Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Vận khí hanh thông, tài lộc ngập nhà

Đang tải...

Xem tử vi 2019 tuổi Dậu cho thấy con giáp có nhiều cơ hội thăng tiến hơn so với năm trước. Vạn khí hanh thông, tài lộc ngập nhà. Đây là thời điểm thuận lợi để con giáp nắm bắt thời cơ chuyển mình. 

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Vận khí hanh thông, tài lộc ngập nhà

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Vận khí hanh thông, tài lộc ngập nhà

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2019

Xem tử vi tuổi Dậu trong năm 2019, sự nghiệp con giáp đã có nhiều tiến triển thuận lợi hơn. Cục diện Hại Thái Tuế không còn tác động nhiều nữa. Đây chính là thời điểm, là cơ hội để bản mệnh nâng cao tay nghề, kỹ nghệ, chuẩn bị tạo bước đột phá mới cho sự nghiệp.

Đang tải...

Tuổi Dậu luôn luôn giữ vững tinh thần học hỏi, nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng. Bản mệnh luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, thất bại trong công việc, cuộc sống. Đó là bàn đạp giúp con giáp phát triển, đưa giá trị bản thân lên một tầm cao mới, đi đâu cũng được trọng dụng, kính nể.  Thiên Ấn nhập mệnh mang đến cho con giáp nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Hãy cứ nỗ lực hết mình, trời không phụ lòng người có công.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn trong công đoạn dùng người. Chớ nên tin tưởng bất kỳ ai quá đáng, tránh ngày bị phản bội, cắn sau lưng. Tốt nhất trong mọi hợp đồng làm ăn, mọi giao dịch đều nên có giấy tờ rõ ràng. Có như vậy, khi xảy ra xung đột, tranh chấp còn có cơ sở để xử lý.

Tài lộc tuổi Dậu năm 2019

Xem lịch vạn niên, bản mệnh tuổi Dậu không có Tài tinh nhập mệnh trong năm. Chính Tài tuy có phù trợ, nhưng sự lộng hành của hung tinh khiến con giáp gặp nhiều khó khăn.  Tương lai phá tài, mất tiền mất của nhất định sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc bản mệnh. Phá Toái và Điếu Khách hung tinh liên tiếp gây ảnh hưởng lên các mối quan hệ xã giao tốt đẹp của bạn. Nhiều cơ hội hợp tác làm ăn vụt mất ngay trong lòng bàn tay. Theo đó, việc kiếm tiền làm giàu chỉ dựa vào bản mệnh là chính, hầu như không được hỗ trợ từ bên ngoài.

Thu nhập từng tháng, từng thời điểm lên xuống không ổn định. Bởi vậy, bản mệnh nên học được cách quản lý tài chính, tránh để những thời điểm thiếu hụt quá không thể xoay sở. Đặc biệt không nên tiêu xài quá nhiều, tránh vay mượn. Thêm nữa, tình hình sức khỏe của tuổi Dậu và người thân trong gia đình có nhiều biến động trong năm. Vì thế, cần tích lũy, tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, lúc cần thiết sẽ dùng tới.

Tình cảm tuổi Dậu 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Vận khí hanh thông, tài lộc ngập nhà

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Vận khí hanh thông, tài lộc ngập nhà

Xem tử vi 2019,  vận trình tình cảm con giáp tuổi Dậu đang có nhiều thay đổi phức tạp. Hung tinh Phá Toái quấy rối khiến tình cảm bản mệnh gặp nhiều mâu thuẫn, xung đột. Hung tinh này đại diện cho những kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. Ví dụ chuyện con cái không thuận lợi, làm ăn thua lỗ gây ra cú sốc tinh thần lớn, khiến vợ chồng cãi vã, thậm chí đệ đơn ly dị…

Tuổi Dậu cần biết cách tiết chế cảm xúc của mình nhiều hơn. Tuyệt đối không nên để tình cảm lấn át lý trí, dẫn đến những quyết định sai lệch. Cát Tinh hồng loan chiếu mệnh giúp những người độc thân nhanh chóng tìm được bạn đời lý tưởng. Tuy nhiên, đó là lương duyên hay nghiệp duyên thì lại phải chờ vào chính cách hành xử và quyết định của bạn.

Sức khỏe tuổi Dậu năm 2019

Xem tử vi năm 2019 tuổi Dậu đã thoát khỏi sự lộng hành của cục diện Hại Thái Tuế. Nhờ đó sức khỏe bản mệnh có phần chuyển biến tích cực hơn. Tuy vậy, hung tinh càn quấy, vẫn gây ảnh hưởng đến bản mênh. Tuy bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng ốm vặt, bị hình thương, tai bạn bất ngờ khó tránh.

Bản mệnh cần tập trung chú ý cao độ cả trong công việc và hoạt động thường ngày. Nên chú ý, tránh những tai nạn bất ngờ, gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, tính mạng bản mệnh. Điếu Khách hung tinh mang tới điềm báo tang tóc, chuyện buồn thương trong gia đình. Tuổi Dậu cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình, để sau này không phải hối tiếc.

Đang tải...

Bình luận