Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ 46 tuổi(06- 2- 1970 đến 26- 1- 1971) là người thông minh, đôn hậu, dễ thành công ở mọi lĩnh vực. Trong năm nay quý bà công việc không xuôi thuận nhưng vẫn có những thành tựu nhất định, tình cảm tiến triển tốt, sức khỏe thất thường.

tu-vi-2015-tuoi-canh-tuat-nu-mang

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2015

TỔNG QUÁT :

Xem boi Quý Bà tuổi Canh Tuất là người thông minh, đôn  hậu, ham học hỏi, ở bất cứ lãnh vực nào cũng dễ thành công. Quý Bà có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, không thích thú với công việc có tính chất đều đặn, chừng mực. Quý Bà thích đổi thay và hăng say lúc ban đầu, về sau cũng có thể bỏ dở. Cũng vì vậy, đường công danh không đạt được đỉnh cao, sự nghiệp khó vững bền. Tiền vận có nhiều khó khăn nhưng bạc tiền không thiếu. Trung niên tạm ổn gia đình tạm yên. Nếu biết chấp nhận hiện trạng cuộc sống Quý Bà sẽ ổn định, sự nghiệp dần dần đi lên.

Bây giờ đã 46 tuổi,đa phần quý bà tuổi Canh Tuất đã ổn định về gia đình, sự nghiệp chưa hẳn đã yên thân nếu còn nuôi cao vọng, muốn thỏa mãn ước mơ, đôi lúc xa rời thực tế. Cũng có người không bao giờ bằng lòng với hiện tại, muốn lánh vào cửa của Tôn giáo, mong tìm được hạnh phúc đích thực. Tuổi già vật chất đầy đủ, cuộc sống thanh cao với nỗi cô đơn trong lòng.

Đang tải...

Tử Vi 2015 của Quý Bà chịu ảnh hưởng của các sao sau đây, Tọa cung Tiểu vận có : Tuần, Hồng loan, Trực phù, Phục binh.. Chiếu có : Hóa quyền, Thiên không, Quả Tú, Triệt, Phúc đức, Thiên đức, Thiên trù, Kiếp sát, Thiên không, Thiên khôi, Phi liêm, Lưu có : Thiếu dương, Hóa lộc, ..Lưu chiếu có :Thiên quan, Tiểu hao, Lộc tồn, Hóa lộc, Bệnh phù, Cô thần…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1970 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Năm nay tuổi Canh Tuất nữ mạng đang gặp sao Kế đô chiếu mạng, dễ bị ốm đau tai tiếng. Công việc làm ăn cũng gặp trở ngại, tài lộc suy kém và gia đạo cũng có nhiều rối rắm. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Kim của Quý Bà có khó khăn và không có phần thiệt hại về tài lộc.(xem nhiều hơn ở Vận hạn 2015)

Hạn gặp Thiên Tinh, cẩn thận hợp đồng, hồ sơ và các mối quan hệ. dễ sinh tranh chấp, đôi chối. Nhờ ở tính điềm đạm, Quý Bà có thể thu xếp trở ngại để tránh phải đưa nhau ra tòa.

Vận niên cẩu cuồng phong, bất lợi trong giao tiếp, thường gặp chuyện trái ý, dễ trở nên nóng giận, quyết định vội vàng, đưa đến sai lầm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc, mưu sự thường gặp trở ngại. dễ thất bại. Môi trường sinh hoạt cũng như gia đình có những bất an, bản thân dễ đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Quý Bà năm nay cũng không mấy suông sẻ dễ bị thua thiệt về phần mình. Vào khoảng giữa năm, do Sao chiếu mạng và Ngũ Hành trong năm không được tốt cho mấy nên khó tránh khỏi tốn hao nhẹ từ tài lộc cho đến bản thân. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối ren, khó gỡ. Đây là năm khá nhiều biến động, khó khăn nhưng không hẳn thất bại.

Nếu biết « an phận thủ thường » thì Quý Bà vẫn có thể tạo được một vài thành quả. Một năm tương đối khó khăn của Quý Bà.

Công việc cũng như gia đạo đều có may, có xui nhưng với Tuần đồng cung đã hóa giải phần nào ảnh hưởng, mọi chuyện không có gì trầm trọng.

Với Tướng, Quyền hội chiếu, Quý Bà vẫn vững vàng trong cương vị làm ăn của mình. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng,Xưởng, dù có biến động, đổi thay vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tự do, vẫn giữ được uy thế trong công việc làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.

Hạn có Thiên không, Phi liêm..nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị bội tín, lừa gạt. Công việc cũng có một vài thay đổi, phải cẩn thận hồ sơ, giấy tờ… rất dễ xảy ra  tranh chấp. Với Tham, Vũ, Lộc hội chiếu, Quý Bà là người có tài, giỏi trở xoay ứng biến nên trong khó khăn chuyển thành thuận lợi, gặp Hung hóa Cát, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng.

Cung Tài Bạch tuy có Tiểu hao nhập Hạn, khó tránh khỏi tổn hao nhưng bù lại, với Thiên trù, Lộc ngộ nhập, Quý Bà đã có vốn liếng dồi dào lại cũng có tiền vào dễ dàng không lo gì thiếu thốn. Nếu khéo thu xếp những biến động còn có phần tích lũy.

Cung mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Quý Phúc tinh hỗ trợ,cuộc sống gặp nhiều may mắn, có nhiều việc như ý. Nếu biết làm thêm việc thiện, năng lực cứu trợ của các Phúc tinh càng mạnh, sẽ có nhiều tốt đẹp hơn nữa.

Qúy bà tuổi Canh Tuất muốn xem diễn biến hàng ngày tại 12 Con Giáp, xem tử vi cả đời tại Tử vi trọn đời!

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1970 NU gửi 8785

TÌNH CẢM

Xem tử vi 2015 tuổi Canh Tuất nữ về tình cảm, công việc làm ăn tuy có nhiều khó khăn nhưng vẫn có thắng lợi, tình cảm cũng theo đó mà thay đổi.

Với Hỷ thắng nhập Hạn, gia đạo có những tin vui về cưới gả hay con cái thành tựu về học hành, cộng việc. Vợ chồng có nhiều dịp đi xa tuy tốn hao nhưng vui vẽ. Nhưng bên cạnh có Đà, Tuế, hội chiếu, khó tránh khỏi một vài bất đồng, tranh cãi đúng sai.

Quý Bà tuổi Canh Tuất có Hồng loan tọa thủ, Đào hoa chiếu, dù đã có gia đình vẫn có người theo đuổi. Năm nay, Kế đô chiếu mạng, rất dễ bị tai tiếng thị phi. Lại thêm Thiên không hội chiếu, rất bất lợi trong việc quan hệ. Đừng để cuộc sống gia đình trở nên rối rắm vì kẻ xấu. Quý Bà cần minh bạch trong quan hệ thì « Dù ai nói ngã, nói nghiêng. Thì ta vẫn vững như kiềng ba chân ».

Có phục binh tọa thủ, Quý Bà nên quan tâm đến con cái. Nếu qua nuông chìu, các con có thể gây nhiều phiền toái, gia đình càng thêm rối rắm. Đối với Quý Bà độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối để trở nên rối rắm. Tuy có niềm vui nhưng cần dè dặt để khỏi rước lấy đau buồn vì số có Quả, Cô nhập Hạn.

Tuổi Canh Tuất âm nữ hợp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi). Ất Tỵ (51 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Tuất (đồng tuổi).

SỨC KHỎE

Sức khỏe 2015 tuổi Canh Tuất. Năm nay Can, Chi, hơi yếu, sức khỏe dễ trở nên thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến các chứng phụ khoa ,máu huyết rối loạn và suy nhược vì làm việc, lo nghỉ nhiều.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Canh Tuất Kim mạng cung Ly

Ly hương xa xứ, lối đi an bằng

Vào đời với những khó khăn

Địa giải độ mạng, tiến thăng dần dần

Là người ngay thẳng, siêng năng

Cố công gắng sức, nắm gần bỏ xa

Cuộc sống chuộng sự an hòa

Công danh tài lộc dần dà đi lên

Tuổi Xuân không được may hên

Trung niên tạm ổn, vững bền gia cang

Năm nay cuộc sống bất an

Cố công vẫn được vẽ vang danh phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Tháng Giêng& 2: Công việc khó khăn cũng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Dễ bị tai tiếng, ốm đau

Mùa Hạ

Tháng 4& 5: Có nhiều cơ hội. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng cần phòng tranh chấp. Tháng 6: Giấy tờ rắc rối, công việc trở ngại.

Mùa Thu

Tháng 7& 8:Nhiều nghịch duyên, nên tùy cơ ứng biến. Tranh chấp sẽ thiệt hại nhiều.  Tháng 9: Gia đạo rối rắm, bất an. Sự khôn khéo sẽ giải quyết, hóa Hung thành Hiền.

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Nhiều lo âu, được ngươi giúp đỡ. Sức khỏe thất thường. Tiền bạc hao tốn. Tinh thần bất an.Tháng 12: Tốn kém nhưng được việc. Gia đình vui vẻ. Sức khỏe bình thường.

Đang tải...

Bình luận