Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bạn và người ấy sẽ kết hôn hay có duyên không có phận?

Đang tải...

Bói bài Tarot: Bạn và người ấy sẽ kết hôn hay có duyên không có phận? Tình yêu của bạn và người ấy sẽ bền chặt mãi mãi cho dù bao yếu tố ngoại cảnh tác động hay ngăn cản.

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ về tình yêu của bạn và người ấy và chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

8b8b78018a235fe01603ee28c517a6ad_1431817  t2_1431817945.jpg  t5.jpg  t6_1431817904.jpg

Kết quả xem bói: Bạn và người ấy sẽ kết hôn hay có duyên không có phận????

Lựa chọn 1: The Fool

Chỉ số kết hôn của hai bạn là 70%

Lá bài này là biểu tượng của tình yêu, mơ tưởng và hi vọng. Bạn và người ấy có khác biệt về tuổi tác hay tính cách, nhưng cả hai đều cùng chung mơ ước về tình yêu lãng mạn và kết thúc có hậu. Hai bạn cùng dũng cảm để vượt qua mọi gian khổ, tranh đấu tới cùng cho tình yêu đích thực.

Theo các chuyên gia tử vi duyên số đã đưa hai bạn gặp và yêu nhau, nhưng để có một hôn nhân đòi hỏi một trong hai người phải biết nhường nhịn, là trợ thủ đắc lực về tinh thần cho người kia.

Lựa chọn 2: Knight of Wands

Chỉ số hkết hôn của hai bạn là 20%

Bạn luôn mơ về một viễn cảnh tình yêu lãng mạn, đẹp như những áng thơ văn. Tuy nhiên, bạn lại chọn cách yêu an toàn cho mình, không dám bất chấp tất cả vì tình yêu. Bởi bạn còn nhiều mối quan tâm và lo lắng khác, đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình.

Ngoài ra, dường như giữa hai bạn có một rào chắn vô hình nào đó ngăn cản sự thấu hiểu lẫn nhau. Dù cả hai nói chuyện khá nhiều nhưng lại ít đề cập đến cảm xúc, tâm tư riêng của mỗi người. Hai bạn mơ tưởng và hy vọng quá nhiều vào những điều xa vời, trong khi đó lại không kiên trì biến giấc mơ trở thành hiện thực. Không sớm thì muộn, tình yêu của hai bạn sẽ chỉ dừng lại ở chữ “duyên” mà không hề đạt đến chữ “phận”, được bên nhau trọn đời.

Lựa chọn 3: The Hanged Man

Chỉ số kết hôn của hai bạn là 40%

Lá bài này cho thấy một trong hai người có suy nghĩ khá tiêu cực và không tin tưởng vào một kết thúc tốt đẹp. Nguyên nhân gây ra điều đó có thể là do một phía nào đó từng bị tổn thương nặng nề về tình cảm, tinh thần trong quãng thời gian quá khứ. Bạn nên nhớ rằng, hồi ức là thứ đã quá, nếu cứ mãi vương vấn chỉ khiến tình cảm lứa đôi bị cản trở, cả hai sẽ không thể sáng suốt mà có những suy nghĩ tích cực cho tương lai.

Ngoài ra, lá bài này còn báo hiệu sẽ có người thứ ba xuất hiện cản trở tình cảm của hai bạn. Mặc dù cả hai đều có duyên và phận, nhưng vì lí do của bản thân hoặc tác động xung quanh mà khó đến được với nhau. Nếu muốn thay đổi cục diện, cả hai cần tin tưởng lẫn nhau, cùng hướng về tương lai để sống chứ không phải quá khứ. Thời gian sẽ chứng minh tất cả nếu bạn và người ấy yêu nhau chân thành.

Lựa chọn 4: Queen of Pentacles

Chỉ số kết hôn của hai bạn là 90%

Đây là lá bài biểu trưng cho những cám dỗ đang rập rình trước mắt. Tuy nhiên, đến thời điểm này, có thể khẳng định tình yêu của hai bạn vô cùng chân thành và nhiều khả năng sẽ đi tới hôn nhân.

Đang tải...

Dù sở thích và tính cách của hai bạn có phần trái chiều, nhưng ngược lại, cả hai đều nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi nhằm có được một mái ấm gia đình hạnh phúc và đầm ấm. Hai bạn sẵn sàng bất chấp tất cả để được ở bên nhau. Đó là lí do giải thích tại sao chỉ số duyên phận của các bạn lại cao đến vậy.

Đang tải...

Bình luận