Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ: Bình yên, ổn định, không sóng gió

Đang tải...

Năm 2019 đến với tuổi Ngọ nhiều viên mãn. Có vẻ đây là một năm đầy bình yên, không sóng gió, hạnh phúc ngập tràn cho con giáp phiêu lưu, tự tại này. Cùng boi.vn xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Bình yên, ổn định, không sóng gió

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Bình yên, ổn định, không sóng gió

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Bình yên, ổn định, không sóng gió

Sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2019

Xem tử vi tuổi Ngọ 2019 cho thấy con giáp được hai cát tinh Lộc Tồn và Long Đức rọi chiếu. Từ đây tinh thần tuổi Tỵ có sảng khoái hơn khoảng thời gian trước đó. Bạn thực sự cầu thị nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Lộc Tồn được xem là tài tinh. Chúng không chỉ mang đến tài lộc cho bản mệnh, mà còn mang tới nhiều cơ hội thăng tiến vững vàng, tăng lương. Bởi vậy, con giáp nên lên kế hoạch mục tiêu ngay từ bây giờ, làm việc chăm chỉ. Có như vậy, đường công danh sự nghiệp sẽ có bước tiến triển vượt bậc, ghi dấu ấn thành công lớn trong đời.

Chính Quan trợ mệnh, con giáp có thêm nhiều mong muốn, tham vọng phát triển bản thân. Hãy mạnh dạn tiến hành dự định hay kế hoạch mới, hứa hẹn những thành công bất ngờ. Con giáp cần khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế với cấp trên, đồng nghiệp. Đôi khi “lùi 1 bước để tiến 2 bước”, tiết chế cảm xúc, lấy đại cục làm trọng, mối quan hệ xã giao sẽ ngày càng mở rộng, gặp thời cơ chín muồi ắt có quý nhân đứng ra giúp đỡ.

Đang tải...

Tài lộc tuổi Ngọ năm 2019

Xem tử vi 2019, con đường tài lộc bản mệnh đã thăng hoa hơn so với năm trước. Tuy nhiên, vẫn chưa thực sự rực rỡ, vượng phát. Con giáp kiếm tiền dễ dàng hơn so với năm ngoái do có Lộc Tồn chiếu mệnh. Tình hình tài chính trong năm không cần phải lo nghĩ. Công việc chính vẫn đem lại nguồn thu chủ yếu để trang trải cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể đảm đương một vài công việc ngoài luồng nhằm tăng thêm thu nhập.

Nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh đến với bản mệnh trong khoảng thời gian này. Con giáp nên quyết đoán hơn trong kế hoạch đầu tư, đảm bảo đánh đâu thắng đó. Bạn nên lên kế hoạch mở rộng kinh doanh trong thời điểm trợ vận này, sẽ thu được kết quả bất ngờ. Có điều, Tiểu Hao hung tinh rình rập, gây ra không ít hiện tượng phá tài, tiền tuy kiếm được nhiều nhưng tiêu hao cũng nhiều.

Tình cảm tuổi Ngọ năm 2019

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 cho thấy Long Đức chiếu mệnh mang lại nhiều cơ hội tốt cho tình duyên con giáp. Trong năm, con giáp độc thân có nhiều cơ hội để tìm kiếm ý trung nhân. Với nữ mệnh Ngọ được ưu ái nhiều hơn nam, dự báo kết quả tốt đẹp. Có điều, vạn sự khởi đầu nan, giai đoạn đầu có thể gặp trục trặc, tan rồi lại hợp, kiên trì mới có kết quả tốt đẹp.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Bình yên, ổn định, không sóng gió

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Bình yên, ổn định, không sóng gió

Tuy nhiên, trong năm này, con giáp chú tâm đến công việc, sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm. Đó là trở ngại cực kỳ lớn. Con giáp cần cân nhắc cân bằng mọi chuyện, tránh để lỡ thời vận. Dù là tình duyên tự nguyện hay qua mai mối, bạn cũng có được trải nghiệm thú vị trong tình yêu. Hãy buông bỏ quá khứ đau buồn, sống cho hiện tại để sớm có được hạnh phúc đích thực.

Sức khỏe tuổi Ngọ năm 2019

Công việc tuổi Ngọ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Xem lịch vạn niên 2019 cho thấy thời gian con giáp đầu tư cho công việc quá nhiều, gây ảnh hưởng đến tinh lực. Bạn thường xuyên phai di chuyển, công tác xa. Tuy nhiên, bạn lại ít tập thể dục thể thao . Điều ấy có thể làm đảo lộn thói quen sinh hoạt. Từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Tình trạng giảm cân nghiêm trọng, thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt và những bệnh về thần kinh, khí huyết đang liên tiếp gửi đến lười cảnh bóa. Ngoài ra, trong năm bản mệnh chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Tử Phù hung tinh. Cần chủ động đề phòng các bệnh về tim mạch và khí huyết, ngăn ngừa bệnh cũ tái phát.

Tuổi Ngọ cần chú ý khi tham gia giao thông cũng như công việc nặng. Tránh để sức khỏe bản thân giảm đôth ngột, dẫn đến tai nạn bất ngờ. Nhất là những ai làm trong ngành nghề như giao thông, xây dựng, tiếp xúc với hóa chất…, cần hết sức lưu tâm vấn đề an toàn lao động.

Đang tải...

Bình luận