Tử vi 2019

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019: Cát hung, thành bại đan xen

Đang tải...

Xem tử vi tuổi Tý 2019 cho thấy có nhiều tín hiệu mới theo hướng tích cực. Tuy có cát hung, thành bại đan xen, nhưng đây là cơ hội tốt để con giáp trải nghiệp mình với thử thách mới. Con giáp hãy tranh thủ bứt phá mọi giới hạn bản thân, thay đổi vận mệnh. 

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019: Cát hung, thành bại đan xen

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019: Cát hung, thành bại đan xen

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019: Cát hung, thành bại đan xen

Sự nghiệp tuổi Tý năm 2019

Xem tử vi tuổi Tý 2019 cho thấy con giáp vẫn chưa thực sự ghi được dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Trong năm mọi sự có thành, có bại. Thiên Quan chiếu mệnh mang theo nhiều vận may vệ sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp được giao phó trọng trách quan trọng. Cũng có thể họ kết giao được với người có quyền thế. Nhờ vậy mà tiến hành một số việc thuận lợi hơn.

Kiếp Tài xuất hiện trong cung sự nghiệp khiến con đường bạn đi phát sinh nhiều tranh chấp ngáng đường. Tuổi Tý nên trang bị cho mình nhiều kỹ năng hơn về ứng biến, giao tiếp. Con giáp cần cố gắng nhìn ra “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, tranh thủ chớp lấy thời cơ hành động, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Xem lịch vạn niên 2019 cho thấy con giáp nhận được sụ ưu ái của hai cát tinh là Thái Dương và Thiên Ất. Nhờ vậy, con đường công danh có thuận lợi hơn. Nế bạn đang có ý định khởi nghiệp, thời điểm thích hợp của bạn đã tới rồi. Kết quả dù thành hay bại, bạn cũng có được kinh nghiệm quý báu để đời.

Lá số năm 2019 cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để  thể hiện bản thân mình, nhưng vẫn còn nhiều trắc trở. Những người quyết tâm vẫn cố gắng theo đuổi đam mê, đảm bảo mưu sự vẫn thành, trong khi xung quanh người đồng trang lứa có thể thất bại vì vội vàng bỏ cuộc.

Tài lộc tuổi Tý 2019

Tử vi tuổi Tý 2019  chịu nhiều ảnh hưởng của cát hung đan xe. Tài vận lên xuống thất thường, được cũng nhiều mà mất cũng không ít, muốn duy trì sự ổn định cũng khó.

Bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trên thương trường. Thái Tuế xuất hiện dự báo một cuộc đấu tranh nảy lửa . Tuy nhiên việc gì cũng có cách giải quyết, quan trọng là tuổi Tý giữ được sự tỉnh táo, ắt sẽ tìm ra cách ứng phó. Bản mệnh luôn cân nhắc kỹ càng trước khi xuất hành chinh chiến. Tuyệt đối bạn không theo quan điểm liều ăn nhiều. Đừng quá liều lĩnh thành ra “tham thì thâm”. Lưu ý ký kết giấy trắng mực đen cẩn thận, tránh họa tranh chấp kiện tụng về sau.

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019: Cát hung, thành bại đan xen

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019: Cát hung, thành bại đan xen

Đang tải...

Năm 2019 không đẹp cho tài chính của bạn. Trong năm ghi dấu sự phá tài khá mạnh của bản mệnh. Điều ấy xuất phát chủ yếu từ anh em. Hung tinh Bệnh Phù đã xuất hiện, bạn nên chú trọng đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Không nên để bệnh quá nặng, mất tiền cứu chữa cũng chẳng thể khỏi. Còn Hàm Trì chiếu mệnh kéo theo các mối quan hệ xã giao nhiều hơn trước. Điều đó có nghĩa, tuổi Tý giao thiệp rộng hơn, thường xuyên phải chi tiền tiếp khách…

Tình cảm tuổi Tý 2019

Xem tử vi tuổi Tý 2019 cho thấy buồn đang nhiều hơn vui. Bạn nên tư duy bản thân để lái mọi chuyện chuyển hướng. Thiên Ất se duyên giúp bạn tìm được bạn đời lý tưởng. Nhưng bản thân con giáp còn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới này, thiếu quyết đoán, nên rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Có thể năm nay sẽ đánh dấu buổi ra mắt gia đình hai bạn. Tuy nhiên, hung tin có thể khiến hai bạn phải xa cách. Ảnh hưởng của Hàm Trì gây nhiều tác động không nhỏ với những tuổi Tý đã lập gia đình. Hai bạn thường xuyên cãi vã, xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Có dấu hiệu người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. Nếu không tỉnh táo và tiết chế cảm xúc, khó tránh tình trạng ngoại tình.

Bệnh Phù và Thiên Không chiếu mệnh có thể khiến hai bạn tiếp tục chấm chễ việc có con. Sau mới gặp thầy gặp thuốc, mọi sự mới chuyển hướng tốt. Nhưng tự chung sẽ phải tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Sức khỏe tuổi Tý 2019

Bệnh Phù chiếu mệnh khiến con giáp lo lo nghĩ nghĩ, ảnh hưởng nhiều cả về tinh thần và cơ thể. Thời điểm giao mùa lại càng không tốt cho sức khỏe của người tuổi này. Hung tinh Thiên Không áp mệnh có thể gây ảnh hưởng lên những đứa trẻ trong nhà. Các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho con, hạn chế tình trạng bị tổn thương cả tâm và sinh lý trẻ.

Những người lớn tuổi nên chú ý nhiều hơn tới bản thân. Năm nay, sức khỏe có nhiều chuyển biến xấu hơn năm trước rất nhiều. Đồng thời duy trì việc khám bệnh định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh.

Hàm Trì nhập mệnh khiến con giáp dễ bị tổn thương, đả kích nếu bởi những vấn đề tiêu cực trong chuyện tình cảm. Một số còn có xu hướng dùng đồ ăn, bia rượu, chất kích thích để “giải sầu” mà không biết rằng nó vô cùng nguy hại đối với sức khỏe.

Đang tải...

Bình luận