Tử vi 2018 Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi 2018 cho người tuổi HỢI

Đang tải...

Cùng Boi.vn xem tử vi năm 2018 cho tuổi Hợi để luận đoán về công danh, sự nghiệp, tài chính, tình duyên cũng như sức khỏe … của họ trong năm 2018 Mậu Tuất.

Những người tuổi Hợi thuộc các năm sau:

  • Ất Hợi : 1935
  • Đinh Hợi : 1947
  • Kỷ Hợi : 1959
  • Tân Hợi : 1971
  • Quý Hợi : 1983
  • Ất Hợi : 1995
  • Đinh Hợi : 2007

tu-vi-tuoi-hoi-nam-2018

TỔNG QUAN TỬ VI NĂM 2017 CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong năm 2018

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Hợi trong năm 2018 có Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ. Sự nghiệp đối diện nhiều thách thức. Chủ yếu về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc. Bạn sẽ phải đối diện với sự áp bức bóc lột từ phía lãnh đạo, hoặc các cơ quan hành pháp. Ngoài ra, do mặt sự nghiệp không thuận như ý khiến tinh thần bạn dao động, không được quyết liệt. Chuyện lên chức là rất khó mà còn không được đồng nghiệp hỗ trợ.

Người làm ăn thì sẽ bị các cơ quan thanh tra nhà nước kiểm tra, gây khó dễ. Năm nay đừng vội vàng động vào lĩnh vực bất động sản, chỉ có mất tiền mà thôi.

Tài vận người tuổi Hợi trong năm 2018

Tài lộc của bạn không được thuận lợi. Về mặt công việc thì bạn cần giao tiếp nhiều với pháp luật hoặc là các cấp lãnh đạo. Những người này dễ vì áp lực từ cấp trên mà gây ra nạn phá tài, hoặc là bị phạt tiền từ các cơ quan hành pháp. Đặc biệt, đối với những người tuổi Hợi không được dễ dàng tin người hoặc lao theo các trò đỏ đen. Năm mà Tài khố hao tổn thì bạn không nên mạo hiểm dùng đồng tiền của mình bạn nhé.

Sức khỏe người tuổi Hợi trong năm 2018

Mặt sức khỏe năm 2018 của người tuổi Hợi có thể không được tốt. Vì Thiên Quan Tinh chủ về âm tà tính sát thương rất lớn. Tinh tú mang điềm về các hành vi ức hiếp, gây áp lực. Có thể bạn sẽ gặp xung đột với những thế lực ngoài xã hội, từ đó làm tổn thương đến bản thân. Ngoài ra Thổ khí hoành hành, sức mạnh hành Thủy trong căn mệnh yếu đi. E là bạn sẽ gặp những bệnh không quá nặng nhưng lại rất lâu khỏi. Thường ngày nên duy trì các hoạt động có lợi cho cơ thể. Ví dụ như: đi dạo, dã ngoại ven hồ, ngoại ô…

Tình yêu hôn nhân người tuổi Hợi trong năm 2018

Chuyện tình cảm của người này gặp phải Thiên Hỷ tinh đào hoa. Nữ mệnh có lợi, khi nhiều đối tượng khác giới xuất hiện. Những cô gái tuổi Hợi dễ gặp được nửa kia ở các đám cưới hoặc tiệc ra mắt. Có điều bản tính cố chấp lại có chút tư duy thần bí nên dù nửa kia có điều kiện tốt cũng không khiến bạn hài lòng. Cả năm xoay vần trong các mối quan hệ mà không có đường lui.

Nam mệnh thì không được may mắn như nữ tuổi Hợi. Đường tình cảm đào hoa nhưng lại tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò mà không đi đến kết quả. Thái độ không rõ ràng của người này khiến đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến chia li.

TỔNG QUAN VẬN MỆNH TỪNG TUỔI HỢI TRONG NĂM 2018

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi – 1959

Năm 2018, người tuổi Hợi sinh năm 1959 vận mệnh khá suôn sẻ. Nhờ có Dịch Mã cát tinh hộ mệnh mà xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Những người bạn tuyệt vời  sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong công việc. Bạn có thể thường xuyên tham gia vào các hoạt động yêu thích cùng bạn bè. Duy trì tâm trạng vui vẻ, tái tạo sức lao động cần thiết.

Tử vi 2018 tuổi Tân Hợi – 1971

Năm 2018, người tuổi Hợi sinh năm 1971 vận thế may mắn, đặc biệt là nửa cuối năm. Sáu tháng đầu năm có lẽ không có quá nổi bật nhưng sáu tháng cuối năm sẽ có một vận may bất ngờ. Tuy nhiên, thật không dễ dàng lấy tiền từ người khác, cẩn thận kẻo rơi vào bẫy lừa gạt. Quan hệ xã giao bất ổn, không nên xao nhãng các buổi gặp mặt đối tác hay bạn bè thân thiết.

Tử vi 2018 tuổi Quý Hợi – 1983

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 có vận thế không tồi năm 2018. Nếu bạn là nhân viên sẽ có điềm lên chức. Nếu công ty có dịp đi công tác thì bạn hãy tranh thủ cơ hội nhận về. Năm xuất hành sẽ rất thuận lợi. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân. Để sếp nhìn nhận bạn thật chính xác. Đừng vì ngại vất vả mà từ chối cơ hội đi công tác xa. Năm nay chuyện tình cảm của bạn cũng khá suôn sẻ. Nếu đã kết hôn thì những hiểu lầm trước đây giữa hai bạn sẽ được hóa giải. Mối quan hệ trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi – 1995

Đang tải...

Năm nay, vận mệnh người tuổi Hợi sinh năm 1995 không tốt. Sự lãng phí trong chi tiêu khiến hầu bao của bạn luôn trống rỗng. Bạn bỏ ra rất nhiều tiền chỉ để mua về những thứ không nhiều giá trị thực tế. Hãy nhờ cha mẹ kiểm soát tài chính giúp. Đó cũng là thời cơ để bạn khiến cha mẹ có thể tin tưởng mình hơn. Nếu bạn bè hay ai đó hỏi mượn tiền thì hãy suy nghĩ thật kỹ, e là tiền một đi không trở lại.

Xem tử vi 2018 chi tiết cho từng tuổi Hợi tại đây

Đang tải...

Bình luận