Phong thủy

Nam 90 mệnh gì? Nên sử dụng linh vật gì để gia tăng tài lộc?

Đang tải...

Nam 90 mệnh gì? Nên sử dụng linh vật gì, vật phẩm phong thủy nào để gia tăng tài lộc? Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 94 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 90 mệnh gì? Nên sử dụng linh vật gì để gia tăng tài lộc?

Nam 90 mệnh gì? Nên sử dụng linh vật gì để gia tăng tài lộc?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Canh Ngọ sinh năm 90 thuộc Thổ, Lộ Bàng Thổ hay đất trên  đường đi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Cuộc sống nam mạng Canh Ngọ

Xem bói tử vi trọn đời cho thấy cuộc đời nam giới Canh Ngọ không ngọt ngào như bản mệnh hằng mong ước. Phúc đức  được tạo ra không nhiều. Công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình thuở nhỏ đi qua nhiều ngang trái. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Nam 90 mệnh gì? Nên sử dụng linh vật gì để gia tăng tài lộc?

Nam 90 mệnh gì? Nên sử dụng linh vật gì để gia tăng tài lộc?

Tuổi thọ của nam giới tuổi Canh Ngọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nếu làm phúc thì gia tăng tuổi thọ còn nếu làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên nam mạng sinh năm 1990

Nếu nam giới Canh Ngọ sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch bản mệnh sẽ đi qua ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu nam mạng Canh Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng. Và nếu nam mạng Canh Ngọ sinh vào những tháng 6 và 11 âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng.

Gia đạo, công danh nam mạng Canh Ngọ

Vận  trình công danh của nam giới tuổi Canh Ngọ có nhiều khả năng phát triển thuận lợi, lên cao. Về gia đạo về lúc nhỏ mặc dù bạn không được phần yên vui cho lắm nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn yên ấm. Từ năm 34 tuổi trở lên cuộc sống của bạn mới được êm đẹp trọn vẹn.

Đến tuổi 30 trở đi, vận trình tài chính tuy không dư giả, giàu có, nhưng cũng ở tầm trung của xã hội. Vấn đề tiền bạc vào ra bất thường, có khi gặt hái được nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn tiền bạc nhiều.

Đang tải...

Nam mạng Canh Ngọ nên sử dụng những linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc?

Tượng linh vật chó phong thủy

Tượng chó phong thủy cùng tam hợp cung Canh Ngọ 1990 mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng trung thành, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp,thúc đẩy sự nghiệp phát triển của gia chủ .

Tượng linh vật hổ phong thủy

Tượng linh vật Hổ được xem là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy và sức khỏe . Khi đi với tuổi Canh Ngọ 1990 , sẽ giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ , thăng tiến trong công việc , sức khỏe đảm bảo, phòng trừ hậu họa

Tượng linh vật Tỳ Hưu phong thủy

Bản mệnh sinh năm 1990 nên lựa chọn tượng linh vật Tỳ Hưu hợp mệnh để gia tăng may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất năm 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận