Phong thủy phòng ngủ

Thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Đang tải...

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong căn nhà. Để thiết kế được phòng ngủ ưng ý đã khó rồi mà còn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy mệnh Kim thì lại càng khó hơn. Với bài viết dưới đây chúng tôi hy vọng những người thuộc mệnh Kim sẽ thiết kế riêng cho mình căn phòng ngủ chuẩn phong thủy nhất và đẹp nhất.

Hướng phòng ngủ phong thủy mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nên khi chọn hướng giường ngủ tốt nhất nên chọn hướng Thổ- hướng tương sinh bản mệnh của mệnh Kim, tức là hướng Tây Bắc hoặc Tây. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đặt hướng giường theo hướng kết hợp mệnh Kim với mệnh Kim, tức là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.

nh minh họa

Màu sắc phòng ngủ phong thủy mệnh Kim

Về mặt ngũ hành thi Thổ sinh Kim nên khi chọn màu sắc cho mệnh Kim thì nên chọn những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất, màu đất để mang lại nhiều may mắn tài lộc. Ngoài ra đối với người mệnh Kim nên chọn màu như màu ánh kim hoặc màu trắng cũng sẽ mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, các bạn mệnh Kim có thể sử dụng màu xanh lá cây hoặc xanh da trời bởi vì mệnh Kim có thể khắc chế mệnh Mộc.

Như vậy đối với người mệnh Kim có thể lựa chọn màu sắc đa dạng để có thể phối các đồ dung, vật dụng trong nhà vào với nhau. Và sẽ làm cho phòng ngủ trở nên hoàn mỹ hơn và hút được nhiều tài lộc.

Ảnh minh họa

Vật dụng trong phòng ngủ phong thủy mệnh Kim

Các đồ nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim nên chọn các màu sắc cơ bản của mệnh và sử dụng các chất liệu như đá, gốm, sứ, thủy tinh để hợp phong thủy cũng như tạo sự mới mẻ cho căn phòng.

Ảnh minh họa

Đang tải...

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp ích được phần nào cho những gia chủ mệnh Kim thiết kế được riêng cho mình căn phòng ngủ hợp phong thủy với mệnh của mình mà vẫn đẹp, sang trọng và hút được nhiều tài lộc.

Xem thêm: Những sản phẩm để trong nhà để thu hút tài lộc

 

Đang tải...

Bình luận