Tu vi 2015 Tử vi tuổi Mão

Tử vi 2015 tuổi Ất Mão nữ mạng

Đang tải...

Tử vi 12 Con Giáp của tuổi Ất Mão nữ mạng(41 tuổi) trong năm Ất Mùi. Trong tử vi trọn đời quý cô là người sống tình cảm, dễ thu phục lòng người. Nhưng năm nay quý cô cần cẩn trọng trong công việc,gia đạo bất an(chi tiết hơn xem sao chiếu mệnh cung số tại vận hạn tuổi Ất Mão năm 2015)

tu-vi-2015-tuoi-at-mao

Xem tử vi 2015 tuổi Ất Mão nữ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Ất Mão là người có bản tánh hiền hòa, ngay thẳng, sống thiên về tình cảm hơn lý trí, dễ thu phục lòng người. Ưu điểm của Quý Cô là có tấm lòng thiện lượng, ăn nói hiền lành, nghiêm trang, thành đạt rất phù hợp với các ngành nghề giáo sư, kế toán, văn thư hay buôn bán hương liệu, mỹ phẩm.

Tiền vận cũng có nhiều đổi dời, xa xứ dễ làm nên sự nghiệp, nhưng tiền của chưa đứng vững. Trung niên tài lộc tiến thăng, nhưng còn phải chịu đôi đôi phần chao đảo. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, gia đình sung túc , con cái nên danh.

Tuổi Ất Mão đối xử với mọi người khẳng khái nên gây dựng được những mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp, rộng rãi. Nói chung người tuổi Mão có cuộc sống tiền tài sung túc, suốt đời không phải lo lắng về tiền bạc. Đừng mong muốn cao xa, chưa biết chừng sẽ gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Năm nay Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây. Tọa cung Tiểu vận có: Đào hoa, Nguyệt đức, Phi liêm, Tử phù… Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiếu dương, Hồng loan, Thiên không, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh… Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiên đức, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Hỷ thần, Tuế phá, Thiên hư, Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Tướng quân, Hóa khoa…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NỮ(sinh từ 11 -2-1975 đến 31 -1-1976) NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1975 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, lo buồn, gia đạo bất an, sức khỏe thất thường. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy Quý Cô có phần bị khó khăn, tác hại.

Với hạn Huỳnh Tuyền bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Vận niên Xà Ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó đổi thay tình trạng. Vận niên này cũng bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường, có nhưng cơ may hay gặp người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thủy Quý Cô gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua. Tuy nhiên đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Về mặt tài chính, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, rat ay trái. Dù sao, với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự hiểu hiện của Sao Hạn. Vận niên, đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm phần thiệt hại

Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngủ hành, Tử vi, năm nay Vận thời không thuận cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá cản ngăn nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm hơi rối rắm.

TÌNH CẢM

Qua điểm tình yêu của Quý Cô là “nếu đã không yêu thì sẽ mãi mãi không yêu”, nếu anh chàng nào đó muốn theo đuổi Quý Cô hòng mong Quý Cô hồi tâm chuyển ý, thì thật là lãng phí tâm sức. Tình cảm của Quý Cô giống như là gió, không bao giờ để ý tới người Quý Cô không yêu, trừ khi Quý Cô muốn khẩn cầu điều gí đó ở anh ta. Bất cứ ai cũng không trói buộc được Quý Cô, nếu ai đó làm thế Quý Cô bắt buộc tránh xa anh ta.

Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật. Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về người thân, gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi quá nhiều ở người bạn tình, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không tốt vì phạm Thái tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuồi Quý Sửu (43 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành chon giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn xấu, dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghỉ nhei6u2 dễ làm mất ngủ, gây nhứt đầu, sức khỏe yếu thêm.

Ất Mão mạng số khá cao

Nữ nhi sánh với anh hào kém chi

Đang tải...

Thông minh tài trí thua gì

Nuôi nhiều tham vọng thích thi thố tài

Tha phương lập nghiệp, dễ gần người sang

Trung niên sự nghiệp vững vàng

Tình duyên gia đạo vẽ vang với đời

Năm nay nhiều việc rối bời

Thủ thường an phận, chờ thời rất may

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 3: Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối.Phòng tai nạn. Quan tâm dến con cái nhiều hơn.

Mùa Hạ

Tháng 3&4: Nhiều trở ngại, công việc bị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít.Tháng 6: Phòng tranh chấp, nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém.

Mùa Thu

Tháng 7&8: Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng. Tháng 9: Gia đình bất an. Có tin buồn hay có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Có cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chính.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giở tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận