Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Vận khí vây quanh, có mất, có được

Đang tải...

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2019, bản mệnh có nhiều cơ hội phát triển hơn năm trước. Năm nay có được, có mất, tuy nhiên, được vẫn chiếm tỉ lệ nhiều hơn. Đây là thời điểm rất tốt để con giáp khẳng định mình. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe con giáp nhé.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Vận khí vây quanh, có mất, có được

Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Vận khí vây quanh, có mất, có được

Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Vận khí vây quanh, có mất, có được

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2019

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2019 cho thấy trong năm, con giáp có nhiều ý chí quyết tâm hơn năm trước. Năm trước, do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, con giáp mông lung trong công việc. Năm nay, vận mệnh đã thay đổi. Con giáp quyết liệt với những dự định táo bạo hơn. Nhờ đại cát tinh soi đường dẫn lối, bản mệnh tìm ra nhiều cơ hội phát triển hay mở rộng sự nghiệp.

Năm 2019, con giáp được hưởng phúc khí từ nhiều cát tinh. Dù con giáp đang làm việc ở vị trí nào, cũng nên thay đổi mình để phát triển bản thân nhiều hơn. Cũng nhờ vậy, những dự định được lên kế hoạch từ lâu đã đi vào thực hiện. Thậm chí, nếu bạn muốn thay đổi công việc, hướng bản thân sang lĩnh vực hay ngành nghề khác đều thuận lợi.

Xem tử vi 2019, con giáp có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy khoảng thời gian đầu có nhiều khó khăn, gian truân, nhưng nỗ lực nhất định sẽ gặt hái được thành công vừa ý. Bên cạnh đó, cần hành sự thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Đang tải...

Tài lộc tuổi Thìn năm 2019

Năm nay có nhiều khởi sắc hơn năm cũ. Con giáp có nhiều thời cơ rinh tài đón lộc. Năm nay, tuổi Thìn có nhiều cơ hội để thay đổi cách thức kiếm tiền của mình. Chính Tài chiếu mệnh, tài lộc tuổi Thìn chủ yếu kiếm được thông qua công việc chính chứ không phải những việc kiêm nhiệm ngoài luồng.

Con giáp nên tuân thủ theo những quy định của pháp luật, kiếm tiền hợp pháp mới có thể lâu bền. Nếu không tuân theo nhất định chịu hạn lao tù, kiện tụng. Hung tinh Kiếp Tài và Tiểu Hao đe dọa bản mệnh, có nhiều dấu hiệu phá tài. Con giáp có thể mở rộng đầu tư, quy mô sản xuất. Tuy nhiên, riêng với việc đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm như chứng khoán, tiền tệ, ngoại hối, bất động sản… thì nên hạn chế vì mức độ rủi ro rất cao.

Tình cảm tuổi Thìn năm 2019

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2019 cho thấy dấu hiệu tình cảm phát triển theo chiều hướng tốt. Cung Hồng Loan chiếu mệnh, con giáp nhận được nhiều trải nghiệp thú vị trong tình yêu và hôn nhân. Đây là cát tinh thúc đẩy tình yêu. Được cát tinh này chiếu mệnh, con giáp làm gì cũng trở nên duyên dáng. Nhờ đó gây được ấn tượng mạnh trong mắt người khác giới. Lại thêm cát tinh Long Đức giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên khác giới, vô cùng có lợi cho những ai còn độc thân.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Vận khí vây quanh, có mất, có được

Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Vận khí vây quanh, có mất, có được

Nhờ đó, việc năng nổ tham gia những hoạt động xã hội mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới cho bản mệnh. Tuổi Thìn có thể tham gia các cuộc phiêu lưu, khám phá, du lịch, đảm bảo những chuyện tình nhân duyên thật bất ngờ. Tuổi Thìn đã có gia đình trải qua một năm yên ấm, hạnh phúc. Thật tuyệt nếu hai bạn có kế hoạch sinh con trong năm này. Nếu có ý định sinh con, bạn nên tìm hiểu tất tần tật những điều cha mẹ cần biết khi sinh con năm 2019 để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Sức khỏe tuổi Thìn năm 2019

Xem lịch vạn niên năm 2019, sức khỏe con giáp có sự tiến triển tốt hơn. Nhiều cát tinh hỗ trợ giúp tinh thần thoải mái, khoái lạc hơn nhiều. Có điều trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh Thìn Thổ bị nạp âm Bình Địa Mộc khắc chế, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, viêm họng cấp…

Vẫn là áp lực từ tình hình tài chính ảnh hưởng nhẹ đến sức khỏe bản mệnh. Sự căng thẳng kéo dài khiến tinh thần con giáp bị nguy hại. Tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe bản thân hơn, tránh mắc bệnh. Bản mệnh chú ý điều tiết và khống chế tốt cảm xúc, đừng để “tâm bệnh” chuyển thành “thân bệnh”, hại đủ mọi đường.

Bên cạnh đó, hung tinh Tử phù gây ảnh hưởng xấu. Chúng ám tàng hung họa bất ngờ như té ngã, thương tật tay chân, họa huyết quang, tai nạn bất ngờ. Bản mệnh cần hết sức thận trọng khi tham gia giao thông hoặc khi xuất hành xa, hạn chế rủi ro gặp phải.

Đang tải...

Bình luận