Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Qúy Sửu nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Qúy Sửu nam 43 tuổi (sinh từ 03- 2-1973 đến 22- 1- 1974), cuộc đời xuôi thuận êm đềm, tiền bạc nhiều may mắn. Tử vi năm nay quý anh tuổi Sửu chịu ảnh hưởng của Sao Kế Đô, gặp nhiều trở ngại trong công danh, sự nghiệp.

tu-vi-2015-tuoi-quy-suu-nam-mang

Tử vi 2015 tuổi Qúy Sửu dương nam

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Anh tuổi Quý Sửu, thuận sanh đông xuân cuộc đời xuôi thuận, tiền bạc dễ tạo, dù không giàu có thì cũng dư dùng, không lúc nào thiếu hụt. Cuộc sống ít bị chao đảo,từ công danh sự nghiệp cho đến tình duyên. Vì vậy sự nghiệp dễ thành. Mặc dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng xoay trở, tiền bạc không thiếu. Số phải tha phương lập nghiệp mới gặp nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tiến.

Đang tải...

Bắt đầu vào tuổi Trung niên, gia đình ổn định, công việc làm ăn phát triển dần dần nhờ vào sự cần cù, nỗ lực, được nhiều người tin cậy. Nếu biết làm thêm việc thiện, giúp đỡ bà con hay người nghèo khó. Quý Anh gặp nhiều may mắn, được người nâng đỡ, cất nhắc trong công việc, tài lộc tăng nhanh. Hậu vận vững vàng, tuổi già, an nhàn phú túc.

Tử Vi 2015 của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la… Chiếu có: Quan phù, Bạch hổ, Đà la, Hoa cái, Thiên trù, Kình dương, Hóa quyền, Lực sĩ, Phượng các, Giải thần, Thiên mã, Tuế  phá, Đại hao, Thiên hư… Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Triệt,.. Lưu chiếu có: Tuần, Long đức, Thiên quan, Thiên phúc, Phục binh,  Hóa lộc, Văn tinh, Tiểu hao.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NAM MẠNG NĂM ẤT MÙI SOẠN:

TU 1973 NAM gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Tử vi sự nghiệp của tuổi Qúy Sửu nam mạng trong năm 2015, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh tài lộc có phần trở ngại, tốn hao, dễ bị tai tiếng, bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Tang đố Mộc Quý Anh chỉ bị tốn hao và không đặng ý. Nhưng không trầm trọng.

Hạn gặp Địa Võng tâm tình vướng bận, nhiều toan tính lo âu, khó giải quyết.

Vận niên Dương hồi Ngạn năm nay khá tốt Quý Anh có cơ hội nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa xung, công việc làm ăn dễ bị chịu thua thiệt, tài lộc cũng như sức khỏe giảm suy. Gia đình tình cảm có nhiều xung động, xảy ra nhiều việc chẳng lành, bản thân cũng dễ bị ốm đau, tai nạn.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1973 NAM gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên,đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với mạng Mộc gặp năm Hành Kim sẽ bị tốn hao về công danh sự nghiệp và sức khỏe cũng kém hơn. Vào khoảng giữa năm gặp khí Kim vượng, tiền bạc có tốn hao, công việc làm ăn cũng không kết quả gì, năm nay nên đầu tư vào nhà đất để tránh tổn thất về kinh tế.

Cần phòng sức khỏe có thể suy giảm vì ốm đau. Sao chiếu mạng bất lợi. Vận thế suy hao.

Đây là năm không thuận thời. Nếu Quý Anh đang làm việc ở công sở, Hãng, Xưởng, nên cố gắng chịu đựng những khó khăn vì công việc, vì đồng sự gây ra cho Quý Anh, Nếu đừng tạo ra tranh chấp, xung động thì Quý Anh sẽ được thượng cấp tin cậy, giao phó cho địa vị, quyền lợi tốt hơn.

Nếu đang hoạt động ở môi trường tự do, thương mại, khó tránh khỏi bị chống phá, cạnh tranh bất chính. Quý Anh cứ đường cũ mà đi, đừng để sai sót trong sổ sách tài chính, thuế vụ, mọi việc sẽ tự yên. Thu nhập ban đầu có phần yếu kém nhưng sẽ có cơ hội tốt đến, lợi nhuận tăng cao, công việc làm ăn càng thuận lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung,đối với tuổi Quý Anh là Thắng Địa, khó khăn sẽ vượt , mưu sự tiền Hung hậu Kiết, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tiểu hạn này còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn nạn tai do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có nhiều Sao xấu như Thiên khốc, Thiên la, Tang môn, nhiều chuyện buồn phiền làm rối rắm cho công việc cho cuộc sống. Địa Võng nhập Hạn, Thiên la tọa thủ, báo hiệu năm nay Quý Anh sẽ phải lo nghĩ rất nhiều mà không có hướng giải quyết thỏa đáng. Đây là về mặt tình cảm nhưng ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn.

Hội chiếu có Long đức, Thiên quan, Thiên phúc, Quý Anh được nhiều người nâng đỡ, ủng hộ cộng với khả năng tự thân, công việc rối rắm khó khăn ban đầu, về sau sẽ được thuận lợi.

Tử Vi có Tấu Tuế đồng cung, cẩn thận về mặt hồ sơ, hợp đồng, dễ gặp khó khăn hao tốn trong lãnh vực này.

Cung chiếu có Dịch mã, báo hiệu một năm di chuyển nhiều vì công việc, nên cẩn thận phòng bổn mệnh, hao tài chánh, Càng ít vọng động càng giảm tiêu hao mưu tính khó thực hiện, gia đạo cũng như sức khỏe gặp chuyện không may.

Tiểu vận này còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tuổi Quý Sửu nam là người hiền lành, ngay thẳng, cung Phúc đức có nhiều sao tốt. Đặc biệt có Hóa khoa là một Đệ nhất Giải tinh, Quý Anh càng làm lành càng gặp nhiều may mắn, không có hiểm nạn xâm phạm.

Nhìn chung các mặt, năm nay không thuận, nhưng trong khó khăn, Quý Anh vẫn có phần thắng lợi. Tiền bạc có vào, có ra nhưng cũng có phần tích lũy nếu Quý Anh đừng phóng tay chi tiêu. Tuy vận thế yếu kém, nhưng Hạn sáng sủa và Ngũ hành có lợi nên có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM

Tử vi tình cảm của tuổi Quý Sửu dương nam, năm nay tình cảm có phần rối rắm, nhiều buồn hơn vui, nhưng có lợi về nhà cửa, chổ ở.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, gia đình cũng nhận tin buồn của người thân và vợ con có người ốm đau tai nạn.

Với Mã, Điếu, Tuế, Quý Anh vì công việc, vì ham vui mà vắng mặt tại gia đình khá nhiều. Đây là nguyên nhân làm cho tình cảm vợ chồng khó ấm êm.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, chớ quá tin người mà mang họa vào thân. Có nhiều dịp đi xa, đã không vui còn tốn hao không nhỏ.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặt biệt Tử Vi vắng bóng Hồng,Nếu đã có người yêu cũng không nên lập gia đình vì tình trang còn nhiều rối ren, bất lợi.

Tuổi Quý Sửu nam mạng hợp với người tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Thân (36 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe suy hại, có thể mắc bệnh ho nhiều, phổi yếu, nhiểm trùng cổ họng. Cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi, bệnh sẽ giảm dần.

Quý Sửu mạng Mộc Quý Anh

Can thuộc về Thủy, dễ sanh lộc tài

Khôn ngoan, toan tính trong ngoài

Còn nhiều tham vọng, Đông Đoài đổi thay

Tự tin tà sức giỏi hay

Hữu tài, vô mạng đắng cay cũng nhiều

Cuộc đời gian khổ bồng phiêu

Gia đình sự nghiệp lắm điều rối ren

Trung niên còn phải bon chen

Hậu lại mới được nhiều phen tốt lành

Năm nay, xấu tốt đan nhau

Tâm lành, ý thiện, lợi danh có phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Tin vui về nhà cửa, công việc. Trong khó khăn, được tăng danh lộc. Gia đạo bất an.

Tháng 3: Có người giúp đỡ, Công việc thuận lợi. Nhiều lo âu buồn phiền.

 

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Bôn ba cầu lợi không thành. Phòng kẻ xấu gây rối. May mắn về tiền bạc. Gia đạo có tin vui.

Tháng 6: Có cơ hội tốt nhưng đừng kỳ vọng nhiều. Tiểu nhân chống phá.

 

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Cẩn thận mọi mặt. Tranh chấp bất lợi. Nhiều chuyện rối rắm, tà lộc tiêu hao.

Tháng 9: Phòng kẻ xấu ám hại, gây tai tiếng, trở ngại công việc. Sức khỏe kém, phòng tai nạn phạm thân.

 

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Đi xa bất lợi. Đừng khởi mưu cầu cao. Gia đình có tin vui về con cái.

Tháng 12: May mắn về công danh tài lộc. Nhiều niềm vui trong công việc.

Qúy anh muốn xem diễn biến hàng ngày tại 12 Con Giáp!

Đang tải...

Bình luận