Đang tải...
12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 02/2020

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi tháng 02/2020 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 08/01/2019 đến ngày 07/02/2020 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 02/2020 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Tý

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp dự báo thời điểm đầu xuân năm mới, công việc không nhiều. Tuy nhiên, tuổi Tý có thể phải đi lại liên tục nên cảm giác vẫn tất bật như thường. Mọi sự diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt hiệu quả cao. Bản mệnh có thể lập mục tiêu mới cho mình. Hãy tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người để mưu cầu đại sự.

Vận trình tài lộc khá lý tưởng. Đặc biệt bản mệnh có dấu hiệu may mắn bất ngờ như thưởng nhiều, đòi được nợ, tiền từ các khoản tồn đọng bỗng về tay, hoặc gặp may mắn khi bốc thăm trúng thưởng… Người kinh doanh buôn bán đạt doanh thu như ý, tiền bạc rủng rỉnh.

Phương diện tình cảm cũng không có điều gì bất ổn. Gia đạo hài hòa, yên ấm, hôn nhân khá viên mãn. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng này. Tháng đầu tiên của năm mới, đất trời hòa hợp, có lợi cho chuyện kết hôn đôi lứa. Người độc thân vượng nhân duyên, đi xa có thể gặp được người phù hợp.

Sức khỏe của con giáp này không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, người tuổi Tý có xu hướng tăng cân nhẹ do dịp Tết ăn uống quá độ. Vì thế, cơ thể có cảm giác ì ạch, trì trệ, tiêu hóa gặp khó khăn hay cảm thấy mệt mỏi, uể oải khi phải di chuyển, vận động nhiều.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong tháng 2 năm 2020 không được tốt lắm. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, khá vất vả để vượt qua. Con giáp này chưa khéo léo trong giao tiếp nên khó có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác làm việc không được thuận lợi, đây là điểm mà tuổi Sửu cần cải thiện.

Tài lộc tháng 2 năm Canh Tý của tuổi Sửu khá lý tưởng, bản mệnh không cần phải lo lắng các vấn đề về tài chính, thu nhập vẫn ở mức ổn định.

Đang tải...

Tuy nhiên, điềm báo tử vi cho thấy con giáp này dễ dàng tin lời người khác mà mất tiền hao của. Chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nghĩ tới cái hại sau lưng. Cần đặc biệt cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư với mức lợi nhuận hấp dẫn khó tin.

Tháng 2 năm 2020, người tuổi Sửu tình duyên không có nhiều biến động. Thời điểm này bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn, không mấy để tâm tới chuyện tình cảm.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Dần

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp, cuộc sống của con giáp tuổi Dần khá hài hòa, về tổng thể đạt được mức tăng tiến nhất định. Con giáp này có tín hiệu tốt trong sự nghiệp, phát triển khá thuận lợi theo mục tiêu đề ra.

Theo Tử vi tuổi Dần 2020, bản mệnh thể hiện được năng lực và khả năng của mình. Trong mọi vấn đề bạn đều sáng tạo và cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu nhất, chủ động nhất.

Về tài vận, tuổi Dần có thu nhập vững vàng, tuy thời điểm cuối năm vừa rồi mất khá nhiều tiền phong bì phong bao song dần dần trong năm cũng lấy lại được vốn. Các vấn đề liên quan tới tài chính đều trong tầm kiểm soát và bạn cũng có nguồn thu nhất định.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong năm mới quan hệ với người ấy rất tốt, đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau, ít khi vì những áp lực trong cuộc sống hay chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi tháng 02/2020 của tuổi Mão

Tháng mới tuổi Mão cũng xuất hiện nhiều áp lực đến từ nhiều phía nên sai lầm nối tiếp sai lầm, thất bại cũng càng nhiều khiến cho con giáp này muốn gục ngã.

Công việc của con giáp này cũng gặp rất nhiều khó khăn, ngăn trở khi công sức của bạn không được ghi nhận. Bạn nên phân bổ thời gian và nguồn lực để cho phù hợp với thời gian.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão có dấu hiệu xấu. Bạn đối mặt với nhiều vấn đề khiến tâm trạng không vui, dễ có căng thẳng, mâu thuẫn, mối quan hệ không được như ý. Bạn không nên gồng mình lên trong việc giao tiếp với đối phương.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tháng 2/2020 của tuổi Thìn, công việc của tuổi này mặc dù gặp phải nhiều áp lực và cản trở ban đầu, nhưng sau đó đều được tháo gỡ và đi đến kết quả ưng ý. Cơ hội thăng tiến trong công việc rộng mở chỉ cần con giáp này xác định mục tiêu rõ ràng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những điều trở ngại, nhất là tiểu nhân quấy phá.

Phương diện tài lộc tháng đầu năm mới duy trì ở mức bình ổn, ít biến động. Chính Tài không thay đổi, Thứ Tài có chút biến động nhưng không nhiều. Tháng này có thể phát sinh khoản chi phí rất lớn, dùng để đầu tư cho việc mở rộng làm ăn hoặc dự định mua nhà, mua xe… Vì con giáp này đã lên kế hoạch từ trước nên không phải vất vả xoay xở.

Bản mệnh có xu hướng chú trọng tới sự nghiệp nhiều hơn tình cảm. Vì thế mà đôi bên có xu hướng xa cách, lạnh nhạt. Một vài mâu thuẫn nhỏ phát sinh từ đó. Sự xuất hiện của cát tinh tuy hỗ trợ phần nào cho công việc nhưng vô tình lại mang tới nhiều mối quan hệ khác giới khá phức tạp. Nếu không thận trọng, tuổi Thìn dễ phạm đào hoa dữ, khiến gia đình lục đục.

Sức khỏe của con giáp này không tốt cho lắm, sức lực hư hao, bệnh cũ dễ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến phổi, cần hết sức lưu ý. Tháng này có hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng thương tật tay chân hoặc tai nạn bất ngờ khiến tay chân có tỳ vết.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng 2 năm 2020, người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, cũng được cấp trên ghi nhận và trọng dụng.

Bản mệnh có thể được trao thêm nhiều trọng trách, song vô tình lại gây ra sự đố kỵ, ganh tỵ với những kẻ tiểu nhân, có thể vì thế mà bị cản trở, gây ra nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Tháng này, người tuổi Rắn tài lộc không được vượng sắc cho lắm. Nhiều sự cố xảy ra khiến cho việc kiếm tiền của bản mệnh không được thuận lợi. Thu nhập trong tháng chủ yếu từ công việc chính, song không có cơ hội được tăng lương dù khối lượng công việc tăng lên.

Trong tháng mới này, người tuổi Tỵ dễ gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã giao. Bạn có thể bị hiểu lầm nghi kỵ, thậm chí vu oan giá họa cho, vô cùng mệt mỏi.

Bản mệnh hãy tập trung chăm sóc cho tình yêu của mình là hơn. Đừng để những mối quan hệ xã giao ảnh hưởng đến tâm trạng của mình làm chi.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Ngọ

Ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên vận trình cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ từ công việc tới sức khỏe cho tới tình cảm đều đi ngoài kế hoạch mà bạn đã định trước.

Công việc có nhiều trở ngại và chủ yếu từ môi trường làm việc thiếu lành mạnh. Có đồng nghiệp chơi xấu, nói điều không hay điều này có thể làm bạn bị tổn thương và mất tự tin.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Ngọ có dấu hiệu xấu, khả năng cao mất đồ, quên đồ, rơi điện thoại… đủ chuyện xui xẻo xảy ra. Nên tránh đầu tư, kinh doanh hay hoặc cho vay tiền, bạn sẽ có xu hướng mất nhiều hơn được.

Chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy lạc lối, dù là người đang yêu hay đã kết hôn thì đều phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm cực lớn.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Mùi

Có nhiều rắc rối tuổi Mùi phải đối mặt, hầu như mọi mặt cuộc sống của con giáp tuổi Mùi đều không tốt. Có những vấn đề khó khăn lặp đi lặp lại khiến bạn không biết phải xử lý như thế nào cho hợp lý.

Trong công việc, bản mệnh phải chuẩn bị tâm lý là có những việc sẽ không đi theo kế hoạch của bạn. Có những khó khăn khó giải thích, bạn càng cố giải thích càng cảm thấy lạc lối.

Vận trình tình cảm trầm lắng, có thể những lo lắng không tên xâm chiếm khiến bạn chẳng dám thực hiện điều gì rõ ràng. Những cặp đôi dễ có những mâu thuẫn vì quan điểm bất đồng.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Thân

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tuổi Thân tháng 2/2020 công việc nhiều biến động, áp lực, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ mới đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, tâm lý nghỉ ngơi, ăn chơi của con giáp này vẫn còn khá nhiều nên khó tập trung làm việc, hiệu quả giảm đi trông thấy. Bản mệnh khởi sự khó khăn, hành sự lại va vấp nhiều trở lực mà kết quả lại chưa thực sự ưng ý.

Vận trình tài lộc khá sáng, người làm công ăn lương có khoản thu cố định. Ngoài ra có một vài may mắn về tài lộc, đầu tư cũng có cơ hội thu lời. Người kinh doanh buôn bán tuy không phát tài phát lộc mạnh nhưng cũng khá rủng rỉnh tiền bạc. Đầu năm đi lễ chùa cầu tài lộc, làm từ thiện tích phúc đức để cả năm gặp hung hóa cát.

Đường tình duyên chuyển biến theo hướng tích cực. Vận đào hoa đương vượng, hệt như khí mùa xuân đang ngập tràn. Vì lẽ đó, người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng ưng ý. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng Giêng này, lấy hỷ khí để xua đi những điều không may mắn.

Tuy vậy thể trạng bản mệnh giảm sút, dễ bị đuối sức, mệt mỏi, uể oải, ăn uống kém ngon hoặc khó tiêu hóa, ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng… Con giáp này còn dễ bị cảm cúm, sốt nhẹ, gây phiền hà cho sinh hoạt và những hoạt động đầu năm mới. Ngoài ra, tuổi Thân cũng chú ý giữ tinh thần thoải mái, tham gia nhiều hoạt động tập thể để thư giãn tinh thần.

Tử vi tháng 02/2020 của tuổi Dậu

Trong tháng 2/2020 này, sự nghiệp của người tuổi Dậu vướng phải nhiều rắc rối do sự thiếu tập trung, lơ đãng gây nên nhiều sai sót. Bản mệnh thường phải nhận lời phê bình của cấp trên, và việc này gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin cũng như thái độ tích cực trong công việc. Thậm chí, bạn tìm cách trốn tránh nhiệm vụ, dễ bỏ lỡ cơ hội.

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong khoảng thời gian tháng 2 năm 2020 này không có nhiều biến động. Bản mệnh tốt nhất không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này mà cần chờ đợi một cơ hội khác phù hợp hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không có nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là người độc thân khó tìm được đối tượng phù hợp. Thời điểm này, bạn không nên sa đà vào chuyện tình cảm mà nên dành thời gian cho những mục đích khác trong cuộc sống.

Tình trạng sức khỏe do đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh phải chịu áp lực trong thời gian dài. Bạn dễ cảm thấy căng thẳng, lo lắng, các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm thường xuyên xuất hiện.

Xem tử vi tháng 02/2020 của tuổi Tuất

Tháng đầu tiên năm mới của con giáp tuổi Tuất được sao Hữu Bật trợ lực nên dù khó khăn cũng sẽ có người giúp sức. Nhình chung, bạn không phải lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều. May mắn là tình cảm và tài lộc của bạn thời gian này có những thay đổi tích cực.

Tháng 2/2020 này bản mệnh chi nhiều hơn thu, tuy nhiên, mọi thứ được cân đôi và nguồn thu hứa hẹn còn tăng lên trong năm những tháng tới nếu bạn duy trì được sự tính cực trong công việc.

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2020, người độc thân có cơ hội cao thoát kiếp F.A trong thời gian này, có nhiều sự kiện cho bạn tham gia cũng là cách để bạn gia tăng việc gặp gỡ, làm quen người khác giới. Nhớ tận dụng tốt những cơ hội đến với mình.

Chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng mặn nồng, hai người chịu lắng nghe nhau nhiều hơn. Nếu có xảy ra tranh cãi thì cũng là vấn đề dễ xử lý, không khiến ai cảm thấy muộn phiền gì nhiều.

Tử vi tháng 02/2020 của tuổi Hợi

Cuộc sống trong tháng 2 của con giáp tuổi Hợi lên xuống thất thường, bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần cho những biến động khó lường.

Dự báo chuyện tình cảm của bạn có nhiều trở ngại nhưng may mắn hai bên thường bao dung, thấu hiểu cho nhau nên thường làm hòa rất nhanh.

Niềm vui sẽ đến với những ai còn độc thân, có khá nhiều người theo đuổi và bạn phải đau đầu lựa chọn đấy. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh lại, chớ nên vội vàng dễ có quyết định sai ảnh hưởng về sau.

Tháng 2 này, người tuổi Hợi cần phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ, thủ tục nên tình hình tài chính không mấy khả quan.

Đang tải...

Bình luận