Phong thủy

Năm tuổi là gì? Người tuổi Hợi có nên sinh con vào năm 2019 hay không?

Đang tải...

Năm tuổi là gì? Tại sao vào năm tuổi, mọi người thường hay gặp hạn khó tránh? Người tuổi Hợi có nên sinh con vào năm 2019 hay không? Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu năm tuổi là gì?

Năm tuổi là gì? Người tuổi Hợi có nên sinh con vào năm 2019 hay không?

Năm tuổi là gì? Người tuổi Hợi có nên sinh con vào năm 2019 hay không?

Năm tuổi là là mốc thời gian vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những người có ý định làm việc lớn hay công tác làm ăn xa trong năm này. Bởi chúng gây ảnh hưởng không nhỏ đến bản mệnh. Tốt nhất các bạn hãy lùi kế hoạch và dự định của mình năm sau hãy thực hiện. Bởi vì nếu như bạn có tình làm những việc đó trong năm tuổi của mình thì sẽ có hậu quả nghiêm trọng mà mình không lường trước được. Cũng theo quan niệm của những người tâm linh, thì năm tuổi bạn không nên làm những việc. Cụ thể như đầu tư vào việc làm ăn, có ý định xây nhà hay mua nhà và nếu có ý định tổ chức đám cưới trong năm tuổi thì bạn cũng nên hoãn lại.

Hạn năm tuổi là gì?

Hạn năm tuổi chính là thời điểm gặp vận xui, tai ương trong cuộc đời mỗi con người. Cứ sau 12 năm lại gặp phải một lần.

Dân gian tin rằng “Hạn tam tai” có nghĩa là sẽ kéo dài trong 3 năm. Cứ 12 năm sẽ có 1 lần năm tuổi và trong cuộc đời của mỗi con người thì sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Đã gọi là gặp hạn thì sẽ không tốt và có thể gặp đại họa giáng xuống cho mình. Vì vậy, khi người năm tuổi muốn đi đâu làm gì cũng nên hỏi ý kiến của người đi trước có kinh nghiệm để rút ra kinh nghiệm cho bản thân của mình.

Những người tuổi Hợi có nên sinh con tronng năm 2019 hay không?

Không ít cặp vợ chồng có ý định sinh con trong năm 2019. Tuy nhiên, năm này thuộc mệnh gì, và những tuổi nào thì nên sinh con trong năm này? Có nhiều người lo lắng rằng sinh con vào năm bản mệnh của mình sẽ ảnh hưởng đến vận trình sau này của đứa trẻ. Vậy người tuổi Hợi có thể sinh con vào năm tuổi của mình không?

Đang tải...
Năm tuổi là gì? Người tuổi Hợi có nên sinh con vào năm 2019 hay không?

Năm tuổi là gì? Người tuổi Hợi có nên sinh con vào năm 2019 hay không?

Nếu vợ chồng bạn có ý định sinh con năm 2019 thì chắc hẳn đều rất muốn biết mọi điều về vận mệnh em bé sinh năm này. Còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay bài

Các chuyên gia xem bói tử vi cho rằng điều này không gây ảnh hưởng gì đến vận hạn của đứa trẻ cả, mà thậm chí ngược lại còn có lợi cho em bé của bạn nữa. Sinh con là chuyện vui, có thể vượng vận trừ hung, mang tới cát khí cho cả gia đình. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2019 thì đừng lo lắng gì. Bạn nên tìm đến các bộ lịch tử vi để tìm được tháng sinh con tốt nhất nhé.

Màu sắc những người tuổi Hợi nên mặc trong năm tuổi 2019 này

Nhiều người cho rằng nếu không kiêng những điều đã được lưu ý trong năm tuổi nhất định sẽ gặp phải tai họa, vận xui. Trong năm tuổi của mình, phần lớn mọi người đều chọn mặc đồ màu đỏ để xu cát tị hung, đó là cách làm phổ biến nhất theo kinh nghiệm dân gian. Màu đỏ tượng trưng cho chuyện vui, may mắn, chẳng thế mà mỗi năm Tết đến, nhà nhà lại dán câu đối đỏ, treo đèn lồng đỏ…

Có thể nói, màu sắc may mắn của người tuổi Hợi trong năm bản mệnh 2019 chính là màu đỏ, bạn có thể lựa chọn quần áo trang phục của mình với màu sắc này.

Phương pháp hóa giải hạn năm tuổi lưu truyền trong dân gian

Dân gian cho rằng vào năm tuổi nên tìm về chùa để dâng cúng sao giải hạn, giảm bớt hạn của mình. Để có một năm đầy may mắn và bình an.

Nhiều người theo tín ngưỡng tâm linh cũng cho rằng năng làm việc thiện, tích phước lành, giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Đồng thời các bạn còn có thể mua vật hợp phong thủy với mình để bề trên phù hộ cho bản thân và giúp mình được tai qua nạn khỏi.

Đang tải...

Bình luận