12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày 15 tháng 12


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Thứ Hai đầu tuần mang lại khá nhiều căng thẳng cho cả 12 cung Hoàng đạo. Không sao cả, Horoscope ngày sẽ giúp bạn dự đoán những nguy cơ và cho bạn những lời khuyên bổ ích.

tu-vi-thu-2-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Ngày đầu tuần, Bạch Dương đầy tự tin và quyết tâm. Nhưng trước hết, bạn hãy dành nhiệt huyết ấy để hoàn thành cho xong các công việc còn dang dở đi đã. Trong ngày, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đó là bạn sẽ gặp chút rắc rối với pháp luật, nhỏ hơn là bị nhắc nhở hay khiển trách vì vi phạm nội quy hoặc chậm trễ công việc. Trong quan hệ với người thân, bạn đang bị mang tiếng là ích kỉ vô tâm bởi đã quá lâu rồi bạn chẳng dành thời gian cho họ.
May mắn: 1/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Điều Kim Ngưu cần làm ngay lúc này đó là thay đổi một vài điều trong chuyện tình cảm, đó có thể là cách tiếp cận, suy nghĩ đánh giá hay nhìn nhận,… Bạn nên nghĩ rộng ra một chút cho mối quan hệ bớt gò bó căng thẳng Kim Ngưu nhé! Trong công việc, bạn cần vận dụng sự linh hoạt, trí tưởng tượng và suy nghĩ logic của mình một cách tối đa. Ngày thứ Hai trôi qua tương đối vất vả. Lời khuyên cho bạn đó là hãy thư giãn cho đầu óc bớt mụ mị vào cuối ngày.
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.
Song Tử (22/5 – 21/6)
Song Tử của chúng ta có tiềm năng thu được một vài lợi ích nho nhỏ nhờ sự nhanh trí nhưng cũng hãy cẩn trọng với thói chi tiêu theo cảm hứng của mình. Nó có thể khiến bạn chi nhiều hơn cả khoản thu vào và trắng tay chỉ trong vài tiếng. Điều bạn cần tránh tiếp theo trong hôm nay đó là tranh cãi  hoặc mẫu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người thân. Bạn dường như đang có xu hướng tự tin quá mức và khá ngoan cố khiến mọi người phải cau mày.
May mắn: 2/5
“Cạ cứng của ngày”: Song Ngư.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Buổi sáng, Cự Giải tràn đầy năng lượng và ý tưởng sáng tạo. Bạn tâm đắc với chúng đến nỗi sẵn sàng… đấu khẩu để bảo vệ tính đúng đắn cho những ý tưởng của mình. Một chi tiết trong chuyện tình cảm đã qua rất có thể sẽ quay lại làm phiền bạn. Trong ngày, bạn cũng cảm thấy cực kỳ cuồng chân cuồng tay và do vậy bạn chỉ muốn nhanh chóng tan làm để vận động đôi chút. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra cẩn thận lại mọi chi tiết công việc trước khi ra về.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Mới sáng thứ Hai mà đã có quá nhiều việc dồn lên đầu Sư Tử khiến bạn cảm thấy bực bội và mệt mỏi vô cùng. Thậm chí bạn có thể giận lây sang cả người yêu hoặc đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn lúc này đó là đừng nhận thêm trách nhiệm về phía mình khi tinh thần đang không mấy dễ chịu, nó khiến bạn dễ nhầm lẫn và sơ sót những lỗi nhỏ. Đối với người khác, hãy cư xử hòa nhã nếu họ không có lỗi gì. Có khi bạn bè đồng nghiệp lại giúp được bạn rất nhiều đấy.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Ngay từ đầu tuần, Xử Nữ mẫu mực đã tổng kết rõ ràng những nhiệm vụ cần làm trong tuần và chi tiết trong mỗi ngày. Bạn tỏ ra tập trung và quyết tâm cao độ trong công việc. Nếu bạn để ý một chút, bạn sẽ thấy cấp trên đang rất hài lòng về thái độ làm việc này. Cuối ngày, khi trở về với cuộc sống yên bình, bạn trở nên vui vẻ hào hứng với một kế hoạch đi chơi hoặc dự định học một kĩ năng mới. Hãy rủ người yêu tham gia cùng bạn để cả hai cùng có động lực.
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Những công việc liên quan đến nghiên cứu, kiểm định, giao tiếp, giấy tờ,… sẽ được các Thiên Bình xử lí nhanh gọn nhẹ, thậm chí còn mang lại thành công ngoài mong đợi. Horoscope ngày hôm nay bạn cực kỳ may mắn, tinh thần cũng rất tốt. Vì vậy nếu bạn muốn điều gì, hãy tận dụng những năng lượng này để thực hiện chúng ngay. Một lời khuyên không thừa nữa đó chính là cẩn thận một chút mỗi khi hành động. Cẩn thận, chứ không phải chần chừ các Thiên Bình nhé!
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày”: Nhân Mã.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Horoscope ngày thứ Hai nhận thấy Bọ Cạp có xu hướng nghĩ về bản thân mình nhiều hơn mọi ngày và ít cảm thông với người khác. Một người thân có thể hỏi vay tiền và bạn nên tìm cách giúp đỡ họ trong khả năng của mình. Bạn không muốn khi mình cần cũng chính là lúc mọi người quay lưng lại phải không? Chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy khá hụt hẫng khi bạn rất hào hứng yêu đương còn người ta lại tỏ vẻ hững hờ xa cách.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày”: Cự Giải.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Tâm trạng không tốt và đầu óc không được sắc bén như mọi ngày khiến các Nhân Mã phải khéo léo từ chối những trọng trách mới hay phải quyết định một điều gì quan trọng. Nếu cần phải đi đâu xa trong hôm nay, bạn cũng cần hết sức cẩn thận về lộ trình của mình. Trong chuyện tình cảm, xu hướng chung trong mối quan hệ của hai bạn lúc này là ổn định. Nhưng chỉ cần Nhân Mã nói quá lời một chút, tranh cãi hoặc hiểu lầm có thể nổ ra ngay.
 May mắn: 1/5
“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Hôm nay Ma Kết dự định đi thăm một người hoặc ai đó sẽ đến nhà chơi với bạn. Trong chuyện tình cảm riêng tư, hãy cẩn thận kẻo người ấy nổi cơn ghen nhé. Vào buổi chiều, một người lớn tuổi hơn sẽ cho bạn lời khuyên về chuyện tình cảm. Trong bạn lúc này còn đang tồn tại mối lo lắng tài chính. Bạn phân vân rất nhiều giữa việc chi cho cái mình muốn và cái mình thực sự cần.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày”: Bảo Bình.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Tình hình tài chính hôm nay có vẻ không khả quan lắm, nhưng bạn sẽ tìm được công việc cùng khoản thu mới sớm thôi. Tính phiêu lưu của Bảo Bình hôm nay lại có dịp bộc lộ và dường như bạn còn đang muốn tiếp nhận nhiều thử thách hơn nữa. Bạn cảm thấy chưa hài lòng về hiện tại, bạn mong đợi nhiều hơn nữa ở tương lai. Chuyện tình cảm trong ngày có dấu hiệu lạc quan với các Bảo Bình còn độc thân. Tuy nhiên, bạn lại tỏ ra nhút nhát lạ kỳ khi gặp được đối tượng phù hợp.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng của ngày”: Bọ Cạp.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Song Ngư ôm đồm quá nhiều việc trong ngày hôm nay. Bạn hãy chia nhỏ chúng ra và lo hoàn thành những đầu việc quan trọng trước. Giai đoạn này, việc kiếm tiền với bạn khá dễ dàng. Trong hôm nay Song Ngư hoàn toàn có thể nhận được một khoản tiền hay lời đề nghị hợp tác nhưng hãy tránh chấp nhận đầu cơ tài chính vội vàng theo cảm tính. Chiều tối đến là khoảng thời gian tuyệt nhất cho tình yêu của bạn.
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương.
Đang tải...

Bình luận