Tử vi 2019

Tử vi tuổi Sửu 2019: Sự nghiệp khởi sắc, tài vận hanh thông

Đang tải...

Tử vi tuổi Sửu 2019 cho thấy nhiều tín hiệu khởi sắc. Tài vận bủa vây, vận khí đã hanh thông hơn so với năm trước. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa đi vào ổn định. Bản mệnh làm gì cũng cần đặc biệt cẩn trọng.

Tử vi tuổi Sửu 2019: Sự nghiệp khởi sắc, tài vận hanh thông

Tử vi tuổi Sửu 2019: Sự nghiệp khởi sắc, tài vận hanh thông

Tử vi tuổi Sửu 2019: Sự nghiệp khởi sắc, tài vận hanh thông

Sự nghiệp tuổi Sửu 2019

Tử vi tuổi Sửu 2019 cho thấy nhiều biến động mới xảy đến với con giáp này. Đa phần mọi chuyển thay đổi theo hướng tích cực. Đường Phù cát tinh chiếu mệnh giúp con giáp nhận được nhiều nguồn năng lượng tươi mới, có khả năng lãnh đạo. Từ đó, địa vị xã hội thêm phần vững chắc, ổn định. Người đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý sẽ có một năm nhiều thách thức song hành cùng cơ hội, biết tận dụng thời cơ ắt thành công rực rỡ.

Quý tinh phù trợ giúp công việc quản lý tiến triển thuận lợi. Khả năng, bản lĩnh tuổi Sửu đều được khẳng định và công nhân dù đứng đầu ở công ty hay cơ quan nhà nước. Điều ấy giúp bản mệnh tăng thêm ý chí phấn đấu, phát triển bản thân. Đó chính là động lực để bản mệnh có được bước phát triển nhảy vọt trong sự nghiệp.

Xem tử vi cho thấy hung tinh Thiên Cẩu và Phi Liêm áp  mệnh khiến con giáp gặp nhiều khó khăn trong việc chuyển ngành. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn, bất lợi về nguồn vốn, nhân lực nhảy việc, thiếu nguồn nguồn liệu, không có đầu ra cho sản phẩm… Hung tinh này cản trở con giáp phát triển sự nghiệp.

Tài lộc tuổi Sửu 2019

Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài xuất hiện trong năm 2019 báo hiệu những khởi sắc mới. Con đường tài lộc có nhiều điều mới mẻ hơn so với năm trước. Chỉ cần bản thân không nản lòng, tích cực theo đuổi đam mê, nhất định sẽ được đáp đền,  thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mạnh dạn mưu sự lớn để gặt hái thành công lớn.

Tử vi tuổi Sửu 2019 cho thấy năm nay Chính Tài đang vượng, con giáp chỉ nên tập trung phát triển ngành nghề chính, không ôm đồm nhiều việc phụ, việc ngoài luồng hay trông chờ vào đầu tư mạo hiểm. Chính Tài có lợi, nhưng chỉ độ cho nguồn thu nhập chính thức và được công nhận. Còn với các lĩnh vực nhiều biến động như đầu tư bất động sản, vàng, bạc, đầu cơ tích trữ… đều không thuận. Ngoài ra, vướng vào các trò dự đoán đỏ đen, dự đoán, dự đoán… rất dễ tán gia bại sản.

Hung tinh Thiên Cẩu và Tang Môn chiếu mệnh khiến con giáp gặp nhiều áp lực về tinh thần. Bản mệnh nên học cách kiềm chế bản thân. Tuyệt đối không nên để cảm xúc bốc đồng dẫn tới những sai lầm. Bởi thế, hãy chọn cho mình bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy để có được sự trợ giúp hữu ích.

Đang tải...

Tử vi tuổi Sửu 2019: Sự nghiệp khởi sắc, tài vận hanh thông

Tử vi tuổi Sửu 2019: Sự nghiệp khởi sắc, tài vận hanh thông

Còn giáp làm gì cũng nên tuân thủ theo pháp luật. Như vậy để sự nghiệp được gây dựng phát triển bền vững. Những con đường làm ăn trái phép, không được xã hội ủng hộ nhất định sẽ không được lâu bền. Tài lộc theo đó cũng phá tán cực nhanh. Tiền có thể chảy vào túi ầm ầm nhưng cũng ra đi như vũ bão, tay trắng hoàn trắng tay, thậm chí vướng họa lao ngục.

Tình cảm tuổi sửu 2019

Xem lịch vạn niên 2019, con đường tình duyên không được thuận lợi. Tình cảm hôn nhân tuổi Sửu có nhiều biến động, xung sát. Có thời điểm tưởng chừng hạnh phúc tột đỉnh, nhưng ngay sau đó là đau thương, buồn tủi. Tang Môn và Phi Liêm tác động mang nhiều uất ức, tủi khổ đến cho bản mệnh. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã liên tiếp. Nếu không bên nào chịu nhượng bộ, dễ dẫn tới chia ly, đổ vỡ.

Xem tử vi tuổi Sửu 2019, Tang Môn cho thấy tuổi Sửu phải đón nhận hung tin liên quan đến tang tóc trong năm nay. Con giáp nên chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng đón nhận đau thương này. Thêm nữa, hôn nhân lục đục, có khả năng rơi vào nghịch cảnh. Bất đồng lâu ngày có thể khiến đối phương tìm tới hạnh phúc ngoài luồng. Trong các cuộc tiếp khách xã giao, bản mệnh hết sức tiết chế ra vào nơi tửu sắc, tránh vì tình mà mất tiền, mất hạnh phúc gia đình.

Tình duyên đối với tuổi Sửu độc thân trong năm không tốt. Vận đào hoa sát khiến những người qua lại không chân thật. Nó ngầm báo rằng, đối tượng tiếp cận bạn không đơn thuần là vì tình cảm, cũng có thể là vì tiền, vì gia thế… Tuổi Sửu cần tỉnh táo hơn trước khi bước vào bất kỳ mối quan hệ  nào.

Sức khỏe tuổi Sửu 2019

Xem tử vi tuổi Sửu 2019, trong năm tương khắc với Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh như Thiên Cẩu, Phi Liêm, Tang Môn ảnh hưởng, sức khỏe của người tuổi Sửu bị ảnh hưởng đáng kể. Con giáp chịu áp lực nhiều phía khiến tinh thần mệt mỏi, sức khỏe bản thân xuống dốc.  Ban đầu là những thói quen sinh hoạt bị đảo lộn, tiếp đó là chế độ dinh dưỡng, vận động thiếu khoa học… khiến cơ thể luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Hung tinh Thiên Cẩu và Phi Liêm mang đến nhiều tai hại về bệnh tật, tai nạn. Trong những chuyến công tác xa, con giáp cần đặc biệt cẩn trọng. Luôn giữ mình trong trạng thái chủ động để có thể kịp thời ứng phó với những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Tang Môn cho thấy gia đình bản mệnh có hung tin liên quan đến tang tóc. Bản mệnh tủi khổ, có điều tang thương khiến bản thân khóc mãi không ngừng. Bởi vậy, ngoài sức khỏe bản thân, bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn tới thể trạng, vấn đề an toàn của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình.

Đang tải...

Bình luận