12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 2017 cho người tuổi TÝ

Đang tải...

Cùng luận giải tử vi 2017 để nhận định về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, cũng như tình yêu của những người Tuổi Tý trong năm 2017 nhé.

Những người tuổi Tý bao gồm các tuổi
Mậu Tý – 1948,
Canh Tý – 1960,
Nhâm Tý – 1972,
Giáp Tý – 1984
Bính Tý – 1996
Mậu Tý – 2008

Theo tử vi nhìn chung những người tuổi Tý xét về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng song đa phần họ đều là những người tốt.

tu-vi-2017-tuoi-ty

tu-vi-2017-tuoi-ty

Xem tử năm 2017 cho người tuổi Tý

Sự nghiệp người tuổi Tý trong năm 2017

Theo tu vi 2017 người tuổi Tý có khá nhiều cơ hội để phát triển trong công việc, với những ai đang làm công ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng, được giao cho những công việc và trọng trách lớn giúp thể hiện hết được năng lực bản thân. Với những người kinh doanh trong năm nay sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn. kiếm được ít nhiều lợi nhuận từ các thương vụ lớn nhỏ. Tuy nhiên nhiều co hội cũng đồng nghĩa với người tuổi Tý sẽ khá bận rộn trong năm này do đó phải chuẩn bị tâm lý cũng như sức khỏe thật tốt.
Một điều cần lưu ý là trong năm nay trước mọi công việc hay quyết định hay soi xét thật kỹ lưỡng với những việc mà bản thân thấy không khả quan không không tin tưởng thì tốt nhất đừng thực hiện, tránh hao tài tốn của.

Sức khỏe người tuổi Tý trong năm 2017

Với công việc hết sức bận rộn nên người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe. Chớ nên chủ quan tới các triệu chứng tưởng thông thường như đầy hơi, ăn không tiêu, hoặc đau bụng…Nên nhớ rằng sức khỏe là trên hết, có sức khỏe bạn mới làm được nhiều việc.

Tình yêu người tuổi Tý trong năm 2017

Theo xem bói tình yêu thì do trong năm nay công việc bận rộn, tinh thần không được yên ổn nên người tuổi Tý không đặt quá nhiều vào vẫn đề tình cảm, họ sẽ cảm thấy thiếu an toàn nếu có sự xa cách. Tốt nhất là bạn hãy dành thời gian ở bên và quan tâm đối phương nhiều hơn để cải thiện tình hình.

Xem xét vận mệnh chi tiết cho mỗi năm Tuổi Tý trong năm 2017

Tử vi 2017 Canh Tý – 1960

Theo tử vi 2017 tài vận của tuổi Canh Tý sinh năm 1960 sẽ không được hưng thịnh như năm trước. Tiền của kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Chính vì vậy người tuổi này cần cân nhắc kỹ khi chi tiêu và nếu có định cho vay mượn cũng chỉ nên cho trong khả năng, đừng vay mượn hộ. Sự nghiệp của tuổi này gặp phải điều không như ý nên điều cần lưu ý là dành thời gian nghỉ ngơi, thư gian, để tinh thần luôn thoải mái và có những quyết định sáng suốt, bỏ ngoài tai bớt những lời của người ngoài cuộc. Đừng hành động khi đang nóng vội hay áp lực. Nên hạn chế ăn khuya, sử dụng đồ cay nóng, đồ có nhiều dầu mở để đảm bảo sức khỏe.

Tử vi 2017 Nhâm Tý – 1972

Một năm thuận lợi về sự nghiệp và đường học hành, công danh cho người tuổi Nhâm Tý. Vì thế dù đã hoặc chưa có công việc ổn định thì bạn cũng nên tranh thủ thời gian để học hành và bổ sung thêm nhiều kiến thức để tiện cho việc thăng quan tiến chức về sau. Năm nay tuổi Nhâm Tý có vận đào hoa nên cẩn thận các mối quan hệ phức tạp, làm ăn xa nên đề phòng đồ đạc mất cắp. Trong giao tiếp cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi. Trong gia đình, cần bình tĩnh và cẩn trọng khi giải quyết mọi việc tránh làm ảnh hưởng đến hòa khí. Nên dành thời gian nghỉ ngơi trò chuyện với mọi người xung quanh để thắt chặt tình cảm, đồng thời đây cũng là một cách để giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống.

Tử vi 2017 Giáp Tý – 1984

Khác với năm 2016, năm 2017 sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho Giáp Tý trong cả công việc và tình cảm. Tuy nhiên, trong công việc muốn có được thành công vẻ vang thì bạn phải tự bỏ công sức ra để làm thay vì đun đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp. Trường khí tốt, giúp bạn có một tư duy nhạy bén và đủ tỉnh tái để có thể xác định được hướng đi và mục tiêu của mình một cách đúng đắn.
Công việc dù tốt cũng không nên chủ quan, phải hết sức cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ riêng tư, người sinh năm 1984 rất phù hợp để làm những công việc có liên quan tới kỹ thuật, họ sẽ thu được lợi nhuận và có một kết quả tốt đẹp. Sức khỏe không có gì xấu nhưng cần phải chú ý đến những tai nạn bất ngờ về chân tay
Tu vi 2017 tuổi Bính Tý – 1996

Người thuộc tuổi Bính tý sẽ có một năm vô cùng thuận lợi về đường học hành cũng như sự nghiệp sau này nếu biết rõ cách để hoạch định tương lai của mình, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của gia đình bạn bè. Năm 2017, rất có thể sẽ xảy ra tranh chấp với những người cùng tuổi, do đó cần pải kiểm chế và suy xét mọi việc cẩn thận tránh đổ lỗi oan cho người khác.

Đang tải...

Phương hướng hóa giải

Sử dụng ngọc phong thủy hay là đá quý màu đen hoặc sẫm để giảm bớt khó khăn và những điều bất lợi.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận