Phong thủy nhà ở

Hướng nhà đại cát đại lợi cho người tuổi Tý

Đang tải...

Trước khi xây nhà, dường như việc xem hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp và đời sống của các thành viên trong gia đình.Đối với người tuổi Tý, khi lựa chọn xem hướng nhà phong thủy  cũng có những lưu ý riêng để ngôi nhà luôn có vượng khí, gia đình hạnh phúc. Vậy để chọn được hướng nhà đại cát đại lợi như nào cho người tuổi Tý hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

              Bản đồ bát quái

Cách chọn hướng nhà người Bính Tý 1996

Người tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy nên chọn nhà theo hướng sau:

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Bính Tý có các hướng tốt:  Bắc (Sinh Khí); Đông(Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông nam (Phục Vị). Khi chọn làm nhà theo hướng trên sẽ giúp mang đến an khang thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông bắc(Tuyệt Mệnh); Tây(Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ). Nếu xây nhà  phạm phải các hướng xấu chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến mệnh của bạn, khiến bạn gặp nhiều trắc trở, thất bại nên tuổi Tý phải cẩn thận nhé.

Cách chọn hướng nhà người Canh Tý 1960

Người tuổi Canh Tý thuộc hành Thổ nên chọn nhà theo hướng sau:

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Canh Tý có các hướng tốt sau: Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Khi chọn làm nhà theo hướng trên sẽ giúp mang đến an khang thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Đang tải...

Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Tây nam (Ngũ quỷ); Tây (Lục Sát); Đông bắc (Tuyệt mệnh). Nếu xây nhà  phạm phải các hướng xấu chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến mệnh của bạn, khiến bạn gặp nhiều trắc trở, thất bại.

                   Ảnh minh họa

Cách chọn hướng nhà người Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý thuộc hành Kim nên chọn hướng nhà như sau:

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Giáp Tý bao gồm các hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Khi chọn làm nhà theo hướng trên sẽ có khả năng thu hút tài lộc, tạo danh tiếng đặc biết tốt cho việc thăng quan phát tài.

Các hướng xấu nên tránh gồm: Hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nếu xây nhà  phạm phải các hướng xấu sẽ rước họa vào thân, không tốt cho gia chủ.

Cách chọn hướng nhà người Nhâm Tý 1972

Người tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc

Hướng tốt khi xây nhà cho tuổi Nhâm Tý là các hướng Bắc – Phục Vị, hướng Đông – Thiên Y, hướng Đông Nam – Sinh Khí, hướng nam – Diên Niên. Với các hướng này sẽ giúp bạn có cuộc sống đầm ấm trong gia đình, tài lộc tăng nhanh, thăng quan phát tài.

Nếu xây nhà phạm phải các hướng Xâu như Tây Bắc – Lục Sát, Đông Bắc – Ngũ Quỷ, hướng Tây – Hoa Hại, hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh thì không chỉ gia đình xào xáo, kiện tụng, tranh chấp, dễ xảy ra thất nghiệp, tai nạn thậm chí chết người.

          Ảnh minh họa

Cách chọn hướng nhà người Mậu Tý 1948

Người tuổi Mậu Tý thuộc hành Hỏa

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Mậu Tý gồm các hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị). Với các hướng này sẽ giúp bạn có cuộc sống đầm ấm trong gia đình, tài lộc tăng nhanh, thăng quan phát tài.

Hướng xấu: Tây (Hoạ Hại); Tây nam (Tuyệt Mệnh); Tây bắc (Lục Sát); Đông bắc (Ngũ Quỷ). Nếu xây nhà  phạm phải các hướng xấu sẽ rước họa vào thân, không tốt cho gia chủ.

Với những lưu ý trên đây hy vọng tuổi Tý sẽ xây được cho mình ngôi nhà mơ ước vừa hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Cây tài lộc để trong nhà cho người tuổi Tý

>>> Xem thêm: Hướng nhà cho tuổi Dần

Đang tải...

Bình luận