12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 10/12- 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/12 đến 16/12/2018 về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe trong tuần. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, mọi chuyện đến với Bạch Dương trong tuần khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tập trung đến công việc hiện tại. Những chuyện trong tương lai bắt buộc sẽ phải đến. Bạn có lo lắng cũng chỉ khiến mọi chuyện thêm rối hơn mà thôi.

Tử vi tuần mới 10/12- 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 10/12- 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Nữ thần tình ái không mỉm cười với Bạch Dương độc thân trong tuần này. Bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều về nửa kia lý tưởng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình, sẽ chẳng mang lại kết quả mong muốn gì. Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn có ít thời gian dành cho nhau hơn vì quá bận rộn. Khi xa mặt thì dễ cách lòng vì thế, hai người nên cố gắng sắp xếp lại thời gian của mình thì sẽ tốt hơn.

Đang tải...

Công việc, sự nghiệp Bạch Dương trong tuần vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên bạn vẫn nên điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, ưu tiên làm những việc quan trọng trước để đạt được hiệu quả tối  ưu nhất.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Kim Ngưu

Mọi sự đến với Kim Ngưu trong tuần khá thuận lợi. Khả năng giao tiếp linh hoạt, nhạy bén giúp bạn duy trì và phát triển tốt mọi mối quan hệ giá trị. Tuy nhiên, bạn cần tinh tế hướng đôi mắt, sự quan tâm của mình lan tỏa hơn nữa. Đôi khi hững việc tưởng như nhỏ thôi nhưng lại mang cho bạn nhiều may mắn.

Xem bói tình yêu cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể sẽ tìm thấy bạn đời lý tưởng trong những cuộc giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Nếu bạn muốn thoát ế, hãy một lần suy nghĩ về chuyện này và nắm bắt thời cơ. Những cặp Kim Ngưu đang yêu có được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè của mình. Cặp đôi yêu lâu có thể chọn thời gian này để ra mắt bố mẹ đôi bên.

Tình hình tài chính Kim Ngưu trong tuần vẫn phát triển tốt. Mọi khoản thu vẫn đều đều chảy vào két nhà Kim Ngưu, lại có dấu hiệu tăng nhiều hơn trước. Bạn cũng khá cẩn trọng khi nghĩ tới việc đầu tư hạng mục nào đó.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử trong tuần không đạt chỉ số thoải mái nhất. Bạn nên chú ý hơn đến sự cân bằng cuộc sống của mình. Giữa cảm xúc và công việc nên có sự cân nhắc. Đừng nên để tâm trí luôn trong tình trạng rối bời như thời điểm hiện tại.

Đối với những người độc thân, vận trình tình cảm của bạn vẫn đang rất ổn định. Nhiều ý tưởng mới phát sinh giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ, tìm hiểu đa dạng đối tượng. Những cặp đôi Song Tử khá tâm đầu ý hợp trong tuần này, mối quan hệ ngày càng thân mật, khắng khít.

Công việc, sự nghiệp Song Tử trong tuần khá ổn.  Những Song Tử đang hoạt động trong môi trường công sở vẫn cố gắng tìm sự cân bằng giữa các đồng nghiệp và họ vô tư giúp đỡ bạn khá nhiều việc.

Xem thêm Kết hôn với nữ Song Tử, nàng sẽ mang đến tình yêu và niềm vui bất tận để trân quý hơn những cô nàng Song Tử nhé

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Cự Giải

Mọi việc đến với Cự Giải trong tuần này diễn ra khá tốt đep. Có vẻ như bạn đã chán nản với guồng quay cuộc sống cứ lặp đi lặp lại thường ngày. Trong tuần, chỉ số cao chòm sao sẽ đi tìm kiếm những điều mới mẻ. Hãy tận dụng sức sáng tạo của mình trong công việc bạn sẽ thấy rõ những điều tốt đẹp đang tới.

Vận trình tình cảm tuần này đến với Cự Giải khá tốt. Bạn bè đang tìm nhiều cách để mai mối, gán ghép bạn với nhiều đối tượng. Nhờ đó mà đào hoa nở rộ nhưng để chính thức bước vào mối quan hệ với ai đó bạn vẫn cần thêm thời gian.

Tuy chán nản nhưng chòm sao vẫn tập trung hoàn thành tốt mọi công việc. Bạn vẫn nên chú tâm, cẩn trọng hơn, chi tiết hơn đến công việc mình đang đảm nhận. Bạn cần phải tăng cường ý thức về đào tạo và làm việc nhóm. .

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Sư Tử

Nhiều vẫn đề đau đầu, suy tư tìm đến Sư Tử trong tuần khiến bạn không được thoải mái. Bạn phản tập trung lý giải, phân sử nhiều chuyện. Nhìn chug là khiến chòm sao tổn hao nhiều sức lực.

Trạng thái cảm xúc Sư Tử độc thân trong thởi điểm này khá cân bằng. Bạn cảm thấy bình yên, không còn quá trông đợi bất kỳ mối quan hệ khác giới nào nữa. Bạn vui vẻ, vô tư, bình thản đốn nhận mọi điều trong cuộ sống thường ngày. Sư Tử đang yêu đã có nhiều hành động vun vén tình cảm. Bạn để ý hơn, quan tâm hơn tới nửa kia của mình. Chuyện tình yêu hai bạn thời điểm này đã có dấu hiệu được cải thiện.

Vận trình tài chính của bạn lúc này rất tốt, đối với bạn bè chuyện tiền bạc nên rõ ràng, đừng để tình cảm lẫn lộn bạn sẽ cảm thấy khó xử.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ lựa chọn cách sống chậm lại trong tuần.  Vội vàng trong mọi chuyện trước đó không mang lại hiệu quả gì giúp chòm sao, thậm chí còn khiến mọi chuyện tồi tệ nhiều hơn. Lúc này điều quan trọng là cố gắng giữ cho tư tưởng được thoải mái, nên chọn thời gian để nghỉ ngơi phù hợp.

Nhiều Xử Nữ độc thân đang có nhiều suy nghĩ quay lại với người cũ trong tuần này. Tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ lương hơn về khả năng có thể thực hiện cũng như tình cảm, cảm xúc của cả hai người. Có vẻ như mọi chuyện không hề đơn giản như bạn vẫn tưởng. Để gia tăng tình cảm đôi bên bạn và người ấy có thể đi chuyến du lịch ngắn để hai người thêm hiểu nhau hơn.

Tử vi tuần mới 10/12- 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 10/12- 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tiến trình công việc vẫn đang trên đà phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên khối lượng công việc khá nhiều khiến bạn cảm thất mệt mỏi. Cố gắng duy trì năng lượng ở trạng thái tốt, nhất là lúc ra quyết định.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình Thiên Bình trong tuần khá ổn định. Tu nhiên mối quan hệ của bạn không được tốt. Bạn có thể bị tổn thương, có người muốn xa lánh bạn.

Trong tuần, bạn nhận được nhiều tín hiệu tốt đẹp từ thần tình yêu. Nhiều hành động bất ngờ đầy lãng mạn có thể khiến bạn rung rinh. Tuy nhiên, chớ nên vội vàng mà quên mất cân nhắc mọi chuyện nhé. Thiên Bình đã có đôi gặp một số vấn đề khi thực tế và kế hoạch khác xa nhau. Bạn phải tìm cách cân bằng lại tất cả.

Tình hình tài chính trong tuần khá ổn định. Bạn không cần quá lo âu khiến bản thân căng thẳng. Tuy phát sinh khá nhiều chi phí lớn trong tuần này, nhưng bạn đã kịp thời cân bằng lại.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Hổ Cáp

Xem lịch vạn niên tuần mới cung hoàng đạo Hổ Cáp cho thấy chòm sao vẫn rất ổn đinh. Bạn hãy chủ động thể hiện bản thân vì lúc này mọi hoàn cảnh xung quanh đang ủng hộ để bạn tiến xa đấy.

Hổ Cáp độc thân nên chủ động, quyết liệt hơn nếu muốn tìm nửa kia lý tưởng cho mình. Bạn nên tự tạo cơ hội để mở rộng vòng tròn giao tiếp xã hội cho mình, tăng khả năng tiếp cận nhiều đối tượng. Mối quan hệ của những cặp đôi đang yêu rất thoải mái và dễ dàng hợp, có nhiều đôi tình yêu thăng hoa trong thời gian này.

Vận trình tài chính trong tuần của chòm sao vẫn ổn. Bạn nên cân nhắc suy nghĩ có nên đầu tư thêm vào các dự án với mục tiêu sinh lời. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân Mã độc thân nên kiểm soát lại cảm xúc của mình. Bạn không nên vì bất kỳ người nào đó mà vội vàng nhận lời với đối tượng không phù hợp, chưa tìm hiểu rõ ràng. Không ai rõ bản thân bạn cần gì, muốn gì hơn chính bạn. Bởi vậy, đừng để người ngoài cuộc can thiệp quá nhiều. Những Nhân Mã đang yêu hãy lên kế hoạch cho những điều mới mẻ có như thế cả hai mới cảm thấy khoảng thời gian ở bên nhau ý nghĩa như thế nào.

Công việc, sự nghiệp trong tuần của Nhân Mã khá ổn. Bạn có thể thử thách mình ở những cuộc đua khó khăn hơn. Đây chính là cơ hội để bạn phát huy hết khả năng tiềm tàng của mình. Tình hình tài chính có những dấu hiệu tích cực giúp bạn duy trì sự ổn định, bạn có thể lên kế hoạch dài hạn cho tiền bạc của mình.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Ma Kết

May mắn gõ cửa nhà Ma Kết trong tuầ n này, mang đến vầng hào quang tươi sáng cho bạn trong mọi việc. Công việc khá nhiều yêu cầu bạn phải tập trung hơn, đừng để ý tới việc của người khác.

Ma Kết còn độc thân nếu muốn tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình hãy hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Chính sự lành lùng hiện tại khiến nhiều chòm sao e ngại tiếp cận bạn. Những cặp đôi đang yêu sẽ nghiêm túc thảo luận về kế hoạch trong tương lai. Đối phương muốn tiến xa hơn với bạn đấy, đừng đùa cợt nhé.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Bảo Bình

Công việc trong tuần đến với Bảo Bình khá thuận lợi. Công việc trong tuần đến với Bảo Bình khá thuận lợi. Chòm sao cần kiểm soát cảm xúc bản thân mình tốt hơn. “Dục tốc bất đạt”. Nếu chòm sao vội vàng, nóng nảy, mục tiêu đã đề ra trước đó khó có khả năng hoàn thiện.

Trong tuần, vận trình tình cảm chòm sao có nhiều dấu hiệu tốt. Bạn sẽ tìm được đối tượng chung chí hướng. Nhờ tiếp xúc nhiều và hiểu nhau nên đôi bên nảy sinh tình cảm. Chòm sao đã có đôi nên bình tình để thấu hiểu nhau hơn.  Đừng khiến đối phương cảm thấy khó chịu chỉ vì những quan điểm cá nhân của bạn.

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Song Ngư

Trong tuần, Song Ngư khá thuận lợi trong mọi chuyện. Những điều thú vị và may mắn sẽ đợi chờ bạn phía trước nếu như bạn vẫn mãi giữ được sự nhiệt huyết này.

Song Ngư độc thân vẫn êm đềm và bình lặng như những ngày trước đó. Dường như việc tìm hiểu một ai đó để yêu thương không khiến bạn để tâm nhiều lắm. Bạn vẫn vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. Có vẻ như Song Ngư đã tìm thấy hạnh phúc đang cảm thấy không thoải mái. Bạn cảm thấy mình hơi phụ thuộc vào nữa kia. Hai bạn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau và cùng tận hưởng cuộc sống.

Tuần này, tình hình tài chính cung hoàng đạo đã tốt hơn tuần trước rất nhiều. Tuy nhiên bạn có xu hướng tiêu tiền nhiều hơn, có nhiều lý do để bạn phải chi tiền trong tháng này.

Đang tải...

Bình luận