Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Lời khuyên hữu ích cho mối quan hệ hiện tại

Đang tải...

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chưa rõ ràng, hoặc 2 người đang có chút trục trặc vì một vấn đề gì đó và bạn vẫn chưa biết phải giải quyết thế nào. Lá bài bạn chọn dưới đây sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích cho mối quan hệ này.

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Chuyện tình cảm của tôi trong 3 tháng cuối năm sẽ ra sao?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai-loi-khuyen-huu-ich-cho-moi-quan-he-hien-tai-cua-ban

Lựa chọn A – The Fool:

Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để bản năng dẫn lối. Có thể một chút tự do, vô tư lự sẽ khiến mối quan hệ này trở nên thoải mái dễ chịu hơn, thay vì suy tính và đặt quá nhiều kỳ vọng. Nhưng điều đó không có nghĩa là “bỏ mặc”, chỉ là chúng ta nên từ từ thích ứng với những sự thay đổi một cách tự nhiên của mối quan hệ thay vì cố gắng hướng chúng theo ý mình mà thôi.

Lựa chọn B – Justice:

Đang tải...

Xem boi tinh duyen nhắc nhở rằng bạn hãy đừng để cảm xúc chi phối bạn trong mối quan hệ bởi nó có thể khiến bạn đưa ra những sự đánh giá, quyết định mù quáng, thiếu thực tế. Hãy dùng trí óc của mình, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đối xử với người mình yêu một cách công bằng, đừng để những giây phút hờn dỗi khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt nhé.

Lựa chọn C – Strength:

“Mạnh mẽ lên” là lời khuyên tốt nhất cho bạn và mối quan hệ của bạn. Khó khăn luôn có thể xuất hiện và thử thách mối quan hệ của chúng ta. Điều chúng ta cần nhất vào những thời điểm đó chính là mạnh mẽ và kiểm soát được nó. Mạnh mẽ ở đây không phải là sự bộc lộ thể hiện, gồng mình ra bên ngoài mà là từ chính trong con người bạn, tin tưởng vào khả năng của mình, dùng sức mạnh bên trong để kiểm soát nó.

Lựa chọn D – The Hanged Man:

Thay vì bảo thủ cố gắng bảo vệ quan điểm cũng như cách nhìn nhận của mình. Hãy cố đặt mình ở vị trí của đối phương, lắng nghe quan điểm và thấu hiểu họ. Tình yêu nếu không có sự thấu hiểu chắc hẳn sẽ ngột ngạt lắm đúng không? Lá bài này cũng đòi hỏi một chút “hy sinh” từ phía bạn – chính là việc để cái Tôi của mình xuống thấp một chút nhé!

Bạn đọc có thể xem tu vi 2018 cho 12 con giáp tại đây.

Đang tải...

Bình luận