Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Hung tinh chiếu mệnh, tai họa tiềm ẩn

Đang tải...

Xem tử vi năm 2019 tuổi Thân cho thấy con giáp phải đối mặt với nhiều thách thức. Mặc dù cơ hội vẫn đến nhưng hung tinh chiếu mệnh, tai họa tiềm ẩn khiến con giáp trải qua một năm đầy sóng gió.

Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Hung tinh chiếu mệnh, tai họa tiềm ẩn

Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Hung tinh chiếu mệnh, tai họa tiềm ẩn

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2019

Xem tử vi tuổi Thân năm 2019 về phương diện công việc cho thấy, tại thời điểm này con giáp đang phải chịu tác động từ cục diện Hại Thái Tuế. Từ đó kéo theo nhiều trở ngại trong công việc. Khối lượng việc quá nhiều khiến con giáp phát sinh nhiều sự cố không kiểm soát được. Bản mệnh luôn phải tất bật để xử lý mà kết quả cuối cùng chưa chắc đã đúng ý nguyện. Đôi khi còn lâm cảnh làm nhiều nhưng hưởng ít, có phần bất công.

Quyển Thiệt chủ về thị phi tác động kéo con giáp vào nhiều rắc rối thị phi. Những chuyện không đâu cứ liên tiếp kéo đến khiến tuổi Thân mệt mỏi, căng thẳng đầu óc. Từ đó xao nhãng việc chung. Trong năm con giáp cần đặc biệt chú ý đến việc ký kết hợp đồng, tránh gặp rắc rối với pháp luật. Tuổi Thân cần tập trung làm tốt công việc của mình, hạn chế chuyện bao đồng hoặc tham gia các trò đấu đá nhằm tranh quyền đoạt lợi, rất dễ thân bại danh liệt.

Tài lộc tuổi Thân năm 2019

Theo lịch vạn niên, năm 2019 tuổi Thân phải chịu tác động của cục diện Hại Thái Tuế. Do đó, con giáp cần đặc biệt cẩn trọng mối quan hệ xung quanh. Dự báo tiểu nhân quấy phá, hãm hãi khiến con giáp gặp nhiều rắc rối. Trong năm mâu thuẫn không đâu ùn ùn kéo đến. Có thể bản mệnh sẽ bị dính dáng đến cạnh tranh tiền của trong gia đình. Cần chú ý điều tiết các mối quan hệ này, đừng để tiền bạc làm mất tình anh em.

Chính Tài và Thứ Tài bản mệnh u ám trong năm 2019 này. Bởi vậy suốt cả năm, việc kiếm tiền với con giáp vô cùng chật vật. Tiền kiếm ra được cũng nhanh chóng biến mất, không tích cóp được gì. Bởi vật, con giáp cần chú trọng tích lũy, chi tiêu tiết kiệm, liệu cơm gắp mắm để tránh tình trạng vay mượn, nợ nần.

Đang tải...

Tình cảm tuổi Thân 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Hung tinh chiếu mệnh, tai họa tiềm ẩn

Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Hung tinh chiếu mệnh, tai họa tiềm ẩn

Thần Tài đã ghé thăm tuổi Thân trong năm 2019 này. Tiệc tùng được tổ chức triền miên, bản mệnh có nhiều cơ hội để tham gia, gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ xã giao giá trị. Nhờ vậy nhân duyên con giáp được tăng cường đến mức tối đa. Điều này đặc biệt có lợi cho những ai còn độc thân, nên chủ động nắm bắt.

Tuy nhiên, cục diện Hại Thái Tuế ảnh hưởng khiến vận trình tình cảm con giáp gặp nhiều chuyện không may. Tuổi Thân độc thân vẫn tích cực làm quen, tìm kiếm nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều không mang lại kết quả như mong đợi nào cả. Nên rõ ràng trong các mối quan hệ, mập mờ khiến bạn mất nhiều hơn được.

Sức khỏe tuổi Thân năm 2019

Cục diện Hại Thái Tuếtác động lên cả sức khỏe tuổi Thân trong năm 2019. Theo lời giải mã của các chuyên gia tử vi, sức khỏe con giáp năm nay có nhiều biến động. Bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn, tránh xa những điều không tốt, gây nguy hại. Tần suất gặp phải sự cố bất ngờ như tai nạn xe cộ, té ngã, họa huyết quang… tăng lên đáng kể. Mệnh chủ chú ý đi lại, hạn chế đi xa vào những thời điểm có nhiều hung tinh chiếu mệnh để đề phòng bất trắc.

Thực Thần chiếu mệnh mang lại nhiều “khẩu phúc” cho bản mệnh tuổi Thân. Tuy nhiên, bất lợi dễ xảy ra từ chính những buổi tiệc tùng. Bạn mệnh cần chú ý đến căn bệnh dạ dày. Cần chú ý cân bằng hoạt động ăn uống và luyện tập thể thao, phòng tránh nguy cơ bệnh tật. Hung tinh Kiếp Sát xung kích trạch vận, gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình, khiến gia đạo bất an, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe bản mệnh.

Đang tải...

Bình luận