Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Bạn sẵn sàng đánh đổi ước mơ lấy điều gì?

Đang tải...

Bói bài Tarot: Bạn sẽ chấp nhận từ bỏ ước mơ vì tình yêu chân thành hay vì muốn được ở gần bên gia đình, người thân? Hãy xem câu trả lời qua những lá bài nhé!

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ xem bạn sẽ quyết định từ bỏ giấc mơ vì điều gì? Sau đó, chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

i-tarocchi-floreali-1.jpg  i-tarocchi-floreali-6.jpg  59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-11.jpg  i-tarocchi-floreali-2.jpg

Kết quả xem bói: Bạn sẵn sàng đánh đổi ước mơ lấy điều gì? 

Lựa chọn 1: The Emperor

Đổi ước mơ lấy gia đình

Lá bài này khẳng định bạn sẽ đặt chữ hiếu lên trên tất cả. Nếu theo đuổi ước mơ đến cùng, bạn sẽ phải sống xa gia đình hoặc không theo ý nguyện của phụ huynh, nối tiếp truyền thống của gia tộc. Đó là những điều tối kỵ khiến bạn phải phiền lòng, thậm chí day dứt. Bởi lẽ, bạn là người hiểu rõ nhất giá trị gia đình và người thân giúp đỡ bạn như thế nào trong cuộc sống. Để có được sự yên ấm đó, bạn đã phải trải qua quãng đường rất dài và nhiều thử thách.

Lựa chọn 2: The Fool

Đổi ước mơ lấy tình yêu

Cho đến khi bạn gặp “tiếng sét ái tình”, ai cũng thừa nhận bạn rất nhiệt huyết, năng động và sẽ thành công trong sự nghiệp. Trong quãng thời gian còn đi học, bạn cho thấy mình cá tính và bản lĩnh, thay vì hình ảnh an phận bên tình yêu. Tuy nhiên, vị ngọt của tình yêu mới khiến bạn thấy giá trị đích thực của cuộc sống. Bạn cho rằng, sự nghiệp, ước mơ chẳng là gì nếu bạn tận hưởng điều ấy một mình. Vậy nên, bạn sẽ theo đuổi tình yêu, sở hữu nó, cho dù phải tạm gác giấc mơ sang một bên…

Lựa chọn 3: The Stars

Đổi ước mơ lấy cuộc sống an toàn

Thần Bài khẳng định, “máu” ưa thích mạo hiểm đã chảy trong bạn ngay từ khi mới sinh ra. Trong mọi quyết định, bạn đều chọn con đường khó khăn nhất, nhưng sẽ đến đích nhanh và ngoạn mục nhất. Không ít lần bạn thành công nhờ bản tính ưa phiêu lưu đó của mình. Tuy nhiên, sau những thành công, bạn nhìn lại cuộc sống, thấy ghen tỵ với những người cùng trang lứa đang an nhàn hưởng thụ sự bình an, cho dù họ chưa thành đạt hay giàu sang.

Điều ấy sẽ thay đổi dần suy nghĩ của bạn và thuyết phục bạn hoàn toàn khi chính thức bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Thậm chí, bạn về ở ẩn khiến nhiều người bất ngờ và nuối tiếc.

Đang tải...

Lựa chọn 4: The World

Đổi ước mơ lấy cuộc sống sung túc

Có hai lựa chọn, một là bạn có thể sống với niềm đam mê, ước mơ từ thuở nhỏ, nhưng phải chấp nhận cuộc sống không sung túc về tài chính. Ví như bạn yêu thích công việc nghiên cứu, hội họa hay viết sách… Ngược lại, với tài năng ấy, bạn rẽ sang ngả đường khác sẽ giàu sang, nhưng tâm hồn thi sĩ của bạn lại trở nên thực dụng. Theo bản tính, bạn sẽ đi theo lựa chọn 2 vì bao vất vả trong thời gian trước đó đã dần “hạ gục” bạn. Hơn nữa, bạn không phải là người có sức chịu đựng tốt.

Đang tải...

Bình luận