Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Diễn biến tình cảm cuối tháng 5 của bạn

Đang tải...

 Bói bài Tarot: Diễn biến tình cảm cuối tháng 5 của bạn. Bạn mong muốn gì ở cuối tháng 5 này trong chuyện tình cảm của mình? Một lời tỏ tình bát ngờ lãng mạng hay một hôn lễ đẹp như mơ….

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ xem bạn mong muốn gì trong chuyện tình yêu ở cuối tháng 5 này ? Sau đó, chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

nine-of-swords.jpg       Five-of-wands.jpg      The-Hermit.jpg

Kết quả xem bói: Diễn biến tình cảm cuối tháng 5 của bạn

Lựa chọn 1: Nine of Swords

Tình cảm diễn biến theo chiều hướng không  mấy tích cực

Lá bài này mang đến chút muộn phiền, báo hiệu nửa cuối tháng 5 này không mấy thuận lợi trong chuyện tình cảm của bạn.

Nếu còn FA, cơ hội để tìm được nửa kia của bạn là rất thấp, bởi càng về cuối năm vận đào hoa của bạn càng giảm sút. Hơn thế, bạn tập trung tinh thần để học tập và làm việc, nên sẽ không có nhiều thời gian chủ động tìm kiếm ý chung nhân cho mình. Nếu đã có gấu, bạn cần lưu ý những mâu thuẫn nhỏ nhặt sẽ chuyển biến “từ bé xé ra to” nếu một trong hai không biết cách nhường nhịn đối phương.

Tuy nhiên, bạn hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, mất cái này được cái khác. Dù chuyện tình cảm của bạn có chút ưu phiền nhưng đổi lại, việc học hành thi cử của bạn lại thuận buồm xuôi gió. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được các điểm số cực cao trong kì thi vừa qua.

Lựa chọn 2: Five of Wands

Bạn sẽ có một lời tỏ tình bất ngờ

Thời gian gần đây trông bạn khác hẳn, từ vẻ bề ngoài đến tính cách. Tuy nhiên, bản thân bạn không hề nhận ra điều đó, mà chỉ có người xung quanh mới cảm nhận thấy. Nhiều khả năng bạn đang yêu đó nha!

Tình yêu vừa mới chớm nở từ hai phía, rất có thể trong nửa cuối tháng 5 này, chàng sẽ chủ động bày tỏ tình cảm. Biết đâu đó, sẽ có một màn tỏ tình đầy bất ngờ và thú vị khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc.

Đang tải...

Lựa chọn 3: The Hermit

Mọi rắc rối tình cảm được giải quyết

Lá bài này cho thấy sự bất lợi về tình cảm của bạn trong khoảng thời gian qua. Có thể là dấu hiệu rạn nứt, mâu thuẫn vì không hiểu tính cách của nhau hoặc phát sinh nghi ngờ vì có người thứ ba phá đám.

Tuy nhiên, đến nửa cuối tháng 5 này, mọi rắc rối ấy sẽ được đôi bên giải quyết triệt để. Cả hai thêm gắn bó và trân trọng nhau hơn. Nhiều khả năng hai bạn sẽ có một “happy ending” vào cuối năm nay.

Đang tải...

Bình luận