy cây trúc hay tre phú quý rất phù hợp với người tuổi Mão, giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

Cây phong thủy cho tuổi Thìn

Vận mệnh những người tuổi Thìn từ khi mới sinh đã vô cùng thuận lợi, tốt đẹp. Vận trình tài vận hanh thông, tốt đẹp dù cho họ chẳng cần phải làm gì. Cũng chính vì lý do này, những người tuổi Thìn sẽ có nhiều người ganh ghét, đố kị. Để tránh tiểu nhân hãm hại, gây cản trở cho con đường tài lộc, những người tuổi này nên đặt một cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách và đặt một cây Vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để giúp nguồn tài chính được vững vàng, ổn định.

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ

Những người tuổi Thìn có đường tài vận vô cùng tốt, không mất nhiều công làm việc quá vất vả hay dùng mưu mẹo vẫn có thể kiếm tiền “vào như nước”. Tuy nhiên, bên cạnh họ thường xuất hiện kẻ xấu cản trở con đường công danh, tài lộc, bởi vậy nên đặt một chậu xương rồng hoặc vạn niên thanh ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải tà khí.

Gợi ý những cây phong thủy theo tuổi giúp bản mệnh phát triển tài vận

Gợi ý những cây phong thủy theo tuổi giúp bản mệnh phát triển tài vận

Cây phong thủy cho tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ nhanh nhẹn. Họ khá giỏi trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên bản tính của họ lại ưa thích tự do, có phần tùy hứng, nên trong vấn đề tiền bạc, họ cũng rất dễ bị hao hụt. Cây trầu bà hay còn được gọi là cây trâu không sẽ giúp kiềm hãm tính tùy hứng của những người này, giúp họ tập trung suy nghĩ kĩ càng hơn, con đường tài vận cũng từ đó tốt hơn.

Xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau đây nhé.

Cây phong thủy cho tuổi Mùi

Loại cây thịnh vương tài chính dành cho người tuổi Mùi là cây lan quân tử với những bông hoa sắc đỏ cam rực rỡ. Hãy đặt một chậu lan quân tử bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà, sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận, có khát vọng và nỗ lực kiếm tiền hơn.

Đang tải...

Cây phong thủy cho tuổi Thân

Những người tuổi Thân thông minh, nhạy bén. Họ nhanh chóng nắm bắt được phương pháp làm giàu. Tuy nhiên, họ lại là những người thích hưởng thụ, tiền bạc làm ra đều nhanh chóng tiêu hết. Đặt một cây thủy trong nhà sẽ giúp tiền tài của những người tuổi này tích tụ lại, tránh hao hụt.

Cây phong thủy cho tuổi Dậu

Sen đá là một loại cây cảnh mini dễ trồng, dễ chăm sóc, có nhiều mẫu mã khác nhau, lại khá phù hợp với vận mệnh của người tuổi Dậu. Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ, tiền tài hoặc là bị vay mượn, hoặc hao tổn khi đầu tư. Trồng sen đá trong nhà sẽ phần nào mang ý nghĩa phong thủy giúp ngăn chặn hao tổn tiền bạc.

Cây phong thủy cho tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất tuy chăm chỉ nhưng lại không có sự nhanh nhạy cần thiết trong việc kinh doanh. Con đường tài vận của những người này khá ổn định, nhưng cũng chỉ ở mức trung bình. Nên đặt một cây kim ngân ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc, sẽ giúp tài vận của những người tuổi này gặp nhiều may mắn.

Cây phong thủy cho tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất thoát vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Đặt cây húng chanh hoặc chậu nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

Trên đây là những loại cây phong thủy tương ứng với từng tuổi bản mệnh. Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết về xem bói vận mệnh của 12 con giáp xem vận trình trong năm như thế nào nhé.

Đang tải...

Bình luận