Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Tam hợp hưởng trọn, đặc biệt khởi sắc

Đang tải...

Xem tử vi tuổi Mão năm 2019 cho thấy đây là một năm “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa” với những người tuổi Mão. Năm tới hứa hẹn thăng hoa rực rỡ trên nhiều phương diện sự nghiệp, công danh, tài lộc đối với con giáp này. Cùng boi.vn đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Tam hợp hưởng trọn, đặc biệt khởi sắc

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Tam hợp hưởng trọn, đặc biệt khởi sắc

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Tam hợp hưởng trọn, đặc biệt khởi sắc

Sự nghiệp tuổi Mão 2019

Xem tử vi năm 2019, bản mệnh có nhiều cơ hội để phát huy vai trò lãnh đạo của mình. Con giáp được cấp trên tin tưởng và nhận được khoản lương thưởng hợp lý. Dù tuổi Mão ở bất kỳ vị trí nào, công việc cũng hết sức thuận lợi trong năm này.Con giáp nên tính tới chuyện mở rộng địa bàn kinh doanh, mạnh bạo trong việc đầu tư. Chỉ cần xác định đúng hướng đi, có kế hoạch rõ ràng và chọn được đối tác tin cậy, đảm bảm việc làm ăn của tuổi Mão thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mão còn đi học trong năm 2019 cũng đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Cát tinh Long Trì phù trợ nhiều cho con đường học hành bản mệnh. Nhất định, con giáp sẽ đi đến cùng, phấn đấu hết mình để đạt được thành công như mong đợi. Có điều, để thúc đẩy sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc bản mệnh phải chịu nhiều áp lực và vất vả. Bởi cái chính là sự nỗ lực của bản thân mà thành, còn vận khí cũng chỉ hỗ trợ đôi ba phần.

Tài lộc tuổi Mão 2019

Con đường tài chính của tuổi Mão có sự thay đổi khá lớn trong năm 2019. Xem tử vi cho thấy Kỷ Thổ cùng với Mão Mộc lộ xuất Thiên Tài, may mắn tài lộc vượng, con giáp đầu tư vào đâu cung thu được bội lợi. Quý nhân tam hợp song hành trên chặng đường phát triển và làm giàu, năm 2019 nhất định thăng hoa với người tuổi Mão. Làm việc đường hoàng, tuân thủ pháp luật, quang minh chính đại dù con đường đi khá dài, nhưng lại mang về giá trị bền vững. Một khi bản mệnh đã gây dựng sự nghiệp ổn định, tài lộc cứ thế chảy vào túi.

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Tam hợp hưởng trọn, đặc biệt khởi sắc

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Tam hợp hưởng trọn, đặc biệt khởi sắc

Năm nay hội tụ đủ yếu tối thiên thời, địa lợi, nhân hòa, tuổi Mão nên chớp thời cơ để đẩy mạnh đầu tư, nhất định sẽ thu được kết quả không tồi. Nếu bạn không đủ nguồn vốn, hãy tự tin vay vốn để hoạt động, nhất là trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nhà đất,…. Kết quả cuối cùng đôi khi chưa thể nói lên điều gì. Trong quá trình tiến hành, bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học quý giá. Nó chính là tiền đề mở ra cho bạn nhiều hướng làm giàu mới.

Tình cảm tuổi Mão 2019

Xem tử vi tuổi Mão năm 2019 trên phương diện tình cảm cho thấy năm nay con giáp được Tam hợp chiếu mệnh. Tuổi Mão còn độc thân nhất định tìm được mối lương duyên cả đời. Tuy nhiên, kết quả viên mãn cưới hỏi chưa hẳn đã viên mãn. Tình duyên hai bạn xuất hiện sự cản trở từ gia đình. Bởi vậy, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước khi hành động, tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu hay tình cảm gia đình rạn nứt.

 

Tuổi Mão đã lập gia đình được hưởng cuộc sống viên mãn, gia đạo bình yên. Ngược lại, gia đình còn có hỷ sự, mà “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui để xua đi xui xẻo, lợi cả đôi đường. Năm nay khá tuyệt để những cặp đôi thực hiện kế hoạch sinh con. Đứa trẻ được sinh ra sẽ mang vận khí vượng. Chúng được chấm số quý nhân phù trợ cho cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, đường làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

 

Sức khỏe tuổi Mão 2019

Tiếp nối tử vi 2018, bước sang năm Kỷ Hợi, Mão Mộc được Hợi Thủy trường sinh, lại có Bán Hợp cục che chở, năm nay, sức khỏe con giáp ổn định. Xem lịch vạn niên 2019, nếu gia định bạn có ý định sinh con trong năm nay, cần chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về sức khỏe. Như vậy, gia đình bạn có thể viên mãn đón tin vui này. Tuy lúc đầu sức khỏe có thể không ổn định, nhưng kịp thời chữa trị vẫn đón hỷ sự như thường. Điều quan trọng là không được nản lòng sớm.

Tuy nhiên, những căng thẳng, áp lực trong công việc có thể ảnh hưởng đến người tuổi Mão. Những dồn nén này có thể kéo dài. Điều ấy ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính bản thân tuổi Mão. Được nhiều cát tinh hỗ trợ và thôi thúc làm việc, tuổi Mão thể hiện rõ khát khao và tham vọng trong sự nghiệp. Ngoài công việc chính, bạn còn muốn học tập, kiêm nhiệm thêm các việc phụ để tăng thu nhập…

Cứ thế, tuổi Mão chạy đua với công việc. Bản mệnh không quan tâm đến sức khỏe bản thân. Từ đó, tình trạng xuống dốc không phanh. Con giáp dễ mắc các bệnh về hệ tiêu hóa và hệ thần kinh như đau dạ dày cấp tính, viêm loét dạ dày, đau nửa đầu, nhức mỏi mắt…

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận