Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Bạn sẽ kết hôn với anh chàng đẹp trai?

Đang tải...

Bói bài Tarot: Bạn sẽ kết hôn với anh chàng đẹp trai? Một nửa trong tương lai của bạn sẽ có vẻ đẹp cuốn hút, nhưng tình yêu ấy sẽ mang lại nhiều gian nan cho bạn.

Đang tải...

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ xem Một nửa trong tương lai của bạn như thế nào đẹp trai hay xấu xí ? Sau đó, chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

three-of-winds_1431588830.jpg jester-of-winds_1431588866.jpg the-empress_1431588905.jpg the-sun.jpg

Kết quả xem bói: Bạn sẽ kết hôn với anh chàng đẹp trai? 

Lựa chọn 1: Three of Winds

Bạn sẽ kết hôn với chàng có ngoại hình bình thường

Lá bài này như một lời nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn trong tình yêu. Bạn thuộc tuýp bướng bỉnh, khi đã rơi vào lưới tình sẽ bất chấp tất cả sự phản đối hoặc khuyên răn của người thân bạn bè để đến với tình yêu của mình. Tuy nhiên, cuối cùng bạn nhận ra rằng, nếu nghe theo lời khuyên của mọi người, chắc chắn sẽ không bị đối phương lừa gạt hoặc lợi dụng.

Chàng ta cậy thế mình là trai đẹp, chủ động tấn công bạn nhằm khẳng định ngầm rằng, với mẽ ngoài bảnh bao ấy, hàng loạt các cô gái xinh xắn sẽ phải đổ gục, không thể cưỡng lại mê lực đó. Bạn nên nhớ hạnh phúc không phụ thuộc quá nhiều vào vẻ ngoài của nửa kia. Xấu hay đẹp không quan trọng, chủ yếu là hai bên có tình cảm chân thành là được. Vì những lí do trên, nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với một chàng trai có ngoại hình bình thường, không quá nổi bật nhưng lại vô cùng yêu bạn.

Lựa chọn 2: Jester of Winds

Bạn sẽ kết hôn với chàng đẹp trai

Đây là lá bài tượng trưng cho tình yêu và lý trí, chỉ bằng cách khắc phục khó khăn trước mắt thì tương lai mới thuận lợi và tốt đẹp. Bạn nên biết rằng, được gả vào gia đình giàu sang, lấy được anh chồng đẹp trai là điều không đơn giản. Không có bất cứ vận may nào giúp bạn đạt được điều đó ngoài sự nỗ lực và tình cảm chân thành của bản thân.

Chủ nhân của lá bài này sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và khá nổi trội. Do đó, yêu và kết hôn với chàng trai đẹp là việc môn đăng hộ đối và nhiều khả năng sẽ xảy ra. Tuy nhiên, điều bạn cần làm bây giờ không phải là cứ ngồi đó suy nghĩ viển vông, mà hãy thật chú ý nâng cao giá trị bản thân. Khi đã khẳng định được chính mình, cơ hội được “nâng khăn sửa túi” cho anh chàng đẹp trai tự khắc sẽ nằm trong tầm với của bạn.

Lựa chọn 3: The Empress

Bạn kết hôn với anh chàng đẹp trai nhưng sẽ phải qua nhiều gian nan

Lá bài này tượng trưng cho thời cơ sắp đến. Nó báo hiệu bạn có khả năng sẽ kết hôn với một anh chàng đẹp trai, nhưng toàn bộ quá trình không mấy thuận lợi. Trước mắt bạn sẽ phải xử lí hàng loạt rắc rối về tình cảm, sau đó mới có thể “thuận buồm xuôi gió” bên cạnh chàng.

Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh và sẵn sàng đối mặt với hiện thực. Dù kết quả có ra sao, hãy tự tin rằng bạn đã cố gắng hết mình và xứng đáng để có được những điều tốt đẹp.

Lựa chọn 4: The Sun

Bạn sẽ kết hôn với anh chàng tuy không đẹp trai nhưng lại có duyên

Lá bài này đại diện cho sự mê muội và bất an, tiến trình tình cảm không rõ ràng. Rất có thể bạn và người ấy sẽ rơi vào cuộc tình tay ba. Thậm chí, người thứ ba có lợi thế hơn bạn về điều kiện kinh tế. Hai người sẽ âm thầm đấu tranh để chiếm được tình cảm chân thành của anh chàng không mấy đẹp trai nhưng lại rất có duyên này.

Cách duy nhất giúp bạn chinh phục được trái tim chàng trai này chính là sự duyên dáng, lòng bao dung và tình cảm chân thành. Hãy kiên trì và thành thật, mọi điều tốt đẹp sẽ chờ bạn phía trước.

Đang tải...

Bình luận