Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Lá bài dự đoán vận may của bạn trong tháng 8

Đang tải...

Tháng 8 với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Lá bài dưới đây sẽ tiết lộ may mắn trong tháng 8 của bạn tới từ đâu. Hãy giữ trạng thái tĩnh lặng trong khoảng 30 giây, tự hỏi: May mắn trong tháng 8 của tôi tới từ đâu? Rồi xem đáp án bên dưới.

Đang tải...

Xem thêm:

la-bai-du-doan-van-may-cua-ban-trong-thang-8

Lựa chọn 1 – Wheel of Fortune:

May mắn sẽ đến với bạn từ những sự kiện đầy bất ngờ xảy ra trong tháng 8. Hứa hẹn những sự kiện không thể dự đoán sẽ xảy ra vào tháng này, những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ nghĩ tới, may mắn sẽ đi cùng với những sự kiện đó. Có thể một dự án trì trệ dường như bạn đã bỏ cuộc bỗng lại suôn sẻ bởi có sự giúp đỡ từ người khác về sự đầu tư cũng như trợ giúp quan hệ xã hội.

Lựa chọn 2 – The Hermit:

Tử vi năm 2017 cho hay may mắn trong tháng 8 sẽ khó có thể tìm kiếm từ những mối quan hệ ngoài xã hội hay những người xung quanh bạn. Lá bài này như là một sự khích lệ: hãy để chính bản thân bạn tạo ra may mắn cho chính mình mà không phải là ai khác. Thay vì trông chờ may mắn từ người khác, hãy cố gắng suy ngẫm, giải quyết từng vấn đề của bản thân, khi mọi thứ đã sáng tỏ và rõ ràng, có thể bạn sẽ chẳng cần may mắn thêm từ ai khác.

Lựa chọn 3 – The Tower:

Nếu như bạn đang sống trong ảo tưởng và không nhìn rõ được bản chất vấn đề thì tháng 8 này sẽ hiện diện một sự kiện mang tính bước ngoặt, một thông tin khai sáng trí óc bạn, làm bạn hiểu rõ nhưng quan điểm, nhìn nhận sai lầm của bản thân. Hãy hiểu rằng đó chính là sự may mắn dành cho bạn, dẫu bạn có thể khó chấp nhận hay chối ghét nó, nhưng rõ ràng nó sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Lựa chọn 4 – Temperance:

Có thể bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định trong tháng 8 tới này. Điều may mắn chính là những khó khăn này đều nằm trong tầm kiểm soát cũng như trong khả năng thích ứng được của bạn. Trong cái rủi có cái may, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vì những chướng ngại trong tháng 8 không phát sinh vượt quá khả năng xử lí của bản thân.

Đang tải...

Bình luận