12 Cung hoàng đạo

Tuần mới của 12 Cung hoàng đạo trong tháng 12

Đang tải...

12 Cung hoàng đạo chắc chắn sẽ rất tò mò về tuần mới của mình trong tháng 12 này. Tuần này sẽ hứa hẹn những may mắn trong công việc cho cả Song Tử và Bọ Cạp. Một người lạ mặt khiến Xử Nữ thay đổi quan niệm về tình yêu. Các cung hoàng đạo khác thì sao?

tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-thang-12

Tuàn mới của 12 Cung hoàng đạo tháng 12

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Công việc vào guồng

 Những dự án bị chậm tiến độ rốt cuộc cũng đã vào guồng trở lại khiến Bạch Dương thở phào. Bạn bỗng tìm ra những cách hoàn toàn mới để cải thiện tình hình tài chính. 12 Cung hoàng đạo tuần này nhận thấy đã đến lúc bạn dùng khoản tiền sắp kiếm được để giải quyết những khoản nợ của mình rồi. Càng về cuối tuần, sự gắn bó giữa Bạch Dương và nửa còn lại càng sâu sắc hơn. Nhưng hai bạn cần tránh thể hiện tình cảm quá đà nơi công cộng nhé.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy, Chủ nhật.
 Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Một chân trời mới
 Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ có một sự đột phá về mặt nhận thức và bạn muốn chia sẻ sự biến chuyển từ bên trong với thế giới bên ngoài. Bạn thấy mình thay đổi cách nghĩ về sự tự do, về những chuyến đi xa hay những cuộc chinh phục khám phá. 12 Cung hoàng đạo tuần cho phép bạn bứt phá khỏi vỏ bọc của mình. Một tin tức thú vị hay một chuyện tình mới mẻ đang chờ đón bạn. Những mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên đều cực kỳ thuận lợi.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.

Song Tử (21/5 – 21/6): Động lực dâng cao

 Song Tử vượt qua một chướng ngại trong công việc ngay từ đầu tuần. Thành công ngoài mong đợi này càng làm bạn có thêm nghị lực vươn đến những mục tiêu khác như ký kết một hợp đồng mới hay được sếp công nhận. Gia đình nhỏ của bạn trong tuần này sẽ xuất hiện một vài điều bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, các cuộc trò chuyện giao tiếp của bạn lại không được thuận lợi như mọi khi mà có xu hướng nghiêm trọng nặng nề hơn.
 Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Tư.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Khó khăn hòa nhập

 Cự Giải mang trong mình rất nhiều tâm sự về chuyện tài chính và cả cảm giác không an toàn. Bạn có thể sẽ ra nhập một hội nhóm hay tổ chức mới. Ban đầu Cự Giải cực kỳ hào hứng nhưng càng về sau cảm giác bất an khó hòa nhập lại xuất hiện khiến bạn chẳng còn muốn vui vẻ cùng mọi người nữa. Thật ra những cảm giác này chỉ do chính bạn tự ám thị mình mà thôi, mọi người đều yêu quý và dang tay chào đón bạn.
 Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Sáu.

Sư Tử (23/7 – 22/8) : Tỏa sáng rực rỡ

 Đầu tuần, Sư Tử nhận được một câu trả lời mà bạn chờ đợi đã lâu. Bạn chú trọng đến cảm giác bình yên trong tâm hồn mình nhiều hơn đến những chạy đua phù phiếm. Hình ảnh của bạn trong mắt mọi người luôn rất rực rỡ và bạn tiếp tục tỏa sáng trong tuần này. Khoảng thời gian tới đây vô cùng thuận lợi nếu bạn dự định bắt đầu một dự án hay một chuyện tình cảm mới. Những chiến lược của bạn vào lúc này tinh tế và sắc nét hơn bao giờ hết.
 Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.
Sư Tử muốn biết năm 2015 của mình diễn ra như thế nào? Hãy vào đây nhé: Năm 2015 của Sư Tử!

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tuần lễ màu hồng

Đang tải...
 12 Cung hoàng đạo tuần cho rằng Xử Nữ có thể thay đổi bản thân nếu bạn sẵn sàng xóa bỏ hoàn toàn quá khứ không như ý. Chỉ cần đừng để nó ám ảnh, bạn sẽ tha hồ mạnh mẽ dấn thân vào những vùng trời mới trong mọi mối quan hệ: tình bạn, tình yêu, đồng nghiệp,… Một người lạ mặt xuất hiện khiến bạn thay đổi quan niệm về tình yêu. Một tuần lễ màu hồng cho Xử Nữ, bạn đã sẵn sàng để có những cuộc hẹn hò lãng mạn?
 Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Chủ nhật.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Hâm nóng tình cảm

 Một mong muốn hay mục tiêu cá nhân của Thiên Bình có thể bị trì hoãn vào đầu tuần. Một nguồn thu nhập mới đến với bạn vào hai ngày tiếp theo. Bạn cảm thấy tự tin cũng như mạnh mẽ hơn. Bạn tập trung vào công việc suốt cả tuần. Bạn tỏ ra thích thú với những công việc điều tra, nghiên cứu, phân tích. Dù thế nào đi nữa, hai ngày cuối tuần Thiên Bình cũng hãy tạm dừng công việc để dành thời gian hâm nóng tình yêu của mình.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Thứ Bảy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Một khởi đầu mới

 Một giai đoạn mới trong công việc hoặc sức khỏe của Bọ Cạp mở ra trong tuần này. Bạn tìm mọi cách để làm việc hiệu quả hơn hoặc để thoát khỏi những công việc nhàm chán không gây cho bạn hứng thú. Vào khoảng giữa tuần, bạn hãy chú ý đến mọi vấn đề liên quan đến giao tiếp, thư tín hay mối quan hệ với anh chị em. Nếu bạn làm trong lĩnh vực báo chí truyền thông, thời điểm cuối tuần được dự báo sẽ rất thuận lợi cho công việc của bạn.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Năm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chào đón thành viên mới

 Mối quan hệ hiện tại của các Nhân Mã có xu hướng trở nên sâu sắc hơn khi hai bạn cùng nhau khám phá những điều mới mẻ. Có thay đổi xuất hiện trong gia đình bạn, đó có thể là một sự di dời hay đón chào thành viên mới. Bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp hoặc tài chính vào giữa tuần. Thời điểm này cực kỳ thích hợp nếu các Nhân Mã cần phải ký kết một hợp đồng hoặc thay đổi lựa chọn nghề nghiệp.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Năm..

Ma Kết (22/12 – 19/1): Sức khỏe là trên hết

 Ma Kết có một tuần lễ đầy quyến rũ trong mắt tất cả mọi người và đặc biệt là nửa kia cũng cảm nhận được điều này. Bạn tiếp xúc với một vài thông tin không rõ nguồn gốc vào ngày đầu tuần, nhưng đó chính xác là những gì bạn muốn nghe. Công việc trong tuần khá nặng nề với Ma Kết khiến bạn luôn chân luôn tay và chẳng có thời gian chăm sóc cho mình. Hãy cẩn thận bởi lơ là bản thân sẽ trực tiếp “dẫn dắt” bệnh tật ốm đau ghé thăm sau đó.
 Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): “Châm ngòi” mơ ước

 Những ngày qua, Bảo Bình đã đau đáu bao nhiêu kế hoạch “vĩ đại” và tuần này chính là thời điểm bạn cho phép những đứa con tinh thần ấy khởi hành. Cơ hội cũng tìm đến với bạn tới tấp. Vào giữa tuần, hãy chú trọng việc nhún nhường trong quan hệ với đồng nghiệp để tránh những mâu thuẫn không đáng có. Hơn lúc nào hết, bạn muốn mình và người ấy chia sẻ tâm tư nhiều hơn, sâu sắc hơn thay vì những cuộc trò chuyện hời hợt qua loa.
 Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Bất ngờ tình cảm

 Một chương mới trong sự nghiệp mở ra với các Song Ngư. Xu hướng tích cực tiếp theo đó chính là một khởi đầu mới trong tình cảm của bạn. Nếu bạn đã có người yêu, mối quan hệ giữa hai người sẽ được tiếp thêm sinh khí. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện sự sáng tạo trong suốt cả tuần. Trong công việc, Song Ngư hãy chăm chỉ làm việc hết khả năng của mình. Nếu may mắn, rất có thể bạn sẽ được thăng chức trong thời gian tới đấy.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Thứ Bảy.

Đang tải...

Bình luận