Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Con đường học vấn của bạn dài hay ngắn?

Đang tải...

 Bói bài Tarot: Con đường học vấn của bạn dài hay ngắn? Bạn dễ trở thành mọt sách trên con đường học vấn hay sẽ từ bỏ nó rất nhanh để theo đuổi những ý tưởng táo bạo trong cuộc sống…

Đang tải...

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ xem mình có thể đi đến tận cùng của con đường học vấn? Và chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

ace-of-swords.jpg   judgement.jpg   the-stars.jpg

Kết quả xem bói: Con đường học vấn của bạn dài hay ngắn???

Lựa chọn 1: Ace of Swords

Con đường học vấn của bạn khá ngắn

Bốc được lá bài này cho thấy bạn chắc chắn không phải con người của đèn sách. Vậy nên, con đường học vấn của bạn không dài, có thể là hết THPT hoặc dang dở bậc đại học. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa bạn không thành công trong tương lai.

Thậm chí, bạn thành đạt sớm hơn những người cùng tuổi. Sở dĩ như vậy bởi bạn có quá nhiều ý tưởng điên rồ, và đủ can đảm để thử nghiệm chúng, như việc kinh doanh mặt hàng hoàn toàn mới, dịch vụ chưa ai mở… Vậy nên, bạn có lợi thế hơn mọi người về thời gian, bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm và cũng sớm gặt hái được trái ngọt.

Lựa chọn 2: Judgement

Con đường học vấn của bạn ở mức bình thường

Bình thường có nghĩa bạn sẽ kết thúc bậc Đại học. Tính cách cầu toàn, yêu thích sự bình yên và giản dị nên bạn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống có công việc ổn định. Thậm chí, nhiều người thúc giục bạn học cao hơn nữa vì bạn rất có tố chất theo ngành nghiên cứu. Tuy nhiên, bạn thấy học như vậy là đủ để kiếm việc làm, tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, nên sẽ dừng chuyện học hành ở đó.

Lựa chọn 3: The Stars

Con đường học thức của bạn rất dài

Có hai trường hợp xảy ra khiến con đường học thức của bạn dài đến vậy, một là bạn vốn sinh ra trong gia đình tri thức, hầu hết mọi người đều theo đuổi ngành nghiên cứu khoa học. Vậy nên, “máu” đèn sách đã ngấm vào bạn từ nhỏ. Hai là bạn phải trải qua quãng thời gian tuổi thơ vất vả, rất khó khăn mới có cơ hội để đến gần cánh cổng trường học. Kết quả là bạn không muốn lãng phí thời gian và những gì mình nỗ lực để học tới khi nào kiệt quệ mới thôi.

Đang tải...

Bình luận