Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Lá bài tiết lộ cuộc sống của bạn trong tháng 9

Đang tải...

Bạn đang rất tò mò muốn biết cuộc sống của mình trong tháng 9. Hãy để các lá bài tarot dưới đây giúp bạn tìm ra đáp án. Trước hết, bạn hãy giữ tinh thần thật thoải mái, chọn một lá bài bạn thích nhất dưới đây, rồi xem đáp áp bên dưới. 

Đang tải...

* Lưu ý, chỉ nên chọn 1 lá bài để có được câu trả lời chính xác.

la-bai-tiet-lo-cuoc-song-cua-ban-trong-thang-9

Lựa chọn 1 – The Tower:

Tử vi năm 2017 khuyên nếu bạn đang băn khoăn hay lưỡng lự việc gì thì nên làm ngay hoặc tạm dừng hẳn đợi thời gian này đi qua. Càng quyết đoán bao nhiêu mọi việc của bạn càng dễ xử lí bấy nhiêu. Trong tháng 9 này, Bạn có thể sẽ đón nhận những thông tin bất ngờ, một vài công việc hay lời đề nghị mới nhưng hãy chú ý, mọi việc không đơn giản như bạn đang thấy đâu.

Lựa chọn 2 – The Sun:

Bạn dường như đang trên đường đi tìm câu trả lời cho một vấn đề nan giải nào đó và vẫn chưa có kết quả. Giống như đang lạc lối trong màn đêm tối tăm, không lối thoát, không ai chỉ đường soi sáng. Nhưng chớ bi quan, bạn sẽ tìm thấy đáp án cho câu hỏi của mình. Hãy tỉnh táo và kiên nhẫn. Cứ tiếp tục bước tiếp trên con đường mình đã chọn, rồi bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng trong màn đêm, nó sẽ soi sáng và chỉ đường dẫn lối cho bạn tìm được ngã rẽ đúng đắn trong cuộc đời mình.

Lựa chọn 3 – The Wheel of Fortune:

Xem bói nhận thấy mọi chuyện bạn làm trong tháng 9 đều vô cùng thuận lợi và suôn sẻ, như thể có sự can thiệp của nữ thần may mắn vậy. Tinh thần hứng khởi, tâm trạng thoải mái, dễ chịu cộng với việc “vạn sự như ý” sẽ giúp bạn có một tháng đáng nhớ với nhiều sự kiện tuyệt vời diễn ra. Hãy can đảm tiến về phía trước và đừng sợ vấp ngã bởi luôn có quý nhân phù trợ ở bên cạnh và che chở cho bạn rồi.

Lựa chọn 4 – The Empress:

Tháng 9 này, bạn sẽ ngập trong may mắn và vui vẻ bên bạn bè. Một cơ hội lớn sẽ đến, đem lại vận may và làm thay đổi cuộc sống của bạn. Hơn nữa, bạn còn nhận được sự cổ vũ, ủng hộ từ bạn bè. Họ sẽ luôn ở bên bạn, cùng chia ngọt sẻ bùi trong những thời khắc quan trọng với bạn.

Đang tải...

Bình luận