12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 31-12 đến 6-1-2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 31-12 đến 6-1-2018 về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe: Cự Giải chưa sẵn sàng đón nhận chuyện tình cảm từ người khác giới.

Xem tử vi tuần mới Bạch Dương

Xem tử vi cung Kim Ngưu trong tuần cho thấy mọi việc đã có dấu hiệu được cải thiện, đặc biệt là phương diện tình cảm. Chòm sao nhận được nhiều hành động ngọt ngào, lãng mạn đến từ nửa kia của mình, cảm nhận rõ tình cảm, sự ân cần, chu đáo của người ấy, hai người đã bắt đầu bán tính tới những dự định trong tương lai.

Tử vi tuần mới 31-12 đến 6-1-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 31-12 đến 6-1-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên có vẻ như công việc không gặp nhiều thuận lợi như vậy, một vào kế hoạch đã được triển khai trừ trước đó nhưng đến thời điểm quan trọng lại gặp trở ngại, bạn bị chậm tiến độ công ty đã đề ra. Ngưu chan nên để ý tới các thông tin liên lạc để xử lý nhanh nhạy hơn trong những tình huống khó khăn.

Tài chính trong tuần có nhiều dấu hiệu được cải thiện, nhất là vào đầu tuần. Chòm sao này cũng khôn ngoan hơn trong chi tiêu khi xác định rõ nhu cầu thì mới quyêt định mua một món đồ chứ không phải cứ hứng lên thì mua. Bạn nên cố gắng, nỗ lực hết mình để duy trì hiện trạng này, bạn sẽ tích lũy được khoản tiền dư giả cho bản thân mình trong khoảng thời gian sắp tới.

Xem tử vi tuần mới Kim Ngưu

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trong tuần đã có nhiều dấu hiệu được cải thiện, nhất là về phương diện tình cảm. Bạn nhận được những điều ngọt ngào, chu đáo đầy bất ngờ từ nửa kia của mình, cảm nhận rõ sự ân cần của đối phương, hai người đã bắt đầu bán tính tới những dự định trong tương lai.

Tình hình sức khỏe của bạn đã có nhiều tiển triển tốt đẹp, nhất là vào đầu tuần. Chòm sao này cũng khôn ngoan hơn trong chi tiêu khi xác định rõ nhu cầu thì mới quyêt định mua một món đồ chứ không phải cứ hứng lên thì mua. Nếu duy trì được tình trạng này thì bạn sẽ có một khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch của bản thân.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần đã dần đi vào ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên chủ quan, nhất là trong những ngày thời tiết lạnh giá. Dù bận bịu với công việc đến đâu bạn cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần, không nên chỉ biết đặt công việc lên trên hết như hiện tại.

Xem tử vi tuần mới Song Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần cho thấy bản mệnh có nhiều dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, không có nhiều thăng trầm, thậm chí có phần tẻ nhạt. Công việc vẫn thuận lợi đi lên nhờ sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, bạn nên tham khảo lời khuyên của mọi người trước khi quyết định bất cứ việc gì.

Tình hình tài chính đầu tuần khá vượng, nhưng đến thời điểm cuối tuần lại hao hụt khá nhiều. Nguyên nhân là do những ngày này có quá nhiều khoản phát sinh như tiệc tùng, sinh nhật, tụ tập, những cuộc giao lưu, gặp gỡ với bạn bè nên tốn kém khá nhiều.

Chuyện tình cảm cảu Song Tử vẫn yên bình như nước hồ phẳng lặng, giữa hai người không có nhiều bất đồng như trước đây vì cả hai đã dần quen với tính cách của người kia. Hại bạn đã thực sự thích nghi sau thời gian dài tìm hiểu nhau.

Xem tử vi tuần mới Cự Giải

Cự Giải trong những ngày đầu năm mới mọi chuyện đều không được tiến triển tốt lắm. Công việc có dấu hiệu tiến triển tích cực, bạn không còn hoài nghi như trước mà thay vào đó đã biết tự mình tìm hiểu vấn đề để nhận được niềm tin nhất định vào những việc người khác đang làm.

Đang tải...

Chuyện tình cảm có vẻ không thuận lợi như những gì bạn suy tính. Bạn khá thẳng thắn trong mọi chuyện. Điều này khiến những người đang muốn tìm hiểu bạn sâ hơn đều cảm thấy khó khăn trong quá trình tiếp xúc. Cũng có thể là do lúc này Giải Giải chưa sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới.

Xem tử vi tuần mới Sư Tử

Xem tử vi cho thấy mọi chuyện đến với Sư Tử đều thuận lợi. Bạn khá nhàn rỗi trong tuần do khối lượng công việc không nhiều. Dù gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng bạn vẫn nên cẩn thận, đừng chủ quan mà để xảy ra sai sót, tạo ấn tượng không đẹp trong mắt mọi người.

Vận trình tình cảm không được ngọt ngào như trước. Bạn đã có dấu hiệu mệt mỏi khi thấy nửa kia muốn can thiệp quá sâu và có xu hướng muốn kiểm soát mọi hành động của bạn. Một hai lần không sao nhưng nếu việc này diễn ra thường xuyên thì sẽ có cảm giác tù túng vì bạn không có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân mình.

Xem tử vi tuần mới Xử Nữ

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo Xử Nữ cho thấy mọi chuyện đều khá ổn trong tuần. Công việc diễn ra thuận lợi, bạn nhận được những lời khen ngợi, đánh giá cao về năng lực và sự nỗ lực, cố gắng hết mình của bản thân. Bạn nên lấy đó làm động lực để cố gắng nỗ lực hết mình hơn nữa.

Tử vi tuần mới 31-12 đến 6-1-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 31-12 đến 6-1-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của những nàng thơ Xử Nữ đang trong giai đoạn mãnh liệt hơn bao giờ hết. Thế nhưng bạn lại muốn từ bỏ bởi bạn đang nhận ra sự cuồng nhiệt của bạn trong những ngày vừa qua đang dành cho người không hề xứng đáng. Chỉ khi làm được điều này bạn mới có lại sự bình yên trong tâm hồn.

Xem tử vi tuần mới Thiên Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới cho thấy chòm sao Thiên Bình nhìn chung khá tốt. Công việc thuận lợi khi có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, có được điều này cũng là do mọi người đã cởi mở trò chuyện với nhau để hiểu nhau thêm nên không còn tồn tại khúc mắc nào giữa đôi bên.

Vận trình tình cảm trong tuần của chòm sao khá suôn sẻ. Bạn nhận được nhiều bất ngờ thú vị từ nửa kia của mình. Một vài cặp đôi cảm thấy tình yêu đủ lớn nên bắt đầu bàn chuyện kết hôn, hai bạn đều cảm thấy sẵn sàng để bước vào cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Xem tử vi tuần mới Bọ Cạp

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của bạn không được như mong đợi nhưng bạn đừng vội phiền lòng vì khó khăn này chỉ là tạm thời mà thôi. Công việc xoay quanh bạn khá nhiều. Có vẻ như bạn cũng không được đối xử công bằng khi ở trong môi trường tập thể, nhưng bạn vẫn chẳng nề hà việc gì, không quan tâm mọi người xung quanh nói gì mà chỉ chuyên tâm làm tốt công việc của mình mà thôi.

Chuyện tình cảm cảu hai bạn đang rơi vào khoảng lặng. Hai bạn cần dành cho nhau khoảng thời gian riêng để nhìn nhận lại tình cảm của mình. Sau khi đã ổn định tinh thần, hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau để chuẩn bị cho bước đi kế tiếp.

Xem tử vi tuần mới Nhân Mã

Tính tình Nhân Mã sốt sắng, thích gì là mạnh dạn tiến tới. Tuy nhiên, trong vận trình tình cảm của mình, bạn nên chậm lại 1 chút. Nhân Mã không nên áp đặt quá nhiều vào đối phương. Mọi việc tiến triển thuận lợi cũng là lúc bạn khẳng định lại bản thân. Cho dù bạn đã quen thân với bất kỳ người nào từ lâu, nhưng cũng không được tin tưởng người đó quá.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, vì Nhân Mã quá mạnh mẽ lại cầu toàn nên vô tình tạo ra những khó khăn cho đối phương. Sớm nhận ra điều này và thay đổi thái độ thì mối quan hệ sẽ được cải thiện.

Xem tử vi tuần mới Ma Kết

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới cho thấy công việc của Ma Kết không được tốt cho lắm. Cho dù công việc đi vào ổn đinh, chòm sao cũng cảm thấy vô cùng nhàm chán khi việc đó cứ lặp đi lặp lại hàng ngày. Nếu muốn tạo ra điều mới mẻ, đừng ngại thử thách và tiến về phía trước để khám phá con người mình.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống rõ rệt khi quá khứ của cả hai được phơi bày. Kết Kết và nửa kia đã có một cuộc xung đột thực sự, đó là điều không cần thiết. Bạn nên dùng trái tim khôn ngoan để đối diện với tình huống này, kết quả sẽ tốt hơn.

Xem tử vi tuần mới Bảo Bình

Nhìn chung, tử vi tuần mới cho thấy mọi chuyện của Bảo Bình đều êm đẹp. Bạn đã tìm thấy bầu trời tự do để theo đuổi những điều mình thích, những thứ mình cần. Chuyện tình cảm thuận lợi, bạn và người ấy đều thân thiết với bạn bè của nhau, đây cũng là nền tảng để gắn kết tình cảm đôi lứa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy có chút xui xẻo. Bạn đã quá tin tưởng người khác dẫn đến hiện trạng bị mất tiền. Bạn cảm thấy tức giận và tự hứa sau này sẽ chỉ tin vào chính mình, đây sẽ là bày học quan trọng giúp bạn tỉnh ngộ. Bạn nên xem trước tử vi tháng để chủ động hơn trong mọi chuyện.

Xem tử vi tuần mới Song Ngư

Tử vi tuần này cho thấy công việc của Song Ngư có nhiều bất ổn. Có lẽ là do thời tiết ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Nếu có thể hãy ra ngoài nghỉ ngơi trước khi quay lại làm việc biết đâu sẽ cải thiện được hiệu quả.

Chuyện tình cảm đã có nhiều tiến triển tốt hơn thay vì trước đó căng thẳng, cãi vã. Giờ đây cả hai đã cởi mở và chia sẻ với nhau nhiều hơn nên xóa bỏ được mọi hiểu lầm, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI ĐẦY ĐỦ NHẤT.

Đang tải...

Bình luận