Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài: Điều may mắn bất ngờ gì sẽ đến với bạn trong tháng cô hồn?

Đang tải...

Tháng cô hồn có phải chỉ toàn những điều đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ? Bên cạnh những điều đen đủi khiến bạn phải dè chừng, nếu kiêng kỵ tốt trong tháng cô hồn, biết đâu bạn sẽ gặp được những điều may mắn bất ngờ thú vị. Hãy chọn lá bài dưới đây để biết điều may mắn bất ngờ gì sẽ đến với bạn trong tháng cô hồn?

Xem thêm:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều may mắn bất ngờ gì đang chờ đón tôi trong tháng cô hồn?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai-dieu-may-man-bat-ngo-gi-se-den-voi-ban-trong-thang-co-hon

Đang tải...

Lựa chọn A – The Hierophant:

Nghe có vẻ khó tin nhưng điều may mắn bất ngờ của bạn trong tháng này sẽ đến từ một người đã lâu rồi bạn không liên hệ trong quá khứ, ví dụ như một người đã từng hướng dẫn bạn khi bạn mới bắt đầu công việc, một người thầy nào đó bạn đã từng theo học hoặc thậm chí là từ “người cũ” của mình. Và thứ mà họ mang đến cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống quả là một chuỗi những vòng tròn khác nhau, dù có đi xa đến đâu thì vẫn luôn có cơ hội quay về với điểm xuất phát ban đầu. Cơ hội may mắn mà Hierophant mang lại sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn cũng như rủi ro mà bạn đã gặp phải như chưa từng xuất hiện vậy.

Lựa chọn B – The Star:

Vì sao sáng của The Star vẫn luôn dõi theo bạn dù mọi người có nói tháng cô hồn đen đủi như thế nào đi chăng nữa. Bởi bạn tự biết rằng, đích đến của mình là gì, còn cách bao xa, và chặng đường đi đến đó sẽ mang lại điều gì cho bạn. Do vậy, sự may mắn này của bạn không phải do người nào mang đến mà chính là thành quả nỗ lực của những chặng đường bạn đã từng đi, giờ mới đến ngày chạm tay tới thành quả. Bạn có thể thấy mọi thứ đến rất trùng hợp và ngẫu nhiên, mà không hề biết rằng thực ra điều tốt lành đã ở đó chờ đợi bạn từ rất lâu rồi.

Lựa chọn C – The Empress:

Có một niềm an ủi dài lâu đã đi cùng bạn trong suốt những ngày tháng vừa qua và sẽ tiếp tục cùng bạn trong tháng cô hồn này. Đây không phải là sự may mắn đột ngột rớt xuống đầu bạn mà luôn luôn thấm vào bạn từng chút một mỗi khi bạn gặp bất cứ điều gì khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đó có thể là người mẹ luôn im lặng, người yêu luôn chiều chuộng, người bạn luôn sẵn sàng ở bên khi bạn cần. Thực ra, chỉ khi nào bạn thật sự mệt mỏi với cuộc sống và tất cả những điều không may mắn, bạn mới nhận ra sự tĩnh lặng đơn giản từ những người ấy quan trọng đến như thế nào, đúng không?

Lựa chọn D – The Sun:

Giống như tên gọi, The Sun nghĩa là Mặt trời sẽ tỏa sáng trong tháng 7 ngập tràn mưa ngâu này của bạn. Điều may mắn bất ngờ có vẻ sẽ đến từ một người bạn thân thiết, một người đồng nghiệp đáng tin cậy hay từ chính nửa kia của bạn. Người này sẽ mang tới cho bạn một niềm cảm hứng dạt dào và hứa hẹn một tháng cô hồn không hề bị “dớp” gì hết.

Đang tải...

Bình luận