Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Lời khuyên hữu ích về tình yêu dành cho bạn qua lá bài Tarot

Đang tải...

Tình yêu vốn là một thứ cảm xúc rất lạ, phức tạp và khó nắm bắt, đầy những điều bất ngờ. Và cảm xúc trong tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào mà cả những lúc đắng cay. Với những tình huống bất ngờ, bạn không đủ bình tĩnh để đưa ra những nhận định và hướng giải quyết thông minh. Vì thế, xem bói bài tarot dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Việc bạn cần làm bây giờ là hãy lựa chọn 1 lá bài theo trực giác, rồi xem đáp án bên dưới:

 

loi-khuyen-huu-ich-ve-tinh-yeu-danh-cho-ban-qua-la-bai-tarot

Lựa chọn A:

Hiện tại bạn đang cố gắng ép bản thân vào một mối quan hệ mà bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng. Có thể bạn không thích đối phương, hoặc tình cảm của bạn dành cho đối phương không phải tình yêu, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn miễn cưỡng nhận lời. Đừng hành động một cách vội vàng và tạm bợ như vậy. Tình yêu phải xuất phát từ hai phía, khi đôi bên thật sự nghiêm túc muốn đến với nhau. Hãy trung thành với những cảm xúc của mình và thẳng thắn với đối phương, bởi họ không đáng bị lừa dối. Dù kết quả ra sao, cũng sẽ tốt hơn việc bạn cố đấm ăn xôi.

Lựa chọn B:

Xem bói tình duyên 2017 cho hay nếu bạn còn độc thân, thì nên bắt đầu tìm kiếm tình yêu cho mình đi là vừa. Hoặc bạn nên suy nghĩ lại về những mối tình đã qua xem sao. Còn nếu bạn đã có người yêu, có lẽ bạn đang quá thờ ơ với đối phương. Hoặc là, bạn đang bế tắc và bối rối, không biết nên đối xử với đối phương như nào khi tình cảm trong bạn đang nhạt dần. Đừng đắn đo suy nghĩ quá nhiều, hãy lắng nghe và làm theo sự mách bảo của trái tim.

Lựa chọn C:

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy cho nhau tận hưởng không gian riêng tư, đừng quá chiếm hữu và kiểm soát đối phương. Hãy học cách sống độc lập hơn và tự mình tìm ra cách giải quyết những rắc rối của bản thân. Nếu bạn đang còn độc thân và trên con đường tìm kiếm nửa còn lại, thì hãy cứ làm theo những gì trái tim bạn mách bảo. Mọi thứ sẽ tốt đẹp và như bạn mong muốn.

Xem thêm:

Lựa chọn D:

Có vẻ bạn đang mong muốn một mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào đầy say đắm. Đừng đợi đối phương đến tìm mình mà hãy chủ động theo đuổi những người bạn thích. Mọi thứ sẽ trở nên thú vị và khiến cuộc sống của bạn sống động hơn rất nhiều. Nếu bước vào một mối quan hệ, hãy nghiêm túc và suy nghĩ lâu dài về tương lai.

Lựa chọn E:

Nếu bạn đang độc thân, người yêu cũ của bạn đang cố gắng nối lại tình xưa. Tuy nhiên, bạn đã chẳng còn tình cảm gì với đối phương. Và vào lúc này, bạn không sẵn sàng bước vào bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào. Nếu bạn đang yêu ai đó, bạn sẽ dần dần nhận ra thực sự đối phương quá khác với những gì bạn tưởng tượng. Tình cảm nhạt dần và dường như khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày càng xa. Nếu bạn còn yêu họ, hãy cố gắng mở lòng, chủ động hơn để giúp quan hệ đôi bên khăng khít trở lại.

Lựa chọn F:

Nếu bạn còn đang độc thân, trước khi tìm kiếm và quyết định bước vào một mối quan hệ nào đó, hãy suy nghĩ thực sự nghiêm túc. Hãy trung thực với bản thân và đặt câu hỏi mình đã sẵn sàng chưa. Nếu bạn đang yêu ai đó, mọi thứ đang không ổn lắm và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất cân bằng. Để thay đổi tình trạng hiện tại, bạn cần phải chủ động nói chuyện rõ ràng với đối phương. Hãy nhớ là, dù trong bất kỳ trường hợp nào, thẳng thắn cũng là điều quan trọng nhất.

Lựa chọn G:

Đang tải...

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch, thì bạn sẽ sớm gặp và yêu một ai đó. Dù có thể bạn sẽ chẳng đi đâu xa, nhưng duyên phận vẫn sẽ mang bạn đến với một nửa còn lại. Nếu bạn đang yêu ai đó, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn, làm cho tình yêu có thêm nhiều sắc màu hơn. Sẽ có những thay đổi khiến cả hai thêm hiểu và yêu nhau hơn.

Lựa chọn H:

Nếu bạn cảm thấy tình yêu chỉ đang làm mình thêm mệt mỏi thì bạn nên dừng lại, để nhìn nhận lại về mọi thứ. Hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, sau đó xem xét lại tình cảm của cả hai và cẩn thận suy nghĩ bạn có nên tiếp tục mối quan hệ này không. Đừng cố gắng cứu vãn nếu nó chỉ đem lại cho bạn những tổn thương. Hãy tỉnh táo và trân trọng chính mình. Mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi.

Lựa chọn I:

Nếu bạn đang thầm thích một người nào đó nhưng nghĩ mình đã hết hy vọng thì đừng vội bỏ cuộc. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy đối phương cũng có tình cảm với bạn, chỉ là bạn không nhận ra. Hãy mạnh dạn bày tỏ hay ra tín hiệu rõ ràng hơn để họ hiểu được tình cảm của bạn. Nếu bạn đang yêu ai đó, bạn nên suy nghĩ xa hơn về tương lai và bắt đầu lập kế hoạch cho cả hai. Tuy nhiên, cũng đừng quá nặng nề trong chuyện này bởi đôi lúc, sự ngẫu nhiên lại mang lại những điều bất ngờ và hạnh phúc.

Đang tải...

Bình luận