Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Bắt thóp tình cảm thật của ‘gấu’

Đang tải...
Bói bài Tarot: Bắt thóp tình cảm thật của gấu ?Người ấy đang yêu bạn mãnh liệt hay lơ là trong mối quan hệ này? Những lá bài sẽ bật mí với bạn ngay đây.

Quy tắc bói bài: Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. Nghĩ về gấu và chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!

Ace-of-Cups-Faerie.jpg nine.jpg The-Moon.jpg Untitled.png

Kết quả xem bói: Bắt thóp tình cảm thật của gấu???

Lựa chọn 1: Ace of Cups

Bạn và người ấy đã trải qua một khoảng thời gian mặn nồng bên nhau. Chỉ cần bạn không có ý định rút lui, đảm bảo tình cảm của “gà bông” vẫn chân thành 100%. Nửa kia là người coi trọng tình cảm hơn tiền bạc, hơn thế, còn hành xử cẩn trọng, nhiệt tình khiến bạn luôn ngẩng cao đầu trước đám bạn.

Người ấy luôn khát khao cháy bỏng về một tình yêu thực thụ và có thể đi đến hôn nhân hạnh phúc. Do đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mọi hành động, ngôn từ đều hướng về bạn và mong muốn xây dựng tương lai tốt đẹp, ổn định cho cả hai.

Lựa chọn 2: Nine of Pentacles

Lá bài này cho thấy đối phương đang dành tình cảm mãnh liệt cho bạn. Tuy vậy, chịu ảnh hưởng của vận đào hoa, nên cạnh “gấu” có rất nhiều vệ tinh xinh khác vây quanh. Nhưng bạn có thể yên tâm vì nửa kia có lập trường và tình cảm vững vàng, không dễ bị lay động chỉ vì nhan sắc bề ngoài.

Đang tải...

Không còn nghi ngờ gì nữa về sự chín muồi của tình yêu đôi lứa, năm nay là thời điểm thích hợp để cả hai thêm gắn kết, thậm chí là kết hôn. Bạn nên chủ động dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho “gấu”. Tránh để những khoảng trống vô hình khiến kẻ thứ ba có thể chen ngang phá đám.

Lựa chọn 3: The Moon

Lá bài này cho thấy, hiện nay tình trạng đang tồn tại giữa hai bạn kiểu như “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, chưa ai dám dũng cảm bày tỏ tình cảm thật của mình. Đối phương có đời sống nội tâm phong phú, thiên về tình cảm hơn là vật chất. Hơn thế, người ấy lại khá rụt rè bởi có lẽ đây là lần đầu tiên biết rung động.

Biết được điều đó, bạn nên chủ động “bật đèn xanh”. Có như vậy tình cảm đôi bên mới có bước tiến triển đột phá. Nếu không cả hai sẽ bỏ mất cơ hội tốt để nói lời yêu thương, thậm chí nếu cứ kéo dài e sẽ có biến cố hoặc người thứ ba phá bĩnh.

Lựa chọn 4: The Chariot

Thời gian gần đây, nửa kia của bạn đang ngập đầu trong bài vở và các ý tưởng hay ho trong công việc. Do đó, “gà bông” có đôi chút lơ là, ít gọi điện hỏi han hoặc hẹn hò với bạn. Điều đó khiến bạn cảm thấy bất an, thậm chí đôi lúc hoài nghi về tình cảm thực sự của nhau.

Bạn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực như vậy là điều không nên đâu nhé. Ngược lại, bạn cần chủ động dành thời gian để quan tâm người ấy nhiều hơn. Sự cảm thông chia sẻ của bạn là động lực giúp “gấu” nhanh chóng hoàn thành công việc của mình hơn. Tất nhiên, khi được rảnh rỗi, người ấy sẽ chỉ bên bạn mà thôi.

Đang tải...

Bình luận