Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Luân chuyển Phá Thái Tuế sang Bán Hợp Thái Tuế

Đang tải...

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mùi cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội tốt để chuyển mình. Năm này luân chuyển Phá Thái Tuế sang Bán Hợp Thái Tuế, con đường phát triển thuận lợi, thời cơ chín muồi. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Luân chuyển Phá Thái Tuế sang Bán Hợp Thái Tuế

Đang tải...

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Luân chuyển Phá Thái Tuế sang Bán Hợp Thái Tuế

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Luân chuyển Phá Thái Tuế sang Bán Hợp Thái Tuế

Sự nghiệp tuổi Mùi năm 2019

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mùi cho thấy  Bán Hợp Thái Tuế giúp con đường sự nghiệp bản mệnh thăng qua rực rỡ. Mọi biến cố năm cũ đã qua đi, trở thành kinh nghiệm quý báu để bản thân tích lũy. Năm nay mới đáng để chờ đợi cho những dự án, kế hoạch lớn.

Hoa Cái cát tinh nhập mệnh giúp con giáp có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Công việc nhờ đó cũng thuận lợi hơn bao giờ hết. Con đường quan lộ, cơ hội thăng tiến hanh thông, làm việc chắc chắn, gọn lẹ, đạt kết quả tốt. Người làm trong các lĩnh vực như quảng cáo, sáng tác văn thơ, âm nhạc, hội họa,… liên tục có được sự sáng tạo tuyệt vời. Nhờ đó, bản mệnh đã cho ra đời những sản phẩm thực sự giá trị, đồng thời nâng cao tên tuổi.

Tuổi Mùi làm trong lĩnh vực cơ khí, kỹ thuật cần phát huy điểm mạnh hơn nữa. Chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội đề bạt, thăng chức. Những ngành nghề khác cũng có nhiều cơ hội gõ cửa để phát triển sự nghiệp. Có điều, bước đầu tiến hành va vấp không ít trở ngại, khó khăn, đòi hỏi phải thực sự vững tâm và kiên trì tới cùng mới tạo ra sự đột phá.

Tài lộc tuổi Mùi năm 2019

Năm 2018 không mang đến nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, xem tử vi cho thấy vận khó bủa vây, tài vận hanh thông. Từ đó, con giáp có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính năm ngoái. Bản mệnh chỉ cần xông xáo, nghĩ lớn để làm lớn.

Tài lộc con giáp phát triển mạnh mẽ thiên về những ngày cuối năm. Mọi nợ nần, thất thoát cho năm cũ được trả đủ trong khoảng thời gian 6 tháng đầu. Bởi vậy, thời điểm 6 tháng cuối đủ chín muồi để bạn triển khai những kế hoạch mới. Bạn nên đầy mạnh mục tiêu triển khai các hoạt động đầu tư…, nâng cao thu nhập từ nhiều nguồn. Tài khí tăng mạnh, vận may tiền bạc luôn có, chỉ cần tuổi Mùi nỗ lực phấn đấu, không ngại khó ngại khổ ắt túi tiền rủng rỉnh.

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Luân chuyển Phá Thái Tuế sang Bán Hợp Thái Tuế

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Luân chuyển Phá Thái Tuế sang Bán Hợp Thái Tuế

Năm này, Hoa Cái cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ, rất có lợi cho tuổi Mùi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhờ đó, bạn nâng tầm được bản thân trong giới, thu nhập tài chính cũng tăng lên vô số. Chính Tài hỗ trợ, nếu bản mệnh kinh doanh theo con đường chính ngạch đặc biệt thuận lợi. Làm tiểu ngạch có thể kiếm lợi nhuận tốt hơn, nhưng rủi ro cũng cao hơn, nghiêm trọng còn vướng vào pháp luật.

Tình cảm tuổi Mùi 2109

Chuyện tình cảm đi qua nhiều thăng trầm, sóng gió trong năm 2018. Mọi đau buồn, chia tay, ly hôn, đổ vỡ đều xảy đến với con giáp này trong năm vừa qua. Tuy nhiên, mọi chuyện đều đã qua rồi. Xem tử vi năm 2019 tuổi Mùi, Tam hợp che chở giúp tình cảm bản mệnh nhanh chóng quay trở lại quỹ đạo. Tình yêu bản mệnh trong năm thăng hoa, nở rộ.

Trong năm, cát tinh mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tiếp cận với đối tượng lý tưởng. Quý nhân mai mối, giới thiệu, hứa hẹn tương lai hạnh phúc, viên mãn của bản mệnh sẽ đến rất nhanh thôi. Tuy nhiên, vận đào hoa quá vượng sẽ gây phản tác dụng. Điều này không tốt chút nào cho bản mệnh đã kết hôn. Nhất là nam mệnh, sức hấp dẫn ngày càng tăng, đi đâu cũng được các cô gái trẻ đẹp vây quanh, không nghiêm cẩn giữ mình, rất dễ phạm sai lầm, khiến gia đình lục đục.

Sức khỏe tuổi Mùi năm 2019

Bán Hợp Thái Tuế che chở, tình hình sức khỏe bản mệnh trong năm khá hơn nhiều, không mắc bệnh nặng. Tuy nhiên, vẫn cần cẩn trọng khoảng thời gian giao mua. Trái gió trở trời có thể khiến sức khỏe bạn có ảnh hưởng nhẹ. Tuy nhiên, hung tinh Thiên Khốvân ở cạnh đe dọa tinh thần của bạn. Trong năm, bản mệnh nên dành nhiều thời gian để đi du lịch, thăm họ hàng ở xa, tham gia các hoạt động tập thể… để giải tỏa căng thẳng, nâng cao tinh thần. Có như vậy sức khỏe mới ổn định lâu dài.

Xem lịch vạn niên 2019, hung tinh Bạch Hổ chiếu mệnh, mang đến tai họa về giao thông. Bạn nên cẩn trọng khi di chuyển, tránh tai họa. Đặc biệt lưu tâm đến trẻ nhỏ tuổi Mùi. Chúng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ hung tinh này. Trong năm tuổi Mùi có nhiều dịp đi xa như du lịch, công tác… Nên chủ động mang theo thuốc men, thực phẩm phù hợp…, tránh tình trạng bị sụt cân nghiêm trọng do “lạ nước lạ cái”.

Đang tải...

Bình luận