Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2015 tuổi Nhâm Dần nữ

Đang tải...

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng 54 tuổi(sinh từ 05- 2- 1962 đến 24- 1- 1963) là người khôn ngoan, ngay thẳng, năng nổ, dễ thành công trong cuộc sống. Tử vi trong năm nay của quý bà có nhiều chuyện buồn, sức khỏe không tốt hay bị ốm, tình cảm có nhiều biến động.

tử vi tuổi nhâm dần năm 2015 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 âm nữ năm 2015

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Bà Nhâm Dần là người không ngoan, ngay thẳng, ý chí cứng cỏi, chủ động trong công việc. cuộc sống tuy có khó khăn nhưng cũng gặp nhiều may mắn, biết nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp tuy có thăng trầm, đến nay đã vững vàng và ngày càng hung vượng

Đang tải...

Là người năng nổ, tháo vát, quán xuyến hết việc gia đình cũng như xây dựng sự nghiệp, vì vậy trở nên cứng rắn, tự chuyên, tự quyết, khó tạo được cuộc sống vợ chồng ấm êm. Nếu Quý Bà có người chồng lớn tuổi, sự nghiệp dễ ổn định hơn.

Quý Bà bên ngoài thì dứt khoát, xử sự cứng rắn, nhưng dễ động lòng trước những hoàn cảnh tha nhân. Sẳn sàng giúp đỡ tận tình. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, gương sáng cho con cái noi theo và đó là nhân lành để cho trái ngọt. Tuổi già phú túc, gia đình hạnh phúc.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1962 NU gửi 8785

Bây giờ đã khá lớn tuổi, số có thiên lộc và Quý Bà cũng đã tạo nhiều phước đức nên lộc tài không thiếu. Tuổi già hướng về Tôn Giáo, cuộc sống sẽ thanh thản, nhàn an.

Tử vi 2015 quý bà tuổi Nhâm Dần 1962 chịu ảnh hưởng của: Trực phù, Tấu thư, Đường phù, Thiên việt, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Tiểu hao… Thiên la, Triệt, Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc, ,,Lưu chiếu co: Tang môn, Cô thần, Tuế phá, Thiên mã, Bệnh phù, Triệt, Hóa quyền, Thiên hỷ, Thiên trù, Đại hao, Thiên khôi..

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Bà tuổi Nhâm Dần gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện lo buồn, rối rắm trong công việc nhưng không có gì trầm trọng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim nhiều phần thiệt hại, nhưng đối với mạng Kim bạch Kim của Quý Bà thì trong rủi có may

Với hạn Toán Tận, mưu sự thường gặp trục trặc, trở ngại. Có tai nạn khi di chuyển.

Vận niên Kê Giáp Viên, là năm khá thoải mái, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1962 NU gửi 8785

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thắng, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng phải có nhiều cố gắng dễ vượt qua khó khăn. Gia đình, sức khỏe cũng có phần biến động, bất an nhưng không có gì nguy hại, vẫn thu xếp ổn thỏa và ốm đau cũng dễ bình phục.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải năm nay can Ất thuộc Âm,. Đối với bổn mạng của Quý Bà, có phần lợi ích, gia đình cũng như danh lộc có phần hưng vượng và sức khỏe cũng được gia tăng. Vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 8 Quý Bà có thể phải hao tốn tiền bạc, sức khỏe suy giảm. Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận niên, Vận thế khá tốt Quý Bà sẽ có thành tựu trong công việc làm ăn, gia đình thêm người thêm của, nhưng lợi nhuận không tránh khỏi tiêu hao một phần nào đó.

TÌNH CẢM

Tình cảm tuổi Nhâm Dần nữ mạng, Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm vui ít, buồn nhiều, nhưng nhờ ở phước đức, gia đình vẫn có phần hưng vượng. Gia đạo khó tránh khỏi bất an. Quý Bà phải lo lắng giải quyết những hư hại do người thân gây nên, vợ chồng cũng khó tránh khỏi những va chạm, làm cho cuộc sống mất vui. Bản chất của Quý Bà là người hiền lành, dễ tha thứ. Nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, Quý Bà là người chủ chốt trong gia đình, thường nắm phần chủ động để giải quyết công việc cho nên vợ chồng thiếu phần đầm ấm. dễ sinh khắc khẩu. Dù sao với tuổi gần lục tuần, gia đình lâm vào khuôn mẫu, mọi bất ổn cũng dễ qua. Nhà cửa được tân trang hay tân tạo, con cái cũng có những thành tựu đáng mừng. Có tin vui về cưới gả. Gia đạo khó tránh nhiễu sự do chồng con gây ra và Quý Bà cũng có người thân đau ốm. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn và nên tránh đừng đi một mình. Đề phòng tiền bạc bị mất mát.

Đối với Quý Bà đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ gặp nhiều phức tạp, bị tai tiếng thi phi, tiền của hao tốn. Đừng để bạn bè lôi kéo vào những cuộc chơi đỏ đen, dễ bị lâm vào tình trạng khó khăn về tài chính. Nếu đã có người bạn đời, muốn tiến đến sống chung, tuy không thuận thời nhưng cũng không có gì.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, quý bà Nhâm Dần dễ bị ốm đau khi trái gió trở trời, thường nhức đầu,đau nhức mỏi xương cốt. nếu có bệnh lưu niên, năm nay ngộ Triệt Quý Bà sẽ được gặp thầy thuốc hay chữa lành. Ngoài ra, cần đề phòng tai nạn dọc đường và thường xuyên theo dõi tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, không có gì nguy hiểm.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngà chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Quý Mão (53 tuổi); khắc kỵ tuổi  Tân Sửu (55 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi)

Nhâm Dần mạng Kim cung Đoài

Tánh tính hiền dịu, lo ngoài lo trong

Tha phương lập nghiệp, cửa nhà dễ nên

Trung thời có lắm may hên

Công danh sự nghiệp vươn lên dễ dàng

Từ đây yếu kém vài phân

Phòng tai, giải nạn, xa dần khó khăn

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc đem lại lợi nhuận cao. Được gặp may, toan tính dễ thành. Gia đình có tin vui

Tháng 3:  Tốn hao nhưng được việc. Có lợi về nhà đất, cẩn thận giấy tờ
Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Trở ngại, chống phá gây rối rắm. Công việc trì trệ. Tranh chấp cũng thắng lợi. Uy tín tăng

Tháng 6: Gia đình bạn bè gây phiền lòng, hao tốn, Sức khỏe thất thường
Mùa Thu:
Tháng 7& 8: Tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tốn hao. Sức khỏe kém. Lo lắng nhiều vấn đề

Tháng 9: Phòng tai nạn, có dịp đi xa, nhà cửa tốt đẹp hơn
Mùa Đông:
Tháng 10 & 11
: Nhiều thắng lợi lớn trong công việc. Mưu sự thành. Khó khăn được giải quyết. Có bệnh cũn bình phục.

Tháng 12: Tốn hao nhưng vui vẻ. Có dịp giúp người

Đang tải...

Bình luận