12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/12 đến 16/12/2018 về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe: Kim Ngưu độc thân đã có đối tượng để ý tới, công việc ổn định, tài chính khá tốt.

Xem tử vi tuần mới Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá suôn sẻ trong mọi chuyện. Tuần này bạn đã để ý hơn tới vấn đề cảm xúc của bản thân và không quên quan sát thái độ của người khác.

Tử vi tuần mới 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương độc thân đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bản mệnh biết cách hưởng thụ cuộc sống và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Bạch Dương đang yêu đã thấu hiểu hơn một nửa của mình, giảm bớt những hiểu nhầm không đang có.

Tài chính trong tuần của Bạch Dương đã đi vào ổn định. Tuy nhiên, bạn có chút bực mình khi những món đồ bạn mua trong tuần lần lượt hết hàng hoặc tăng giá.

Xem tử vi tuần mới Kim Ngưu

Tử vi tuần này của Kim Ngưu vẫn thuận lợi như những tuần trước.  Bạn nên chủ động hơn trong mọi việc, vì khi đó bạn sẽ bớt lúng túng hơn, công việc nhờ thế mà suôn sẻ hơn.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu độc thân có nhiều triển vọng mới. Bạn đã có cho mình đối tượng để mắt tới. Tuy nhiên trong lúc này bạn còn có nhiều e ngại. Những cặp đang yêu sẽ có một vài cuộc cãi vã nhỏ nhưng may mắn là cả hai đã nhanh chóng tìm cách hòa giải. Như vậy, tình cảm cả hai bên sẽ không bị ảnh hưởng.

Vận trình tài chính vẫn ổn định trong tuần. Đây là thời điểm phù hợp thực hiện một số kế hoạch tài chính nên tận dụng tốt cơ hội đang có.

Xem tử vi tuần mới Song Tử

Xem tử vi tuần mới của Song Tử khá lý tưởng. Bạn luôn tự tin, mạnh mẽ, thể hiện bản thân, nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt thành công mới.

Xem bói tình duyên cho thấy Song Tử độc thân vẫn luôn kiên cường, bản lĩnh. Bạn mong muốn tìm được nửa kia lý tưởng qua những cuộc giao lưu, hoat động xã hội. Những cặp đôi Song Tử đã sẵn sàng cho kế hoạch về cuộc sống gắn kết với nhau.Cuộc sống mới đòi hỏi nhiều thứ phải chuẩn bị khiến hai bạn tốn khá nhiều thời gian.

Tình hình tài chính của Song Tử lúc này rất suôn sẻ và lúc này bạn có thể duy trì sự ổn định về doanh thu và chi tiêu. Để duy trì tốt mối quan hệ bạn phải chi một khoản tiền kha khá cho việc mua quà tặng.

Xem tử vi tuần mới Cự Giải

Tuần này mang đến cho Cự Giải sự thảnh thơi, nghỉ dưỡng. Bạn nên tận dụng cơ hội này để giải phóng một số áp lực bấy lâu nay bản thân đang phải chịu đựng. Ngay lúc này bạn suy nghĩ mọi thứ nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Vận trình tình cảm của Cự Giải độc thân lúc này khá thuận lợi. Bạn đã nảy sinh tình cảm với đối tượng mình mong đợi. Tuy nhiên, có vẻ như người đó khá thờ ơ, lạnh nhạt với bạn. Cự Giải đang có đôi có cặp có cảm giác thiếu tự tin trong tình cảm, tuần này, bạn rất dễ để xảy ra những cuộc cãi vã vì cảm giác không thoải mái.

Xem tử vi tuần mới Sư Tử

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử gặp được khá nhiều may mắn. Tuần mới cũng mang đến cho bạn nhiều sự vui vẻ, mới mẻ, bạn sẵn sàng chấp nhận những điều xảy ra trong cuộc sống của mình.

Sư Tử độc thân đã may mắn tìm được nửa kia lý tưởng trong tuần này. Hai bạn đang lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Những cặp đôi đang yêu tuần này hẹn hò nhiều hơn, tần suất các cuộc hẹn ngày càng tăng lên, hai người không ngại thể hiện cử chỉ tình cảm trước mặt bạn bè.

Vận trình tài lộc của Sư Tử được trong tuần được cải thiện đáng kể khi bạn kiềm chế được chi tiêu.  Mọi quyết định ở bạn nên cẩn trong suy nghĩ hơn. Tuy nhiên, về khía cạnh đầu tư bạn đừng dồn nhiều tiền một lúc khi chưa hiểu tình hình nhé.

Xem tử vi tuần mới Xử Nữ

Mọi chuyện đến với Xử Nữ trong tuần khá suôn sẻ. Bạn cần phát huy sức hấp dẫn của mình với thế giới bên ngoài. Bạn sở hữu nguồn sức mạnh ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, bạn ít khi sử dụng đến nó.

Tử vi tuần mới 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sao đào hoa chiếu mện giúp cung hoàng đạo Xử Nữ độc thân thu hút nhiều người khác giới đến kỳ lạ. Nhiều Xử Nữ phát sinh tình cảm đó với chính đối tác của mình khi làm việc chung. Nếu Xử Nữ đã có đôi có cặp bạn nên xây dựng kế hoạch để cùng thực hiện với một nửa của mình, nhờ đó mà tình cảm đôi bên sẽ được gắn kết nhiều hơn.

Xem tử vi tuần mới Thiên Bình

Xem tử vi tuần này của Thiên Bình cho thấy mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức tạm ổn. Mong muốn của bạn khá chân thành. Tuy nhi đừng che dấu chúng nếu cần hãy bày tỏ vì việc đó sẽ mang lại cho bạn không ít lợi ích.

Thiên Bình độc thân vô cùng quyến rũ. Bạn cố gắng tỏ ra duyên dáng để thu hút người kia chú ý đến mình. Theo Tử vi hàng ngày, Thiên Bình có thể mở lòng nhiều hơn với một nửa của mình, nhờ đó mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Xem tử vi tuần mới Hổ Cáp

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy vận may phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của Hổ Cáp. Chòm sao nên học cách suy nghĩ tích cực, không nên vội vàng đưa ra kết luận tiêu cực trước bất cứ chuyện gì.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp độc thân trong tuần khá tốt. Bạn nhận được sự theo đuổi của khá nhiều người. Có những người rất chủ động trong việc tìm kiếm tình cảm của bạn nhưng chính bạn vẫn chưa biết nên thế nào. Hổ Cáp đang yêu vẫn dành sự tin tưởng, tôn trọng cho nhau, đây là giai đoạn để cả hai hâm nóng tình yêu.

Xem tử vi tuần mới Nhân Mã

Xem tử vi tuần này cho thấy may mắn không mỉm cười với Nhân Mã. Bạn cần đặc biệt thận trọng, suy xét đủ mọi vấn đề trước khi quyết định. Bản mệnh trong tuần dễ bị vướng vào một số vấn đề khó khăn, việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bạn khá nhiều.

Chuyện tình cảm Nhân Mã không được thuận lợi. Bạn thường xuyên hoài niệm chuyện quá khứ. Điều này khiến tâm trạng ở hiện tại không tốt. Nhân Mã đang yêu đang yêu dần trở nên kén chọn. Đó là lý do khiến bạn trở nên bất mãn, không hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại. Xem thêm: Tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2019: Kim Ngưu được Thần Tình yêu ngự trị, Nhân Mã tình cảm rối bời.

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới Ma Kết

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết khá may mắn. Đây là thời điểm chín muồi để bạn sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Vận trình tình cảm khá tốt đối với Ma Kết độc thân. Mặc dù có nhiều cơ hội như thế, nhưng bản mệnh vẫn khá kén chọn, chưa vội chấp nhận tình cảm từ ai đó. Trong tình yêu, Ma Kết có phần bướng bỉnh và cứng nhắc và đó là lý do khiến người kia không vui và hay phàn nàn về bạn.

Chuyện tiền bac trong tuần khá ổn, bản mệnh không cần lo lắng nhiều. Thậm chí bạn còn nhận được khoản tiền bất ngờ từ người thân, bạn bè…

Xem tử vi tuần mới Bảo Bình

Tử vi tuần này Bảo Bình khá tốt. Bạn nên chọ cách nghiêm túc và tiếp tục duy trì thái độ tập trung hơn trong công việc nếu không sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ đang dang dở.

Vận trình tình cảm Bảo Bình đương độ nở hoa. Có nhiều mối quan hệ mới gắn kết qua mạng xã hội. Tuy nhiên bạn nên tìm cách biến những mối quan hệ ảo đó thành thật. Bảo Bình sẽ lên kế hoạch để đi xa một chuyến, đây là lúc để cả hai có nhiều thời gian hơn để ở bên nhau.

Vận trình tài lộc tuần này đã suôn sẻ hơn tuần trước rất nhiều. TCó nhiều khoản đầu tư thu được nhờ mối quan hệ tốt, nhờ đó bạn có động lực trong quản lý tài chính, mở rộng đầu tư.

Xem tử vi tuần mới Song Ngư

Xem Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tuần này khá ổn định. Tài chính vẫ n đang ở mức cân bằng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều bằng cách đặt một tiêu chuẩn cao hơn để làm động lực cho mục tiêu công việc của bạn.

Song Ngư độc thân đang khá do dự không biết nên bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới hay không.  Song ngư đang yêu dễ xảy ra cuộc cãi vã với người yêu vì sự khác biệt trong quan điểm.

Tuần này, bản mệnh có xu hướng tiêu tiền nhiều hơn là kiếm. Hãy cẩn thận với việc mua sắm, phải kiểm soát tốt giữa thu và chi.

Xem thêm Xem tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12-2018 của 12 con giáp.

Đang tải...

Bình luận