12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 24/12 đến 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 24/12 đến 30/12/2018 về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe: Song Tử cảm giác thiếu an toàn trong chuyện tình cảm.

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có nhiều điều kiện thuận lợi. Chòm sao trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người. Đặc biệt Bạch Dương cũng có xu hướng quan tâm tới những người xung quanh mình hơn.

Tử vi tuần mới 24/12 đến 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 24/12 đến 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Theo Xem bói tình yêu, Bạch Dương độc thân đang có nhiều tín hiệu tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Bạn để ý tới đối phương và họ cũng có tình cảm, chuẩn bị ngỏ lời, vì thế hãnh bình tĩnh. Những Bạch Dương đã có đôi càng ngày càng trở nên hạnh phúc hơn và cả hai đang lên kế hoạch nho nhỏ cho tương lai.

Xem tử vi tuần mới Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy đôi lúc sự cố tìm đến quấy rầy nhưng Kim Ngưu đã nhanh chóng tìm hướng giải quyết, khắc phục vấn đề. Có nhiều chuyện khá quan trọng khiến chòm sao mất khá nhiều thời gian để cân nhắc.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có nhiều tín hiệu đáng mừng trong tuần. Tuy nhiên hình như bạn vẫn đang suy nghĩ quá nhiều. Bạn đang tự hỏi có nên bắt đầu một mối quan hệ mới hay không. Những cặp đôi đang yêu chợt nhận ra một số điều về đối phương mà họ chưa từng biết. Hai bạn sẽ càng yêu nhau hơn nếu càng hiểu nhau.

Xem tử vi tuần mới Song Tử

Tuần này đến với Song Tử khá ổn định. Tuy nhiên chòm sao nên chủ động nhiều hơn trong hành động. Nếu có nhiều ý tưởng nhưng không muốn thực hành thì thực ra là tín hiệu không tốt, bạn hãy tự tin vào chính mình nhiều hơn nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, chuyện tình cảm của Song Tử độc thân khá suôn sẻ, có người khác giới muốn phát triển mối quan hệ với bạn, nhưng hình như bạn không để tâm  tới chuyện đó. Song Tử đang độc thân không có cảm giác an toàn, Sự nhạy cảm quá đà khiến bạn hiểu sai ý của đối phương.

Xem tử vi tuần mới Cự Giải

Tuần này cung hoàng đạo Cự Giải nên có sự đổi mới, đột phá hơn cuộc sống bình lặng hiện tại, có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi với chính mình, thử khám phá, thử thách mình ở những điều mới lạ hơn xem thế nào nhé, chỉ khi đó tâm trạng của bạn mới thực sự được cải thiện.

Vận trình tình cảm của Cự Giải trong tuần khá thuận lợi. Cự Giải độc thân tìm thấy đối tượng lý tưởng trong những cuộc giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Những cặp đang yêu cảm nhận được sự tươi mới trong tình cảm đôi lứa và có những cảm nhận tốt hơn về nhau.

Xem tử vi tuần mới Sư Tử

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy mọi sự đến với Sư Tử khá tốt. Chòm sao luôn thể hiện sự chân thành trong mọi chuyện. Bạn nhận ra một số khái niệm mới và cố gắng thoát khỏi sự hạn chế để cảm thấy vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi chòm sao cho thấy vận trình tình cảm của Sư Tử độc thân tuần này khá lý tưởng. Nhiều người đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc lựa chọn đối tượng họ cảm thấy thoải mái khi hẹn hò và mang lại cho bạn những niềm vui đơn giản. Những cặp đang yêu đã mở rộng vòng tròn mối quan hệ khi giao thiệp nhiều hơn với bạn bè, gia đình cả hai bên.

Xem tử vi tuần mới Xử Nữ

Xem Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ khá căng thẳng trong tuần. Chòm sao đã tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn, cảm thấy thư giãn hơn khi đối mặt với bất cứ việc gì.

Tử vi tuần mới 24/12 đến 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 24/12 đến 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Những Xử Nữ độc thân khá cởi mở, bạn thoải mái trò chuyện về sở thích cá nhân và vui vẻ đón nhận tình cảm chân thành từ ai đó. Chuyện tình cảm của những cặp đôi đang yêu sẽ chậm lại, tuần này có thể bạn được tận hưởng một bầu không khí tình yêu ấm áp và an lành.

Xem thêm bài viết Xem tử vi tuần mới từ 24/12 đến 30/12-2018 của 12 con giáp xem tuần này của bạn thế nào nhé.

Xem tử vi tuần mới Thiên Bình

Xem tử vi cho thấy tuần này của Thiên Bình có nhiều bước tiến lớn. Bạn đã phóng tầm nhìn xa hơn và điều này mở ra những bước ngoặt trong cuộc sống của bạn.

Thiên Bình độc thân đã kết bạn được với nhiều đối tượng có khả năng mang lại cho bạn những mối lương duyên tốt đẹp về sau. Thiên Bình đã kết đôi nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và thấu hiểu nửa kia của mình, bạn nên dành sự chân thành, nhất định sẽ có kết quả kỳ diệu.

Xem tử vi tuần mới Hổ Cáp

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Hổ Cáp khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh tốc độ một chút mới mong hoàn thành mọi việc theo đúng trình tự, chỉ tiêu đã đặt ra.

Những Hổ Cáp độc thân đã làm mới mình, trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Đào hoa nở rộ khiến bạn khó lựa chọn. Những cặp đôi đang yêu có thể chia sẻ cảm xúc nhiều hơn và nhờ đó mối quan hệ ngày càng khăng khít, gắn bó.

Xem tử vi tuần mới Nhân Mã

Tuần cuối cùng của năm đến với Nhân Mã thuận lợi hơn rất nhiều so với tuần trước. Bạn phải cố gắng duy trì thái độ đúng đắn và hợp lý của mình trước mọi vấn đề tích cực hoặc tiêu cực. Đồng thời, bạn phải nhận ra và cân nhắc tất cả các loại lợi thế và bất lợi đang có trước khi ra quyết định.

Dù Nhân Mã độc thân chưa thể tìm ngày được đối tượng phù hợp ngay trong tuần, nhưng bạn đã học được cách mở lòng mình hơn. Nếu Nhân Mã  đã kết đôi có nhiều bất đồng  với một nửa của mình nhớ ngồi lại nghiêm túc để thảo luận, đừng để trong lòng quá lâu.

Xem tử vi tuần mới Ma Kết

Tuần này Ma Kết không nên cố gắng để trở thành trung tâm của mọi chuyện. Bạn nên học cách xử lý sao cho thỏa đáng mọi vấn đề. Nếu bạn biết kết hợp tốt cùng mọi người thì hiệu suất công việc sẽ tăng lên đáng kể.

Những Ma Kết độc thân đang chịu nhiều áp lực đến từ gia đình, bè bạn. Bạn cũng chẳng thể nào giải thích được tình trạng mà bản thân đang vướng phải ngay tại thời điểm này. Những Ma Kết đã có đôi có cặp không có nhiều thời gian cho đối phương, hai người ít trò chuyện hơn vì quá bận rộn. Nếu không điều chỉnh sớm thì tình cảm sẽ dần có dấu hiệu phai nhạt đấy.

Xem tử vi tuần mới Bảo Bình

Xem Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này của Bảo Bình không gặp nhiều may mắn. Bạn cần tập trung hơn về công việc và bạn cảm thấy khá căng thẳng khi đối diện với những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Vận trình tình cảm được cải thiện hơn nhiều so với tuần trước. Bảo Bình độc thân vẫn đnag cố gắng để tiếp cận những người bạn đang có cảm tình để xác định tình cảm của mình. Những cặp đôi đang yêu tuần này tình cảm sẽ càng ngày càng mặn nồng. Cách hai người đang tôn trọng, thấu hiểu nhau khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Xem tử vi tuần mới Song Ngư

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần cuối cùng của năm đến với Song Ngư khá ổn. Tuy nhiên, có vẻ như Song Ngư đang dần chậm lại nhịp sống của mình. Bạn không phù hợp với nhiệm vụ đòi hỏi phải nhanh, làm trong thời gian ngắn.

Song Ngư độc thân dần trở nên thân thiết hơn với những người bạn có tình cảm. Tuy nhiên, hiện tại nó vẫn chưa để là tình cảm trai gái vì cả hai vẫn còn khoảng cách. Song Ngư nên cẩn thận hơn với những mâu thuẫn. Chòm sao không nên nói nhiều quá, dễ có những lời không đúng khiến đối phương cảm thấy tổn thương.

Xem thêm bài viết CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH để chuẩn bị cho ngày lễ ông Công ông Táo sắp tới nhé.

Đang tải...

Bình luận