Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Điều gì khiến bạn gặp áp lực gần đây?

Đang tải...

Bói bài Tarot: Điều gì khiến bạn gặp áp lực gần đây? Tiền bạc, tình yêu, sức khoẻ hay điều gì đang gây phiền phức cho bạn vậy! Những lá bài sẽ bật mí với bạn ngay đây.

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ xem gần đây bạn mệt mỏi về chuyện gì ? Sau đó chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

 Wheel-of-Fortune.jpg The-Moon.jpg The-Hermit.jpg

Kết quả xem bói: Điều gì khiến bạn gặp áp lực gần đây?

Wheel Of Fortune

Lá bài này cho thấy cuộc sống gần đây của bạn khá thoải mái, không gặp phải áp lực gì, cũng không vướng bận điều gì. Mùa xuân muôn hoa đua nở, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành thơm mát đi nào, điều này sẽ giúp tinh thần cùng cơ thể bạn được thả lỏng. Dù sao thì mọi chuyện cũng đu đang rất suôn sẻ, vậy nên bạn hãy thoải mái hưởng thụ một chút.

Đang tải...

The Moon

Lá bài này cho thấy gần đây cảm xúc của bạn rất bất ổn. Có lẽ công việc và những khó khăn trong cuộc sống đã khiến bạn suy sụp, nảy sinh bất an, sợ hãi, tức giận. Tâm tình xấu khiến cuộc sống của bạn đảo loạn nhiều, bạn trở nên nhạy cảm với chỉ trích, đánh giá của những người xung quanh, cảm thấy bản thân bị bất hạnh, xui xẻo quấn lấy. Hãy ngồi xuống và để cho lòng bạn bình tĩnh lại, để mệt mỏi từng chút từng chút tan biến, hít thật sâu, buông xuống những ý nghĩ tiêu cực sau đó ung dung đối mặt với tất cả.

The Hermit

Lá bài cho thấy gần đây bn đang bị các mối quan hệ ép tới không thở nổi. Bạn dễ dàng tức giận, nhảy cảm, bạn khép kín bản thân, thích cô độc một mình. Đây đều là hậu quả của việc bạn không xử lý tốt các mối quan hệ của mình. Chúng xuất phát từ sự tự ti và những cảm xúc bất an sâu thẳm trong lòng bạn. Bạn cho rằng mọi ngưi đu đi địch với bạn nên bạn tự dựng nên bức tường vô hình ngăn cách bạn với mọi người. Thật ra mọi chuyện không như bạn nghĩ, nếu muốn được người khác coi trọng thì trước tiên bạn nên tự coi trọng chính mình. Hãy thử tìm ra ưu điểm của bản thân và phát triển nó, mở cửa lòng mình dũng cảm tiếp nhận người khác, bạn sẽ phát hiện mọi điều không hề tệ như bạn nghĩ.

Đang tải...

Bình luận