12 Cung hoàng đạo

Song Ngư năm 2015

Đang tải...

Cung Song Ngư, bạn đã biết sự việc trong năm 2015 của mình? Song Ngư năm 2015 có đời sống tình cảm sẽ lên đến đỉnh cao. Nếu bạn hiện tại đang trong tâm trạng bối rối khi không biết phải đưa ra quyết định thế nào, thì năm 2015 sẽ giúp bạn trở nên dứt khoát.

song-ngu-nam-2015

Xem boi cung Song Ngư trong năm Ất Mùi(2015)

Tổng quan về cung Song Ngư

 Trong năm 2015 đòi hỏi ở bạn sự cố gắng rất nhiều. Và chính Song Ngư cũng thể hiện một sức bật dữ dội, đáng nể, táo bạo nhưng vẫn có đường hướng rõ ràng. Phải chắc chắn rằng những việc mình làm đều mang tính chất xây dựng, bạn mới ra tay hành động. Tuy vậy, sự trì hoãn trong các mối quan hệ có thể sẽ khiến bạn phải trả một cái giá khá cao. Bản chất bốc đồng do chưa trưởng thành của Song Ngư đang dần dần được cải thiện.

Cuộc sống cá nhân sẽ có nhiều thay đổi và phát triển theo chiều hướng tích cực lên. Một vài giai đoạn trong năm bạn cảm thấy mình ở trong trạng thái… rơi tự do và mất phương hướng. Khi đó, Song Ngư hãy tìm đến sự hỗ trợ từ người thân. Sức mạnh tình thân luôn luôn có thể tạo ra sự kì diệu.

Dự báo năm 2015 chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ thực sự "nở hoa" 1

Trên đây là tổng quan của cung Song Ngư trong năm 2015, 12 Cung hoàng đạo khác muốn xem năm 2015 của mình vào 12 Cung hoàng đạo nhé!

Tình hình công việc

 Trong năm 2015 của Song Ngư công việc của bạn vẫn sẽ giống như hiện tại ngay cả khi năm mới đến. Bạn sẽ không đối mặt với nhiều thay đổi trong lĩnh vực này. Ở nơi làm việc, mọi thứ phát triển hết sức tự nhiên và bạn cũng không cần phải làm việc quá sức hay gặp nhiều stress do công việc quá nặng nhọc. Nếu phải làm việc theo nhóm, bạn sẽ làm rất tốt thậm chí còn có cơ hội hoàn thiện bản thân trở nên xuất sắc hơn. Đối với các Song Ngư làm trong ngành nghề dịch vụ, sự kiên nhẫn sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng. Đôi khi những căng thẳng có thể xảy ra nhưng mọi thứ không hề đi chệch những gì bạn đã dự đoán.

Vị trí của Song Ngư ở công sở được giữ vững nhờ chính những đóng góp của bạn. Tuy nhiên, một số Song Ngư muốn thay đổi công việc hoặc thăng tiến lên những vị trí cao hơn thay vì quá ổn định như vậy. Lúc này, bạn sẵn sàng “lội ngược dòng” nhưng những khó khăn sẽ khiến bạn chùn bước bởi đơn giản thời điểm này chưa phù hợp để thay đổi.

Tình hình tài chính

Song Ngư trong năm 2015 dễ lâm vào tình cảnh kiếm được rất nhiều nhưng tiêu tốn cũng không ít của cải. May mắn tài chính sẽ đến và bạn sẽ tha hồ có cơ hội gia tăng và sau đó là ổn định túi tiền của mình. Đứng trước thuận lợi sẵn có này, bạn có thể dùng sự khôn ngoan của mình để khiến nó sinh lãi thêm cho bạn.

Sau tất cả những hoạt động ổn định và phát triển tài chính đó, bạn cần phải nghĩ ngay đến việc đầu tư tiết kiệm lâu dài thay vì lao vào chi tiêu hoang phí. Đôi khi sẽ có những khoản chi không mong muốn phát sinh nhưng nhìn chung Song Ngư hoàn toàn có thể kiềm chế tốt bản thân, ít nhất là cho đến giữa năm 2015. Suốt cả năm, bạn tự tin vào bản thân và lạc quan trước những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Tình cảm và các mối quan hệ

Song Ngư 2015 có đời sống tình cảm sẽ “nở hoa” và cực kì tốt đẹp. Bạn hào hứng với các mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy việc bày tỏ cảm xúc và những ước muốn với người khác trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn hiện tại đang trong tâm trạng bối rối khi không biết phải đưa ra quyết định thế nào, thì năm 2015 sẽ giúp bạn trở nên dứt khoát. Bạn và người còn lại có cơ hội thấu hiểu nhau hơn. Điều này khiến cho Song Ngư tiết kiệm được kha khá… những giọt nước mắt quý giá của mình. Nếu muốn tránh những mâu thuẫn không đáng có, bạn hãy nhớ giải pháp duy nhất đó chính là đối thoại hòa bình và thẳng thắn.

Đối với những Song Ngư đã có đôi có cặp, có vẻ như bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng trong việc hâm nóng tình cảm của hai người. Còn những Song Ngư vẫn chưa có gắn kết đặc biệt với ai, nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn lâu năm hoặc một người hàng xóm. Cuối năm, bạn tỏ ra hào hứng tham gia những hội nhóm. Đây cũng chính là cơ hội để bạn va vấp, tiếp xúc và chọn lựa người “bạn đồng hành” phù hợp.

Dự báo năm 2015 chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ thực sự "nở hoa" 2

Đang tải...

Tình hình sức khỏe

 Nhìn chung trong năm 2015 cung Song Ngư có sức khỏe khá ổn định. Khoảng thời gian này, bạn sẽ không gặp những sự cố về sức khỏe. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi hay trầm cảm nhẹ. Giao tiếp xã hội sẽ giúp bạn đẩy lùi những cảm giác này. Để thể trạng luôn ở mức tốt nhất, hãy ngủ đủ giấc, tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng. Song Ngư nên hạn chế sử dụng đồ ăn nhanh.

Đôi khi, bạn hãy cho mình cơ hội lấy lại năng lượng bằng cách thỉnh thoảng… thả mình tự do trong vòng 24 tiếng đồng hồ mà không nghĩ ngợi chút gì đến công việc hay những mối lo tình cảm.

Đang tải...

Bình luận